เนื้อหาวันที่ : 2012-07-31 10:17:33 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1975 views

Samitivej Health Gadget โรดโชว์เรื่องสุขภาพดีผ่านไลฟ์สไตล์ ที่ไร้ข้อจำกัด

จัดกิจกรรมโรดโชว์พร้อมเปิดตัววีดีโอการรวมนวัตกรรมดูแลสุขภาพผ่านสี่ช่องทางสำหรับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพการห่วงใยดูแลสุขภาพแบบครบถ้วนบนอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ที่ทุกคนต้องพบเจอทุกวัน ไม่ว่าหันไปทางไหน การใส่ใจสุขภาพจะอยู่กับตัวคุณตลอดเวลา เพียง กด คลิ๊ก หรือสัมผัส แนวคิด “Hospital without wall” จากผู้บริหารของสมิติเวชกว่า 2 ปีผ่านมา ทำให้วันนี้สมิติเวชได้คิดค้นแอพพลิเคชั่นดีๆสำหรับสุขภาพใส่เอาไว้บนเครื่องมือสื่อสาร อุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นรอบตัวคุณไว้ครบถ้วนแล้วถึง 4 ช่องทางด้วยกัน

ตั้งแต่ขนาดเล็กกระทัดรัดพกติดตัวไปไหนมาไหนจนถึงอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ในออฟฟิส นั่นคือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าไม่ได้พบในชีวิตประจำวัน และเป็นสิ่งที่ต้องอยู่กับคุณตลอดวัน สมิติเวชมองเห็นในจุดนี้ จึงทำให้เราไม่หยุดที่จะเลือกสรรสิ่งดีๆ ขึ้นมาตอบสนองให้กับไลฟ์สไตล์คุณ ไม่ว่าจะลุกนั่ง หันไปทางไหน จะเดินทางหรือทำอะไรก็ตาม สุขภาพที่ดีต้องติดตามคุณได้ในทุกที่

ไม่ว่าจะเป็นการค้นประวัติสุขภาพตัวคุณเอง (My Health Profile) อ่านข้อมูลสุขภาพ e-health magazine (Samitivej Library for ipad) ตรวจเช็คประสิทธิภาพทางการกีฬา & กระดูกและข้อ (Sport Mobile) นัดตรวจสุขภาพกับแพทย์ ทุกอย่างจะเกิดขึ้นโดยการเชื่อมต่ออุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ของคุณผ่าน Samitivej Mobile App

ล่าสุด สมิติเวช ได้ทำวีดีโอ เพื่อบอกเรื่องราวความสะดวกง่ายดายของ Gadget เหล่านี้ ไว้บนช่องทางออนไลน์ สุดฮิตอย่าง Youtube ไว้ให้คุณได้ดูเพื่อความเพลิดเพลินพร้อมนิยามสั้นๆ ง่ายๆ ของแอพแต่ละประเภทที่ทำไว้ให้เข้าใจได้อย่างง่ายๆ ก่อนส่งต่อความสุขให้คุณในการเลือกใช้ช่องทางดูแลสุขภาพของตัวคุณเองผ่านช่องทางที่คุณสามารถใช้และติดต่อกับเราเรื่องสุขภาพได้ดีที่สุด