เนื้อหาวันที่ : 2007-05-14 15:09:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2240 views

พบกับเวอร์ชันล่าสุดของ Gaïa ในงาน Communic Asia 2007

Sofrecom นำเสนอด้านโมบิลีตี้ของผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงเครือข่ายสำหรับ 2G และ 3G เทคโนโลยี IPTV & mobile TV และความชำนาญด้านการประกันรายได้

.

Sofrecom จะออกแสดงเวอร์ชันล่าสุดของชุดซอฟท์แวร์เพื่อการดูแลลูกค้าและการเรียกเก็บเงินของ Gaïa ซึ่งออกแบบสำหรับผู้ประกอบการด้านเทเลคอม Gaïa BCC V6 รวบรวมกระบวนการทางธุรกิจที่จำเป็นทั้งหมดตั้งแต่ฟรอนต์ออฟฟิศไปจนถึงการจัดการลูกค้า การจัดการข้อเสนอไปจนถึงการเรียกเก็บเงิน 

.

นอกจากนั้น Sofrecom จะมีการนำเสนอด้านโมบิลีตี้ของผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงเครือข่ายสำหรับ 2G และ 3G  เทคโนโลยี IPTV & mobile TV และความชำนาญด้านการประกันรายได้ รวมทั้งความรู้และความชำนาญในเรื่องการให้คำปรึกษา การนำไปใช้ และวิศวกรรมด้านเครือข่าย(fixed,  GSM และ 3G,  HSDPA, WiMAX ฯลฯ) ระบบข้อมูลและการสืบข้อมูลด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจ

.

Sofrecom เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริการด้านการจัดการ อาทิเช่น การบริหารสัญญาผู้ประกอบการ การบริหาร การบริหารในช่วงเปลี่ยนถ่าย การเปิดใช้  ปัจจุบัน Sofrecom ดำเนินสัญญาการจัดการ 5 โครงการให้กับผู้ประกอบการระดับนานาชาติทั่วโลก

.

.

ตลาดเทเลคอมมูนิเคชันในเอเชียกำลังปรับโครงสร้างอย่างสูง สืบเนื่องมาจากการปฎิรูปผู้ประกอบการรายใหญ่ยักษ์และการให้ใบอนุญาตทั้งแบบไร้สายและมีสายใหม่ๆ ในสภาพการแข่งขันทั่วโลกที่สูงนี้ Sofrecom  สนับสนุนโครงการพัฒนาด้านเทเลคอมด้วยการเสนอโซลูชันที่ล้ำหน้าที่มาจากความชำนาญและประสบการณ์ของ  France Telecom และ Orange ที่ใช้กับผู้ประกอบการทั่วโลกกว่า 100 ราย

.

ตั้งแต่ปี 2537 Sofrecom ให้บริการผู้ประกอบการและนักลงทุนในทวีปเอเชีย ในด้านการพัฒนาบริการและการใช้ระบบข้อมูลและเครือข่าย เช่นในโครงการที่ผ่านมาของบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเทศเวียดนาม ไทย ศรีลังกา    ส่วนในอินโดนีเซีย กำลังให้บริการด้านการใช้และการบำรุงรักษาระบบข้อมูลของผู้ประกอบการ

.

Sofrecom  มุ่งมั่นขยายธุรกิจในภูมิภาคในอีก 3 ปีข้างหน้าด้วยการลงทุนทางการตลาดและโฆษณา รวมถึงการพัฒนาความสัมพันธ์กับบริษัทเทเลคอมในภูมิภาคนี้

.

นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้ค้นพบโซลูชันต่าง ๆ ของ Sofrecom และบริการให้คำปรึกษาที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการเทเลคอมและพบกับ

.

Jean-François Fallacher, CEO Sofrecom Frédéric Huet และ Yves Monnier - Sofrecom อินโดนีเซีย ที่บูธ  Sofrecom 3E 3-05 - Hall 3 French Pavilion แล้วพบกับข้อเสนอใหม่ ๆ และกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับตลาดเอเชีย  19 - 22 มิถุนายน 2550 ที่สิงคโปร์

.

Sofrecom เป็นบริษัทย่อยของ France Telecom Orange และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและบูรณาการโซลูชันซอฟท์แวร์ และการให้คำปรึกษาด้านการปฎิบัติการและด้านกลยุทธ์โดยทั่วไป ซึ่งในปีนี้  Sofrecom จะเข้าร่วมแสดงในงาน CommunicAsia

.

Sofrecom ให้บริการแก่ผู้ประกอบการและผู้ทำธุรกิจด้านการบินทั่วโลกมากว่า 40 ปี โดยครอบคลุมการออกแบบข้อเสนอใหม่ ๆ ไปจนถึงการนำไปใช้ และการตรวจสอบเครือข่ายและการสนับสนุนระบบข้อมูล

.

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านการตลาดและกลยุทธ์ วิศวกรรมเครือข่ายและระบบข้อมูล (ซอฟท์แวร์ Gaïa) Sofrecom มีศักยภาพรองรับธุรกิจเทเลคอมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบฟิกซ์ โมบาย ISP, MVNO ตั้งแต่กระบวนการพัฒนา การนำไปใช้ และโซลูชันด้านปฎิบัติการ

.

Sofrecom  ดำเนินธุรกิจกับบริษัทในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นยังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม France Telecom Orange โดย Sofrecom ผสานความรู้ในธุรกิจการบินเข้ากับความชำนาญด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและข้อมูล

.

ฐานลูกค้าของ Sofrecom  นั้นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาล ผู้ลงทุน นักธุรกิจด้านการเงิน และบริษัทขนาดใหญ่ที่ต้องการดำเนินการโครงการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ Sofrecom  มีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์และเครือข่ายผู้ร่วมธุรกิจระดับนานาชาติที่พร้อมให้บริการ 

www.sofrecom.com