เนื้อหาวันที่ : 2012-07-26 10:20:01 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1534 views

โรลส์-รอยซ์ เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย

โรลส์-รอยซ์ เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ในกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการ ซึ่งรับผิดชอบและดำเนินงานโดย บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเซีย) จำกัด

โดยได้รับเกียรติจาก มร. พอล แฮริส ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค และ มร.เฮอร์ฟรีด ฮัสนัล ผู้จัดการทั่วไปตลาดใหม่ประจำภาคพื้นเอเซีย บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด พร้อมด้วย ฯพณฯ อาซีฟ อันวาร์ อาหมัด เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และผู้บริหารจากบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายวิวัฒน์ ธรรมชวนวิริยะ ประธาน ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ และ นายฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสพิเศษนี้

มร. พอล แฮริส ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด เปิดเผยภายในงานเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการว่า “เราได้รับการตอบรับใน แบรนด์โรลส์-รอยซ์เป็นอย่างดี นับตั้งแต่เราประกาศแต่งตั้งผู้จำหน่ายรายแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเราหวังว่าบริษัทฯ จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่ได้รับมาแล้วในประเทศอื่นในภูมิภาคนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างตราสินค้าให้เป็นที่โดดเด่นในฐานะสุดยอดยนตรกรรมหรูสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับบนในประเทศไทย”

“โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งใหม่นี้ จะนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ด้านการขาย และการบริการหลังการขายในแบบฉบับของโรลส์-รอยซ์ให้แก่กลุ่มลูกค้าชาวไทย เหมือนกับที่คนมักพูดกันว่าลูกค้าไม่ได้ซื้อเพียงรถยนต์โรลส์-รอยซ์ แต่เป็นการสั่งทำรถยนต์เฉพาะบุคคลขึ้น ประหนึ่งภาพวาดหรืองานศิลปะ โรลส์-รอยซ์จึงเป็นยนตกรรมหรูที่สร้างสรรค์จากช่างฝีมือที่สามารถเนรมิตอัครมหายานยนต์ที่มีเอกลักษณ์

และมีความพิเศษที่โดดเด่นเฉพาะ และด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางของโชว์รูมและศูนย์บริการ 2 ชั้นนี้จะเปิดโอกาสให้เราจัดแสดงผลงานยนตรกรรมหรูได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น” มร.เฮอร์ฟรีด ฮัสนัล ผู้จัดการทั่วไปตลาดใหม่ประจำภาคพื้นเอเซีย บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด กล่าว

นายฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การลงทุนในโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อตราสินค้า และเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความพร้อมของเราที่จะรับรองได้ว่า ลูกค้าของโรลส์-รอยซ์จะได้รับแต่ประสบการณ์ที่ดีนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโชว์รูม ตลอดจนการได้ครอบครองยนตรกรรมหรูยี่ห้อนี้

อีกทั้ง ศูนย์บริการของเราได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจากโรงงานของโรลส์-รอยซ์ ซึ่งพร้อมสรรพด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับบริการซ่อมบำรุงรถยนต์โรลส์-รอยซ์โดยเฉพาะ”โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่นี้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค ด้วยการเป็นโชว์รูม 2 ชั้นแห่งแรก พร้อมลานจอดรถใต้ดินและระบบความปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน อีกทั้ง

 โชว์รูมแห่งนี้ยังเป็นหนึ่งในโชว์รูมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค และมีพื้นที่ให้บริการพิเศษสำหรับส่งมอบรถแก่ลูกค้า และยังสามารถใช้พื้นที่ทั้ง 2 ชั้นในการจัดแสดงรถยนต์โรลส์-รอยซ์ได้ถึง 7 คัน พร้อมห้องรับรองสำหรับลูกค้า เพื่อเลือกรายละเอียดในการตกแต่งรถยนต์ โดยสามารถดูตัวอย่างสี ไม้ และผืนหนังที่ส่งตรงจากโรงงานผลิตโรลส์-รอยซ์ที่กู้ดวูด ในมณฑลเวสท์ ซัสเซกส์ ได้ทันที

โชว์รูมและศูนย์บริการ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการเดินทางจากถนนสายหลักในกรุงเทพมหานคร เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ตรวจสอบและวินิจฉัยรถยนต์ รวมถึงบริการด้านระบบปรับอากาศในรถยนต์ ด้วยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีของโรลส์-รอยซ์ ที่จะคอยให้บริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าชาวไทยทุกท่าน