เนื้อหาวันที่ : 2012-07-18 15:11:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 811 views

ทีพีไอชีวะอินทรีย์ แนะใช้สบู่เหลวทีพีไอสกัดโรคมือเท้าปากระบาด

การแพร่ระบาดของโรคมือเท้าปากนับว่าเป็นการเผยแพร่ของโรคมือเท้าปากอย่างรุนแรงอีกครั้งหนึ่งของประเทศ

วันที่ ( 18 กรกฎาคม 2555) นายภาคภูมิ ทองสอน รองผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท ทีพีไอชีวะอินทรีย์ จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคมือเท้าปากที่มีความรุนแรงในขณะนี้  จนทำให้นายกรัฐมนตรีมีคำสั่งให้กระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงสาธารณสุข ทำการตรวจเข้มและสั่งปิดโรงเรียนที่มีการระบาดของโรคดังกล่าวไปแล้วจำนวนมากนั้น นับว่าเป็นการเผยแพร่ของโรคมือเท้าปากอย่างรุนแรงอีกครั้งหนึ่งของประเทศ

วิธีการป้องกันอันตรายจากการติดเชื้อโรคดังกล่าวอย่างได้ผลก็คือ การหาวิธีป้องกันโดยหลีกเลี่ยงไม่เข้าไปยังสถานที่ที่เชื้อโรคกำลังระบาด เช่น โรงเรียนหรือสถานที่สาธารณะ  และผู้ปกครองจะต้องแนะนำให้เด็ก ๆ ล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ โดยการใช้สบู่ฆ่าเชื้อราตราทีพีไอและล้างมือตามด้วยสบู่เหลวตราทีพีไอ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง”

“สบู่ฆ่าเชื้อราทีพีไอเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถยับยั้งและฆ่าเชื้อโรคอย่างได้ผล และมีความปลอดภัย เพราะมีส่วนผลสมของกรดอินทรีย์จากธรรมชาติ สามารถยับยั้งเชื้อโรคและเชื้อราและลดการระคายเคืองของผิวหนังอย่างได้ผล ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีจำหน่ายที่สำนักงานใหญ่ทีพีไอ และตามปั๊มน้ำมันทีพีไอทุกแห่งหรือหากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02-678-6888”