เนื้อหาวันที่ : 2012-07-16 10:25:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1441 views

เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัวรถมือสอง ProvenExclusivity

เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัวรถมือสอง ProvenExclusivity มือสองที่นี่ตรวจสอบโดยมือหนึ่งทุกคัน มัดใจสาวกแบรนด์ดาวสามแฉก

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดรถมือสอง เปิดตัว Proven Exclusivity รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ใช้แล้วที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเดียวกันจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลก สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ชูจุดเด่นบริการหลังการขายด้วยการรับประกันคุณภาพสูงสุดถึง 2 ปี ราคายุติธรรม มั่นใจได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เตรียมพร้อมเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้า ครั้งที่ 4 พร้อมแนะนำยนตรกรรมใหม่สไตล์สปอร์ตโรดสเตอร์ SL 500 BlueEFFICIENCY AMG Sport Roadster เอาใจสาวกแบรนด์ดาวสามแฉก

นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันความต้องการรถยูสคาร์แบรนด์หรูในตลาดรถมือสองยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีที่ผ่านมาเติบโตถึงร้อยละ 12 ดังนั้นเพื่อให้สามารถรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรถหรูใช้แล้วแต่คุณภาพดีในราคายุติธรรม รวมถึงต้องการขายหรือแลกเปลี่ยนรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ซื้อมาจากผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ

เราจึงได้จัดบริการ พรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ (Proven Exclusivity) หรือชื่อเดิมคือ iD1 ขึ้น ซึ่งพรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ได้รับการรีแบรนด์ดิ้งและเปลี่ยนชื่อเพื่อการสื่อสารการตลาดในการสร้างการรับรู้ให้แก่ลูกค้าได้ทราบถึงการให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกันใน 120 ประเทศทั่วโลก เป็นบริการแบบครบวงจรที่มีทั้งการรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ใช้แล้วที่ผ่านการรับรองโดยโปรแกรมมาตรฐานรถใช้งานแล้วจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งพรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้า ครั้งที่ 4 จึงนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหารถยูสคาร์หรูและผู้ที่ต้องการขาย หรือ แลกเปลี่ยนรถ รวมทั้งมีความชื่นชอบในแบรนด์ของเรา”

พรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ (Proven Exclusivity) เป็นบริการที่อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าแบบครบวงจร ให้บริการทั้งรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ใช้แล้วโดยมีข้อกำหนดสำคัญคือ จะต้องเป็นรถที่ซื้อมาจากผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการเท่านั้น และจะต้องผ่านข้อกำหนดตามมาตรฐานที่ได้กำหนดไว้ซึ่งได้แก่ การตรวจสอบแบบ Multi-Point Vehicle Check โดยรถทุกคันผ่านการตรวจสอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และการประเมินอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์

“จุดเด่นของพรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ (Proven Exclusivity) ที่สร้างความแตกต่างจากรถ ยูสคาร์หรูที่มาจากแหล่งอื่นๆ คือ การกำหนดราคากลางที่เป็นมาตรฐาน รวมถึงการให้บริการหลังการขาย ได้แก่ การรับประกันสูงสุดถึง 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร ด้วยการให้บริการระดับมืออาชีพด้วยอะไหล่แท้และงานซ่อมที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Mercedes-Benz Star Assist) นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้สนใจซื้อสามารถตรวจสอบประวัติการเข้ารับการบริการจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย บริการทดลองขับก่อนซื้อ บริการข้อเสนอด้านการเงินที่น่าสนใจจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง” นายคมกริช กล่าว

นายคมกริช กล่าวเพิ่มเติมว่า “พรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ (Proven Exclusivity) เป็นบริการที่บริษัทฯ คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยบริษัทฯ ยึดมั่นในความมั่นคง ซื่อสัตย์ และการให้บริการที่เป็นเลิศ เพื่อคงความน่าเชื่อถือในแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รถยนต์ทุกคันที่เข้าร่วมบริการจะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจและช่วยให้ลูกค้าเล็งเห็นถึงความสำคัญเรื่องข้อได้เปรียบที่จะได้รับจากการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยตรง ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์เหล่านี้จากโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการถึง 29 แห่งที่เพียบพร้อมด้วยศักยภาพและความสามารถให้บริการรองรับลูกค้าในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด”

นายคมกริช กล่าวสรุปว่า “บริษัทฯ ได้เตรียมแนะนำบริการ พรูเวนท์เอ็กซ์คลูซิวิตี้ ในงานมหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้า ครั้งที่ 4 โดยมีทั้งรถยูสคาร์ที่น่าสนใจทั้งรุ่น C-Class, E-Class, S-Class และ Niche Models ให้ลูกค้าเลือกชมมากมาย นอกจากนั้นยังได้พบกับรถที่มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ตหรูตกแต่งรอบคันด้วย MercedesSports พร้อม iPad อาทิ ในรุ่น C 200 BlueEFFICIENCY, E 200 NGT BlueEFFICIENCY, S 300 และ S 350 CDI BlueEFFICIENCY พร้อมล้ออัลลอย 19” จาก MercedesSports เป็นต้น ซึ่งลูกค้ายังสามารถเลือกชมรถยูสคาร์

นอกจากจะได้ชมรถยูสคาร์หรูคุณภาพได้มาตรฐานภายในงานแล้ว บริษัทฯ ยังได้แนะนำรถใหม่ที่น่าสนใจ ได้แก่ C 220 CDI BlueEFFICIENCY ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2,143 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้าที่ 3,000-4,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,400-2,800 รอบ/นาที มีอัตราเร่งจาก 0–100 กม./ชม. โดยใช้เวลาเพียง 8.1วินาที พละกำลังทั้งหมดถูกถ่ายทอดลงสู่ล้อคู่หลังผ่านเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะรุ่นล่าสุด (7G-TRONIC PLUS) อันทรงประสิทธิภาพ และตามมาด้วย The new SL-Class

ที่มากับรูปลักษณ์ใหม่ที่ผสมผสานความสวยงามหรูหราแบบสปอร์ตคูเป้บวกกับดีกรีความร้อนแรงปราดเปรียวของโรดสเตอร์ คาร์เข้าไว้ด้วยกัน และยังแฝงไปด้วยความสบายในการขับขี่ตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ภายใต้การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาโดยใช้โครงสร้างแบบอะลูมิเนียมสอดคล้องกับสมญานาม “Super Light” พร้อมเพิ่มพลังในการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ BlueDIRECT อันทรงพลังและประหยัดเชื้อเพลิงได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้แก่ SL 500 BlueEFFICIENCY AMG Sport Roadster ในราคา 14,499,000 บาท โดยสามารถยลโฉมได้ภายในงานตั้งแต่วันที่ 21 – 29 กรกฎาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี”