เนื้อหาวันที่ : 2012-06-07 10:44:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1897 views

คาลเท็กซ์เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ขยายฐานลูกค้า พร้อมจัดกิจกรรมกระตุ้นการตลาดทั่วประเทศ

น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้า SAE 15W-40 ใหม่ API CI-4 ที่ช่วยยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ถึง 30,000 กิโลเมตร โดยไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ด้วยเทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN)

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ เปิดตัว น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้า SAE 15W-40 ใหม่ API CI-4 ที่ช่วยยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ถึง 30,000 กิโลเมตร โดยไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ด้วยเทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN) ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์เดโล่ สำหรับผู้ใช้รถดีเซลเพื่อการพาณิชย์ทั้งรถกระบะและรถบรรทุก พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างคึกคักทั่วประเทศสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการและผู้บริโภค

นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ตลาดผู้ใช้รถยนต์ดีเซลในปัจจุบันทั้งเพื่อการพาณิชย์และส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องโดยที่ปีนี้มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 34% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในส่วนของน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์หลังจากที่ปีที่แล้วเราประสบความสำเร็จจากการจำหน่ายน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้า ขนาด 18 ลิตรและ 200 ลิตร สำหรับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้เราทราบว่าผู้บริโภคต้องการน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพดี ให้กำลังเต็มสมรรถนะ และเหมาะกับการวิ่งในระยะไกล”

“ด้วยเหตุนี้เองเราจึงได้เปิดตัว น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้า SAE 15W-40 ใหม่ API CI-4 ขนาด 6 ลิตร และ 1 ลิตร ที่ช่วยยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ถึง 30,000 กิโลเมตร โดยไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง โดยผ่านการทดสอบจากงานใช้งานจริงบนท้องถนนในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติของเทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN®) ช่วยปกป้องชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์โดยการกระจายคราบเขม่าในน้ำมันที่เป็นสาเหตุสำคัญของการสึกหรอและทำให้ไส้กรองอุดตัน รวมถึงช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ ให้กำลังเต็มสมรรถนะและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ทำให้ธุรกิจของผู้ที่ใช้รถดีเซลเพื่อการพาณิชย์ทั้งรถกระบะและรถบรรทุกก้าวไปไกลยิ่งขึ้น และสร้างผลกำไรมากขึ้น” นายชุตินธรกล่าว

ทั้งนี้ เชฟรอน ยังได้มีแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าภายใต้แคมเปญ “แต่งร้านสวย รวยกับดาว” เพื่อเป็นการกระจายสินค้า และประชาสัมพันธ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ ร่วมกับร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึงโปรโมชั่นสำหรับผู้บริโภคทั่วไป เพื่อกระตุ้นความคึกคักให้กับตลาดพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมทางการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างกระแสการรับรู้ในหมู่ผู้บริโภคด้วย

พร้อมกันนี้ เชฟรอน ยังได้เปิดตัวน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน สูตร Deposit ShieldTM ที่อัพเกรดเป็น API SN ทั้งซีรี่ส์ สำหรับรถยนต์เบนซินทั่วไป และน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน ซูเปอร์เมติก 4T สำหรับรถมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโตเมติกและรถสกู๊ตเตอร์ เพื่อเป็นการขยายตลาดสู่ฐานลูกค้ากลุ่มใหม่

“การเปิดตัวทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเชฟรอนในการรักษาคุณภาพที่เยี่ยมยอดทั้งในด้านความรู้ ผลิตภัณฑ์ และบริการ รวมถึงการจำหน่ายน้ำมันชนิดต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ควบคู่ไปกับการขยายเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์คาลเท็กซ์เพิ่มขึ้นอีก 100 แห่งภายในสามปีข้างหน้าเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนด้วย” นายชุตินธรกล่าวสรุป