เนื้อหาวันที่ : 2012-05-09 16:48:48 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2270 views

ฮอนด้า เร่งการส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้าทั่วประเทศ

ฮอนด้าเร่งการส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้าทั่วประเทศ ภายหลังโรงงานกลับมาเดินสายการผลิตแบบเต็มกำลัง

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดเร่งการส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ที่ยังคงให้การสนับสนุนบริษัทอย่างดีมาโดยตลอด ภายหลังจากการกลับมาเดินสายการผลิตแบบเต็มกำลัง ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  “ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าที่ให้กำลังใจและยังให้ความเชื่อมั่นต่อแบรนด์ฮอนด้า ผมเชื่อว่าวิกฤติที่ฮอนด้าได้เผชิญมาจะเป็นแรงผลักดันให้เราก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เราพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อพัฒนาและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ฮอนด้าไม่เปลี่ยนแปลง และมุ่งมั่นในการก้าวสู่เป้าหมายการเป็นผู้ผลิตยานยนต์ครบทุกระดับ ทุกรุ่น ทุกขนาดเครื่องยนต์ เพื่อตอบสนองทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ และรองรับทุกความต้องการขับขี่
ของลูกค้าชาวไทย”

ทั้งนี้ ณ ศูนย์ส่งมอบรถยนต์ใหม่ (New Car Delivery Center) รถยนต์ทุกคันจะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุดของฮอนด้าครั้งสุดท้ายก่อนการส่งมอบให้กับผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ เพื่อกระจายส่งมอบให้กับลูกค้าในลำดับต่อไป ปัจจุบันโรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้า มีกำลังการผลิตสูงสุดวันละ 1,000 คัน ซึ่งเป็นยอดการผลิตจากทั้ง 2 โรงงาน มีการผลิตโรงงานละ 2 กะต่อวัน