เนื้อหาวันที่ : 2007-05-09 10:40:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1460 views

WD เพิ่มเวลารับประกันสินค้านานสูงสุด 5 ปีเต็ม

บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล่าสุดประกาศเพิ่มระยะเวลาการรับประกันสินค้าฮาร์ดไดร์ฟของ WD ในตลาดเมืองไทยนานสูงสุดถึง 5 ปี

บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล่าสุดประกาศเพิ่มระยะเวลาการรับประกันสินค้าฮาร์ดไดร์ฟของ WD ในตลาดเมืองไทยนานสูงสุดถึง  5 ปีเต็ม สำหรับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในตระกูล WD Scorpioขนาด 2.5 นิ้ว รวมทั้งฮาร์ดไดร์ฟประเภทใช้งานภายนอก หรือเอ็กซ์เทอนัล ไดร์ฟ

.

.

ทั้งนี้ การขยายเวลารับประกันสินค้าดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ศกนี้เป็นต้นไป โดยรีเซลเลอร์และลูกค้าสามารถซื้อฮาร์ดไดร์ฟ  WD พร้อมรับบริการเพิ่มเวลาประกันสินค้า 5 ปีเต็มได้จากตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าที่ได้รับการแต่งตั้งในเมืองไทยเท่านั้น ขณะเดียวกัน WD ยังได้ประกาศเพิ่มระยะเวลาประกันสินค้าฮาร์ดไดร์ฟกลุ่มใช้งานภายนอก หรือ เอ็กซ์เทอนัล ไดร์ฟ ได้แก่ ฮาร์ดไดร์ฟรุ่นมายบุ๊ค เอสเซนเชี่ยล (My Book Essential) มายบุ๊ค พรีเมี่ยม (My Book Premium) และดับบลิวดี พาสปอร์ต (WD Passport) โดยได้เพิ่มระยะเวลาประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 3 ปีเต็ม ขณะที่ มายบุ๊ค โปร (MyBook Pro) และมายบุ๊ค โปร ทู (MyBook Pro II) ถูกขยายเวลาประกันสินค้าจากเดิม 3 ปีเป็น 5 ปีเต็ม โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ศกนี้เป็นต้นไปเช่นกัน

.

"เราตระหนักดีว่า เมื่อลูกค้าจะซื้อสินค้าจะมีเกณฑ์พิจารณาจากเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และการซัพพอร์ตเป็นหลักนางสาวมาร์กาเร็ต โค้ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเชียใต้ของ WD กล่าวและว่า หนึ่งในเป้าหมายหลักของ WD นั่นคือการออกแบบและผลิตสินค้าที่สามารถกำหนดมาตรฐานให้แก่อุตสาหกรรมในเรื่องคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ซึ่งการเพิ่มระยะเวลารับประกันสินค้าให้นานขึ้น จะช่วยให้ลูกค้าชาวไทยได้รับประโยชน์ที่เปี่ยมล้นคุณค่ายิ่งขึ้น"

.

ก่อนหน้านี้ WD ได้เพิ่มเวลารับประกันสินค้านานสูงสุด 5 ปีเต็ม สำหรับสินค้าฮาร์ดไดร์ฟกลุ่มเดสก์ท้อปขนาด 3.5 นิ้ว ซึ่งชี้ชัดได้เป็นอย่างดีว่า WD ได้มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเลิศสู่กลุ่มลูกค้าอยู่เสมอ หากต้องการข้อมูลด้านรับประกันสินค้าของ WD แวะชม 

 http://support.wdc.com/warranty/policy.asp- สำหรับข้อมูลด้านประกันสินค้าของ WD เฉพาะในเมืองไทย สามารถโทรสอบถามได้ที่บริษัทตัวแทนจำหน่ายของ WD