เนื้อหาวันที่ : 2012-02-14 15:17:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2683 views

เอาท์แลนเดอร์ใหม่ ครั้งแรกใน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2012

มิตซูบิชิ เตรียมเผยโฉม เอาท์แลนเดอร์ใหม่ ครั้งแรกในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2012 แย้มเตรียมเปิดตัว เอาท์แลนเดอร์ ที่ใช้ระบบ Plug-in Hybrid ในปีงบ 55

มิตซูบิชิ เตรียมเผยโฉม เอาท์แลนเดอร์ใหม่ ครั้งแรกในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2012 แย้มเตรียมเปิดตัว เอาท์แลนเดอร์ ที่ใช้ระบบ Plug-in Hybrid ในปีงบ 55

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (เอ็มเอ็มซี) เตรียมเปิดตัวเอาท์แลนเดอร์รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของโลกในงานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 82 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 18 มีนาคม นี้

เอาท์แลนเดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยสามารถบรรลุความตั้งใจดังกล่าวจากการให้การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมรวมทั้งปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระดับที่น้อยที่สุดในรถระดับเดียวกัน

นอกจากนี้ เอาท์แลนเดอร์ใหม่ยังมาพร้อมความโดดเด่นในด้านต่างๆ ซึ่งรวมไปถึงเรื่องของระดับความปลอดภัยจากการนำเทคโนยีที่ทันสมัยมาใช้ในรุ่นดังกล่าวตลอดจนการตกแต่งภายในที่เน้นการใช้งานที่ง่ายสะท้อนคุณภาพที่แท้จริง

พร้อมกันนี้มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ยังได้นำยนตกรรมอื่นๆ เข้าร่วมจัดแสดงอีก 13 รุ่น และจะมี MiEV House ซึ่งเป็นต้นแบบของการใช้ชีวิตประจำวันด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคตอันใกล้ ที่ให้การใช้พลังงานในครัวเรือนได้มากที่สุดจากการสนับสนุนของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ทำยอดขายได้เร็วอย่าง ASX (เรียก RVR หรือ เอาท์แลนเดอร์ ในบางตลาด) และรุ่นอื่นๆ ที่ขายอยู่ในตลาดยุโรปตอนนี้

และในระหว่างปีงบประมาณ 2555 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จะแนะนำ เอาท์แลนเดอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าซึ่งใช้ระบบ Plug-in Hybrid ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีอยู่ในมิตซูบิชิเพิ่มเติมอีกรุ่น