เนื้อหาวันที่ : 2012-02-09 15:03:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 896 views

แสนสิริ รุกขยายแบรนด์ theBase สู่ 2 ทำเลใหม่

แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จของ theBase รุกขยายแบรนด์สู่ 2 ทำเลใหม่ พระราม9-รามคำแหงและแจ้งวัฒนะ คาดตลาดคอนโดมิเนียมระดับกลางปีนี้ โต 10 %

          แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จของ theBase รุกขยายแบรนด์สู่ 2 ทำเลใหม่ พระราม9-รามคำแหงและแจ้งวัฒนะ คาดตลาดคอนโดมิเนียมระดับกลางปีนี้ โต 10 %

          แสนสิริ เดินหน้าตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์คอนโดมิ เนียม “theBase (เดอะ เบส)” ในตลาดคอนโดมิเนียม ระดับกลาง เปิดตัว 2 โครงการใหม่ “เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง” มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาทและ “เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ” มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท ภายหลังความสำเร็จอย่างงดงามของเดอะเบส

โครงการแรก ทำเลสุขุมวิท 77 ในช่วงที่ผ่านมา ชูจุดขายสะท้อนแนวคิด การเป็นมากกว่า ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แต่เป็นผู้สร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้านอย่างแตกต่างในตลาดคอนโดมิเนียมระดับเดียวกัน มั่นใจปิดการขายอีก 2 โครงการได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับโครงการแรก

พร้อมมอบโปรโมชั่นให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น เดอะ เบส พระราม9 – รามคำแหง ผ่อนเพียง 999 บาท/เดือน เปิดให้ชมห้องตัวอย่างที่ Sales Gallery ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ.นี้เป็นต้นไป และเปิดให้จองพร้อมกันในงานแสนสิริ ไลฟ์คัมส์โฮม 17-19 กุมภาพันธ์นี้ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมรับโปรโมชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุดที่เดอะเบส ทั้ง 2 โครงการได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น เดอะเบส พระราม9 – รามคำแหง เริ่มต้น 1.38 ล้านบาท และเดอะเบส แจ้งวัฒนะ เริ่มต้น 1.3 ล้านบาท

          นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ theBase (เดอะเบส) โครงการแรกในปี 2554 ภายใต้ชื่อโครงการ “เดอะเบส สุขุมวิท77” ในรูปแบบคอนเซ็ปต์“ชีวิตสนุกพร้อมสตาร์ท”จนได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าจนส่งผลให้สามารถปิดการขายโครงการได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้นในปี 2555 นี้แสนสิริจึงรุกพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เดอะเบส อย่างต่อเนื่อง โดยจะเปิดการขายใน 2 โครงการ 2 ทำเล ได้แก่ เดอะเบส พระราม 9 – รามคำแหง มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ในราคาขายเริ่มต้น 1.38 ล้านบาทและ เดอะเบส แจ้งวัฒนะ มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท

          ”กลยุทธ์หลักในการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ เดอะเบส ได้วางกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มคนซื้อคอนโดมิเนียมเป็นครั้งแรก เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิดของแบรนด์เดอะเบส ที่เริ่มต้นพัฒนาจากความคิดว่า “การเริ่มต้นชีวิตที่ดี ย่อมเป็นแนวทางไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต”

ดังนั้น คอนโดมิเนียม ภายใต้ แบรนด์เดอะเบส ในทุกโครงการจึงมีความใส่ใจที่จะส่งมอบในสิ่งที่มากกว่าความต้องการพื้นฐานของกลุ่มลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าโดยพื้นฐานยังคงอยู่ในเรื่องของการเลือกสรรทำเลที่ดี ฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่สบาย ใช้งานได้จริง ราคาไม่สูงเกินกว่าที่ลูกค้าเป้าหมายเลือกซื้อได้ แต่นอกเหนือยิ่งไปกว่านั้น คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เดอะเบสยังพยายามที่จะมอบ สิ่งที่เหนือกว่าความต้องการพื้นฐานสำหรับที่อยู่อาศัยทั่วไป นั่นคือ การใส่ใจรายละเอียดของการใช้ชีวิต เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า

ซึ่งรายละเอียดของการใช้ชีวิตดังกล่าวเหล่านั้นอาจแตกต่างกันไปตามแต่ลักษณะนิสัยของกลุ่มคนที่เรามองว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของโครงการ ภายใต้แบรนด์เดอะเบส ในแต่ละโครงการ ทำให้แต่ละโครงการมีคาแรกเตอร์เฉพาะที่แตกต่างกันออกไปตามการออกแบบรายละเอียดของการใช้ชีวิต เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี” นายอุทัย กล่าว

          ทั้งนี้ โครงการเดอะ เบส แจ้งวัฒนะ นับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่มีศักยภาพสูง ภายใต้การสื่อสารกับลูกค้าในแนวคิด “ชีวิตดี... มีความหมาย” สำหรับโครงการนี้มีผลตอบรับที่ดีตั้งแต่การเปิด Pre-sale เมื่อเดือนกันยายน 2554 ที่ผ่านมา ขณะนี้มียอดขายแล้วกว่า 60%

และนับเป็นครั้งแรกของแสนสิริสำหรับการพัฒนาโครงการ คอนโดมิเนียมในทำเล กรุงเทพฯ โซนเหนือ เนื่องจากเล็งเห็นถึงกำลังซื้อในทำเลดังกล่าว รวมทั้งการเข้าไปพัฒนาโครงการ ยังตอบรับกับการขยายตัวของระบบสาธารณูปโภค ด้านการขนส่งที่สำคัญ คือ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีชมพู รวมถึงการทยอยเปิดตัวของ ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์ประชุม, คอมมิวนิตี้ มอลล์, ศูนย์ราชการ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า ในกลุ่มนี้เช่นกัน

          สำหรับกลุ่มเป้าหมายในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือคือกลุ่มข้าราชการหรือบุคลากรที่มีสถานที่ทำงานอยู่ในบริเวณ ใกล้เคียง ซึ่งมีวิถีชีวิตเรียบง่าย ชอบมีความสุขกับการพักผ่อนอยู่บ้านหรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่บ้าน อันเป็นที่มาของแนวคิด “ชีวิตดี... มีความหมาย” ที่มุ่งมอบความสบายให้ลูกบ้านอย่างเต็มที่ผ่าน พื้นที่สีเขียวบน Roof garden และสระว่ายน้ำ ถูกออกแบบให้การออกกำลังกายมาพร้อมกับการพักผ่อนรวมถึงห้องออกกำลังกาย

พร้อมอุปกรณ์ ห้องสมุด, ลู่วิ่งลอยฟ้า (Skyscraper Jogging Track) และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4,000 ตารางเมตร พร้อมบริการรถรับ-ส่งใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี)” นายอุทัย กล่าวเสริม

          ส่วนโครงการเดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง ที่แสนสิริพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “ฟิตชีวิตคุณ” นั้น มุ่งเติมเต็มความสุขให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่ใช้ชีวิตผสมผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ การทำงานในเมืองกับการพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด ด้วยโลเกชั่นที่เดินทางสะดวกในย่านรามคำแหง-พระราม 9 และการใช้ชีวิตชิลล์ ชิลล์ในวันหยุดตามคอมมิวนิตี้ มอลล์หลายแห่งในย่านพระรามเก้าและเลียบทางด่วน

เสริมความคล่องตัวด้วย Airport Rail Link ที่เชื่อมโยงสู่ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิและใจกลางกรุงเทพฯ แสนสิริ จึงเชื่อมั่นว่าโครงการเดอะ เบส พระราม 9-รามคำแหง จะเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของบริษัทในปี 2555 อย่างแน่นอน