เนื้อหาวันที่ : 2012-02-01 09:57:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2071 views

สแกนเพาเวอร์ พลัส มั่นใจตลาดรถยนต์ติดก๊าซรุ่ง

สแกน พาวเวอร์ พลัส ปลื้มปี 54 ยอดขายรถยนต์ติดตั้งระบบก๊าซพุ่งแตะ 1,000 คัน มั่นใจผลตอบรับดีต่อเนื่อง เปิดแผนปี 55 รุกขยายช่องทางจำหน่าย

          สแกน พาวเวอร์ พลัส ปลื้มปี 54 ยอดขายรถยนต์ติดตั้งระบบก๊าซพุ่งแตะ 1,000 คัน มั่นใจผลตอบรับดีต่อเนื่อง เปิดแผนปี 55 รุกขยายช่องทางจำหน่าย

          สแกนเพาเวอร์ พลัส รถยนต์ติดตั้งระบบก๊าซ NGV CNG และ LPG มั่นใจการตอบรับจากผู้บริโภคดี เผยนโยบายปี 55 เดินหน้าขยายช่องทางการจำหน่าย เร่งเดินเครื่องสำนักงานและโชว์รูมติวานนท์ ห้าแยกปากเกร็ด พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในไตรมาสแรกแน่นอน ปลื้มผลประกอบการปี 54 ทำยอดขายและติดตั้งในสายการผลิตกว่า 1,000 คัน

          ดร.ฤทธี กิจพิพิธ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด และผู้อำนวยการผลิต สแกนเพาเวอร์ พลัส เปิดเผยถึง ผลประกอบการสแกนเพาเวอร์ พลัส ในรอบปี 2554 ซึ่งนับเป็นปีที่สอง ที่บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจประเภทรถยนต์ติดตั้งก๊าซ นับว่าเป็นปีที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค เป็นอย่างดี มียอดขาย รวมการติดตั้งถึง 1,000 คัน

แม้ว่าในปีที่ผ่านมา ประเทศไทยจะประสบกับปัญหาอุทักภัย แต่ยอดความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ที่ประหยัดพลังงานยังได้รับการตอบรับที่ดี เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งรูปลักษณ์ สมรรถนะ และความประหยัด

          จากปัจจัยที่กล่าวมาแล้ว ทำให้สแกนเพวเวอร์ พลัสได้รับการยอมรับจากลูกค้า โดยเฉพาะในงานแสดงรถยนต์ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ผ่านมา สแกนเพาเวอร์ พลัสมียอดจองกว่า 120 คัน สำหรับปีนี้ คาดว่าจะต้องเดินหน้านโยบายเชิงรุกมากยิ่งขึ้น ทั้งผลิตภัณฑ์และช่องทางการจำหน่าย กล่าวคือ ผลิตภัณฑ์จะมีรุ่นรถให้เลือกหลากหลายมากขึ้น ส่วนช่องทางจำหน่าย โชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาติวานนท์ ห้าแยกปากเกร็ด ที่กำลังก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จ พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการได้ในไตรมาสแรกของปีนี้แน่นอน