เนื้อหาวันที่ : 2011-12-16 13:23:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 923 views

เอสซีฯ เปิด 2 คอนโดฯ ดีไซน์หรู เดอะเครสท์

เอสซี แอสเสท เผยโฉม 2 คอนโดมิเนียมหรู ใจกลางสุขุมวิท ทำเลแนวรถไฟฟ้า เดอะเครสท์ สุขุมวิท 24 และ สุขุมวิท 49

เอสซี แอสเสท เปิดโชว์โฉม 2 คอนโดมิเนียมหรู ใจกลางสุขุมวิท ทำเลแนวรถไฟฟ้า เดอะเครสท์ สุขุมวิท 24 และ สุขุมวิท 49 มูลค่ารวมกว่า 1,110 ล้านบาท หลังดีมานด์ตลาดคอนโดฯ เพิ่มจากวิกฤตน้ำท่วม

ร.อ.กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ระดับพรีเมี่ยมตามแผนที่วางไว้ พร้อมกัน 2 โครงการ เกาะแนวรถไฟฟ้าสุขุมวิท มูลค่ารวมประมาณ 1,110 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์พรีเมี่ยมหรู 2 โครงการ ได้แก่

“โครงการเดอะเครสท์ สุขุมวิท 24” คอนโดมิเนียม 8 ชั้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Window to the park” อาคารดีไซน์ New York Art Deco กระจกทรงสูง พร้อม Balcony เพื่อรับวิวสวน พื้นที่โครงการ ประมาณ 1 ไร่ ด้วยความเป็นส่วนตัวมีจำนวนเพียง 82 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 6.79 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท

โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางสุขุมวิท ตรงข้ามสวนเบญจสิริ ใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์ ฟังก์ชั่นห้องหลากหลาย คัดสรรวัสดุระดับพรีเมียม ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง เคียงข้าง ศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม และ โรงแรมระดับห้าดาว และ “โครงการเดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49” คอนโดมิเนียม 8 ชั้น

ออกแบบอาคารภายใต้คอนเซ็ปต์ “Icescape Design” ทำให้ตัวอาคารโปร่ง โล่ง เปิดรับทัศนียภาพแห่งความเขียวชอุ่ม ใจกลางเมือง พื้นที่โครงการ กว่า 1 ไร่ จำนวน 88 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 460 ล้านบาท ตกแต่งแบบ Fully Furnished ฟังก์ชั่นห้องลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ Sky Kitchen และ See-Through Bathtub แบ่งเป็น 2 แบบ ให้เลือก ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 33-49 ตารางเมตร และ ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 58-70 ตารางเมตร ทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท 49 ใกล้บีทีเอสทองหล่อ สามารถลัดสู่ถนนสุขุมวิท 55 และสุขุมวิท 39 ได้อย่างสะดวกสบาย แวดล้อมด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ ทันสมัย อาทิ เจ อเวนิว , 49 Terrace รพ.สมิติเวช

ซึ่งแต่ละแห่งมีสไตล์และจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ยังคงรักษาแนวคิด 5 จุดขายของเอสซีฯ ภายใต้สโลแกน “คิดด้วยรัก ดีไซน์เพื่อนาคต” และพร้อมตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ มีสไตล์ และมีสีสัน ชอบสังคม สิ่งอำนวยความสะดวก และใกล้รถไฟฟ้า

ส่วนโครงการแนวสูงอีก 1 โครงการที่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ “โครงการเซ็นทริค สถานีติวานนท์” ใกล้เส้นรถไฟฟ้าสายสีม่วง ห่างจากจากสถานีติวานนท์เพียง 100 เมตร คอนโดมิเนียมดีไซน์เป็น 2 อาคารสูงขนาด 36 และ41 ชั้น จำนวนรวม 1,060 ยูนิต มูลค่า 2,600 ล้านบาท” ซึ่งจากการเปิดพรีเซลส์ที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้มียอดจองทะลุเป้าเกินคาดหมาย “จากวิกฤตน้ำท่วมที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องความต้องการที่พักอาศัย

โดยโครงการแนวสูง หรือ คอนโดมิเนียมมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากลูกค้าอาจจะต้องการซื้อเพื่อใช้เป็นที่พักสำรอง โดยเลือก ทำเลที่ตั้งย่านใจกลางเมือง เนื่องจากเป็นเขตศูนย์กลางธุรกิจที่จะได้รับการป้องกันเป็นพิเศษ ส่วนการตัดสินใจเลือกซื้อที่พักอาศัยในอนาคต ผู้ซื้อก็จะให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงการที่คำนึงถึงการป้องกันน้ำท่วม และจะพิจารณามาตรการในการป้องกันน้ำท่วมของโครงการนั้นๆ เพิ่มมากขึ้น

ขณะเดียวกันโครงการของเอสซี เอสแสท ได้มีการออกแบบโครงการที่คำนึงถึงการดูแลป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดน้ำท่วมอยู่แล้ว ปัจจุบันโครงการใหม่ที่เป็นโครงการแนวราบ การก่อสร้างยังคงเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ แต่จะชะลอการเปิดขายออกไปก่อน ซึ่งพร้อมจะเปิดการขายได้ทันทีที่สถานการณ์น้ำท่วมกลับสู่สภาวะปกติ” ร.อ.กรี กล่าวทิ้งท้าย