เนื้อหาวันที่ : 2011-12-14 14:06:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1083 views

คาซ่า วิลล์ รามคำแหง ทำเลรอดน้ำท่วมส่งยอดขายคึกคัก

คาซ่า วิลล์ ปลื้ม โครงการคาซ่าวิลล์ รามคำแหง-วงแหวน ผลตอบรับเกินคาด เชื่ออานิสงส์ทำเลรอดน้ำท่วม

          นายยอดชาย สังวรวุฒิคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 2D บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ “คาซ่าวิลล์ รามคำแหง-วงแหวน” (Casa Ville Ramkamhaeng-Outer Ring Road) เป็นอีกหนึ่งโครงการของบริษัทฯที่ประสบความสำเร็จอย่างเกินความคาดหมาย โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลามตั้งแต่เริ่มเปิดโครงการในเดือนกุมภาพันธ์จนถึงปัจจุบัน

แม้ว่าสถานการณ์น้ำท่วมในเขตกทม.จะมีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคในช่วงตุลาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี ปัจจุบันโครงการ “คาซ่าวิลล์ รามคำแหง-วงแหวน” กลับมามียอดขายบ้านเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เชื่อว่าปัจจัยหนึ่งมาจากทำเลโครงการฯซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ รวมทั้งปัจจัยในด้านคุณภาพ ฟังก์ชั่นและความคุ้มค่าของบ้านที่ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงใจ

          ทั้งนี้ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ยังให้การตอบรับโครงการฯอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเพื่อสานต่อความสำเร็จ และตอบรับกระแสความต้องการซื้อของลูกค้า ล่าสุด บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ได้เปิดพรีเซลล์ (Pre-Sale) บ้านสร้างเสร็จก่อนขายโซนใหม่ ทำเลดี ใกล้ถนนเมน สวน และสโมสร ณ โครงการ “คาซ่าวิลล์ รามคำแหง-วงแหวน” ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 4 ล้านบาทเศษ ตลอดเดือนธันวาคมนี้

โดยบ้านในโซนใหม่มีจำนวนแบบบ้าน 8 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ Contemporary และ Modern ตั้งอยู่บนที่ดิน 54-104.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 163-286 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟังก์ชั่นพิเศษ อาทิ Panoramic Living Room ห้องพักผ่อนเปิดมุมมองใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น, Living Master Bedroom & Natural Bedroom ห้องนอนใหญ่พร้อม Walk-in Closet ให้พื้นที่แต่งตัวกว้างขวางเชื่อมต่อพื้นที่ห้องน้ำและห้องนอน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต, Green Room ห้องเอนกประสงค์รองรับทุกกิจกรรมเพื่อความสุขของครอบครัว

          “คาซ่าวิลล์ รามคำแหง-วงแหวน” เป็นโครงการบ้านเดี่ยว สร้างเสร็จก่อนขาย ทำเลศักยภาพบนถนนรามคำแหง (ซ.ราษฎร์พัฒนาหรือซ.มิสทีน) มีจุดเด่นในด้านเส้นทางการคมนาคม ที่เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทางได้หลากหลายสาย อาทิ ถนนวงแหวนรอบนอก(บางนา-บางปะอิน) มอเตอร์เวย์ รามคำแหง ศรีนครินทร์ พระราม9 และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงค์ สู่สนามบินสุวรรณภูมิ

ภายในโครงการฯ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ 4 แห่งในโครงการ เพิ่มความอุ่นใจกับมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบการเข้า-ออก ด้วยระบบ CCTV ที่ซุ้มทางเข้าโครงการ รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และติดตั้งสัญญาณกันขโมยที่ตัวบ้านทุกหลัง โครงการมีมูลค่า 1,900 ล้านบาท จำนวน 360 ยูนิต บนเนื้อที่ประมาณ 99 ไร่