เนื้อหาวันที่ : 2007-04-25 15:56:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1828 views

โมโตร็อคเกอร์ อี6 สุดยอดนวัตกรรมแห่งความบันเทิงล่าสุด

บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "โมโตร็อคเกอร์ อี6" อัดแคมเปญไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ มุ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเดินหน้าต่อยอดความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในตลาดเมืองไทย

.

กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวสุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิงรุ่นล่าสุด โมโตร็อคเกอร์ อี6 (MOTOROKRTM E6) สู่ตลาดเมืองไทยในราคาสุดเร้าใจ เพียง 13,900 บาท ซึ่งมาพร้อมแพ็คของขวัญสุดพิเศษ เอาใจคอเพลงรุ่นใหม่อย่างจุใจ พร้อมเตรียมเดินหน้าอัดฉีดแคมเปญการตลาดแนวไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ มุ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในเมืองไทย

.

นายวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่)          บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยในงานแถลงวันข่าวเรายินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เปิดตัว โมโตร็อคเกอร์ อี6   สุดยอดโทรศัพท์มือถือแห่งความบันเทิงล่าสุด สู่ตลาดเมืองไทยในวันนี้ โทรศัพท์มือถือสุดอัจฉริยะเครื่องนี้ จะนำสุดยอด         ประยอดการณ์ความบันเทิง มามอบให้กับผู้บริโภคชาวไทย โดยดีไซน์ของตัวเครื่อง และฟังก์ชั่นด้านธุรกิจของรุ่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กันทีเดียว

..

โมโตร็อคเกอร์ อี6 (MOTOROKR E6) เป็นสุดยอดมือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิง ที่ซ่อนความสามารถอันน่าทึ่งไว้ในตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 14.5 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยระบบปฎิบัติการลีนุกซ์ รองรับเครือข่ายระบบ GSM เป็นหน้าจอแบบสัมผัส TFT 262,000 สี ขนาด 2 .4 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กว้างที่สุดของพีดีเอโฟนในเวลานี้ แถมมาพร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มีระบบซูมถึง 8 ระดับ มีโหมด Marco สำหรับถ่ายภาพระยะใกล้ และโปรแกรมตกแต่งรูปภาพ สามารถใช้งานเป็น Webcam และบันทึกไฟล์วีดีโอได้นานสุดๆ ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง พร้อมดูไฟล์วีดีโอแบบเต็มหน้าจอ ด้วยหน่วยความจำภายนอกแบบ SD Card ที่ขยายได้ถึง 2 GB รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อผ่าน GPRS และ USB 2.0 เพื่อความสะดวกในการดาวน์โหลดและถ่ายโอนข้อมูล นอกจากนั้น ฟังก์ชั่นมัลติมีเดียและพลังเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน  ทีเด็ดอยู่ที่ปุ่มควบคุมการฟังเพลงเต็มรูปแบบด้านข้าง วิทยุเอฟเอ็มในตัว และเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลด้วยโปรแกรม Real Player ที่ให้คุณรื่นรมย์ไปกับการฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 14 ชั่วโมง พร้อมช่องเสียบหูฟังสเตอริโอขนาดมาตรฐาน 3.5  มิลิเมตร และรองรับการฟังเพลงแบบไร้สาย ผ่านระบบบลูทูธแบบสเตอริโอ (A2DP)

.

โมโตร็อคเกอร์ อี6 ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวในเรื่องธุรกิจของคุณ ด้วยฟังก์ชั่นจัดการตารางนัดหมายและเตือนความจำด้วยปฎิทิน ทำให้คุณไม่พลาดการประชุมหรือนัดสำคัญๆ และยังสามารถเช็คอีเมล์ เปิดดูงานเอกสารทั้ง PDF และ MS Office ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในหรือนอกออฟฟิศ และยังมีโปรแกรมการอ่านนามบัตร (Business Card reader) ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลบนนามบัตร ไว้ในตัวเครื่องโทรศัพท์ได้อย่างง่ายๆ ด้วยการถ่ายรูป และเพียงกดบันทึก ข้อมูลต่างๆ ก็จะถูกเก็บไว้ในสมุดโทรศัพท์ของตัวเครื่องทันที

.

ยิ่งกว่านั้น รับแพ็คของขวัญสุดพิเศษ ROKR Ultimate Entertainment Package จากโมโตโรล่าทันทีไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า โมโตร็อคเกอร์ อี6 ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ แพ็คของขวัญสุดคุ้มนี้ประกอบด้วย

.

1.       หน่วยความจำเพิ่มเติมภายนอก แบบ SD Card ของคิงส์ตัน  ขนาด 512 MB  

2.     Digital Album ของศิลปินเดี่ยวและกลุ่มสุดฮ็อต อย่าง เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี เดีย-ศรัณญ์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ          เกิร์ลแบนด์น้องใหม่วัยใส วงเอลิเซ่ โดยมีคอนเทนต์ 11 เพลง และริงโทนเพราะๆ 30 ภาพวอลล์เปเปอร์เด็ดๆ                     4 คลิปมิวสิควีดีโอ และ 6 คลิปเบื้องหลังมิวสิควีดีโอที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับ         ผู้ที่ซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า โมโตร็อคเกอร์ อี6ก่อนใครๆ

3.     คูปองส่วนลด 1,000 บาท เพื่อซื้อหูฟังสเตอริโอบูลทูธไร้สายสุดฮิพ รุ่น HT820 ได้ที่เจ มาร์ท ทุกสาขา และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 2,300 บาทเท่านั้น

4.       ฟรีค่าโทรมูลค่า 300 บาท สำหรับผู้ใช้ระบบ GSM Advance และ 150-200 บาท สำหรับผู้ใช้ระบบ One-2-Call

.

.

นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้บริโภคทุกวันนี้ มีไลฟ์สไตล์และบุคคลิกที่มีความเป็นตัวเองสูง มีความต้องการที่ชัดเจนและหลากหลายมากขึ้น โมโตโรล่าเรียนรู้ และทำความเข้าใจถึงความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จะเห็นว่าเราทำการตลาดตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นหลัก เรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการและประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับผู้บริโภคแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ทั้งกับกลุ่มเป้าหมาย และลูกค้าของเราในปัจจุบัน เราเชื่อว่าการมีประสบการณ์ร่วมที่ดีของกลุ่มผู้บริโภคต่อแบรนด์โมโตโรล่าจะส่งผลให้เราเข้าถึง และใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าสิ่งนี้จะส่งผลดี ให้กับการเติบโตทางธุรกิจของเรา รวมถึงความภักดีต่อแบรนด์โมโตโรล่าในตลาดเมืองไทย ที่จะมีเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

.

นอกเหนือจากแพ็คของขวัญสุดคุ้มดังกล่าว ทางโมโตโรล่ายังได้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มีไอเดียทั้งหลาย มาประชันฝีมือประลองความคิดสร้างสรรค์ จัดทำคลิปวีดีโอ โดด เด้ง ร้องเต้นโดนใจ มีความยาวไม่น้อยกว่า 45 วินาที ในหัวข้อ ROKR Ultimate Entertaining Moment แล้วส่งมาร่วมการประกวด ผ่านทางเว็บไซต์ www.hellomoto.com/th ในระหว่างวันที่             1 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน 2550 งานนี้ใครมีฝีมือและไอเดียดี มีสิทธิ์ลุ้นรับ โมโตร็อคเกอร์ อี6สุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิง จากโมโตโรล่า ไปใช้ฟรีๆ ถึง 6 รางวัล โดยกติกาการลุ้นรับ โมโตร็อคเกอร์  อี6 แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนแรก เป็นผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับ โมโตร็อคเกอร์ อี6รางวัลละ 1 เครื่อง และส่วนที่สองเป็นผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก จากการคัดเลือกและตัดสินของกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จะได้รับ                โมโตร็อคเกอร์ อี6รางวัลละ 1 เครื่อง และสำหรับผู้ที่เข้าร่วมให้คะแนนโหวตในการประกวดครั้งนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งใน        ผู้โชคดี 15 ท่าน ที่จะได้รับคูปองส่วนลด 25% เพื่อซื้อ โมโตร็อคเกอร์ อี6 เช่นกัน โดยทางโมโตโรล่าจะทำการประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศทั้ง 6 ท่าน และผู้โชคดีที่ร่วมให้คะแนนโหวตทั้ง 15 ท่าน ผ่านทางเว็บไซต์เดียวกันในวันที่ 26 มิถุนายน 2550 ศกนี้

.

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ โมโตโรล่ายังเตรียมออกเดินสาย จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดมันส์ เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงในสไตล์ ROKR Ultimate Entertainment Experience ให้ผู้บริโภคชาวไทย ได้ระเบิดความมันส์เต็มขีดกับ         มินิคอนเสิร์ตของสาวลีเดีย และเกิร์ลแบนด์ เอลิเซ่ แบบน็อนสต็อป ถึง 6 คืน ใน 6 ผับสุดฮิพ อย่าง นั่งเล่น สองสลึง สลิม เป็นต้น ประเดิมความมันส์แรก ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ROKR Rave Party เพื่อฉลองการเปิดตัวสุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะแห่งความบันเทิง โมโตร็อคเกอร์ อี6 ณ ดิ เอสพลานาด ในคืนวันที่ 25 เมษายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูล        ซีรี่ส์ความบันเทิงได้ ทางเว็บไซต์ www.hellomoto.com/th พร้อมเตรียมรับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับลูกค้าคนพิเศษของ         โมโตโรล่า อาทิ ที่นั่งวีไอพีติดขอบเวที พร้อมอาหารและเครื่องดื่มให้คุณได้สนุกกับก๊วนเพื่อนแบบฟรีๆ