เนื้อหาวันที่ : 2011-10-14 11:43:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1218 views

ไทยแลนด์อินดัสตรี้ ดอทคอม ร่วมงาน เมทัลเล็กซ์ ฟอรั่ม ครั้งทื่ 18

ไทยแลนด์อินดัสตรี้ ดอทคอม ร่วมงาน พิชิตความสำเร็จ กับเมทัลเล็กซ์ ฟอรั่ม ครั้งทื่ 18

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 9 ชลบุรี จัดงานสัมมนาเมทัลเล็กซ์ ฟอรั่ม ครั้งที่ 18 หัวข้อมูล พิชิตความสำเร็จทางธุรกิจ รู้คิดแบบตัน  แนะแนวคิดการทำธุรกิจอย่างไร ให้นำผู้อื่น โดยคุณตัน ภาสกรนที ในวันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 500 คน

นายชัยณรงค์ ลิมป์กิตติสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ เผยถึงวัตถุประสงค์ของการจตัดงานในวันนี้ ว่า เพื่อต่อยอดแผนการดำเนินการและกลยุทธ์ทางธุรกิจให้ท่วงทันต่อสภาพเศรษฐกิจ และแนวโน้มความต้องการของตลาด

โดยเมทัลเล็กซ์ ฟอรั่ม ครั้งที่ 18 นี้ จัดขึ้นในหัวข้อ พิชิตความสำเร็จทางธุรกิจ รู้คิดแบบตัน โดยคุณตัน ภาสกรนที นักธุรกิจผู้ให้กำเนิดโออิชิ และล่าสุดกับเครื่องดื่มอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ และแนวคิดใหม่ในการสร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกายพลังงานสร้างสรรค์ เพื่อนำพาธุรกิจไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ

โดยคุณตัน ภาสกรนที ได้บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ พิชิตความสำเร็จทางธุรกิจ รู้คิดแบบตัน  ได้กล่าวในช่วงหนึ่งว่า การที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้นั้นจะต้องเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อ ใฝ่รู้ และไม่หยุดนิ่งแล้ว

ถ้าใจไม่กล้า อย่ามาทำธุรกิจ อย่ามองสั้น ๆ เพราะบางครั้งขาดทุน วันนี้คือกำไรในอนาคต หลายคนเอาแต่กลัว แต่สำหรับคุณตันแล้ว ปัญหาไม่กลัว กลัวแต่ไม่ได้เริ่มต้น

กิจกรรมครั้งนี้ ทีมงานเว็บไซต์ ไทยแลนด์อินดัสตี้ ดอทคอม www.thailandindustry.com  หนังสือพิมพ์ข่าวอุตสาหกรรมออนไลน์ และแมกกาซีน Industrial Technology Review และ Machanical Technology Magazine ได้นำแมกกาซีน กลุ่มอุตสาหกรรมในเครือซีเอ็ดแจกให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย