เนื้อหาวันที่ : 2011-10-05 12:01:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1409 views

เกษรพร็อพเพอร์ตี้เปิด MODE สุขุมวิท 61 คอนโดใหม่ดีไซน์หรู

เกษรพร็อพเพอร์ตี้ ปลื้ม MODE สุขุมวิท 61 ไปได้สวยมียอดจองแล้ว 35% ลุยเปิดแกลลอรี่เดินหน้าแผนการตลาดเจาะกลุ่มผู้บริหารไฟแรง

          เกษรพร็อพเพอร์ตี้ ปลื้ม MODE สุขุมวิท 61 ไปได้สวยมียอดจองแล้ว 35% ลุยเปิดแกลลอรี่เดินหน้าแผนการตลาดเจาะกลุ่มผู้บริหารไฟแรง

          เกษรพร็อพเพอร์ตี้ เจ้าของโครงการ “MODE สุขุมวิท 61” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ระดับไฮเอนด์ เปิดโชว์แกลอรี่แห่งใหม่ ณ พาร์คเลน เอกมัย ใกล้โครงการจริง ภายใต้ชื่อ MODE Show Gallery at Park Lane เปิดให้ผู้สนใจสัมผัสประสบการณ์จริงของห้องดีไซน์ทันสมัย เรียบหรูโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอิตาเลียน โมเดิร์นนิสม์ พร้อมจับมือ 3 แบรนด์ดังจากอิตาลี Culti Motif และ Almeta ผู้นำเข้าแบรนด์ “Missoni Home” โฮมดีไซน์หรูร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษฉลองเปิดโชว์แกลอรี่ใหม่ โดยมีเหล่าคนดังร่วมแสดงความยินดีคับคั่งและเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมห้องตัวอย่างได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

           นายฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษรพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการ “MODE สุขุมวิท 61” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ระดับไฮเอนด์ บนทำเลทองที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ คือ ซอยสุขุมวิท 61 บนพื้นที่ระหว่างซอยทองหล่อและเอกมัย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอกมัยเพียง 3 นาที โดยเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 84 ยูนิตต่ออาคาร รวม 168 ยูนิต บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่

มีห้องให้เลือกขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 43.6 – 87.5 ตารางเมตร ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “All Suite Boutique Living” คือ มีขนาดของห้องที่อยู่สบาย ตกแต่งแบบ fully fitted สไตล์คอนเทมพอรารี่ ราคาขายเริ่มต้นที่ 5.6 ล้านบาท พร้อมพื้นที่สีเขียว open space กว่า 30% ของพื้นที่ทั้งหมด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ

          ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียม “MODE สุขุมวิท 61” ได้เริ่มก่อสร้างในเดือนเมษายน 2554 และจะแล้วเสร็จในไตรมาสแรกปี 2556 พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า

           “ล่าสุด จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดโดยวัดจากยอดจองห้องที่ขณะนี้อยู่ที่ 35% โดยมีผู้สนใจจำนวนมากเข้ามาชมห้องตัวอย่างที่โชว์แกลอรี่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า ทำให้โครงการ “MODE สุขุมวิท 61” กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่มีการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดโครงการหนึ่ง และเพื่อขยายโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศของห้องตัวอย่างได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้โชว์แกลอรี่แห่งใหม่ขึ้นในพาร์คเลน สุขุมวิท 61 ภายใต้ชื่อว่า MODE Show Gallery at Park Lane” นายฟ้าฟื้น กล่าว

          นายฟ้าฟื้น กล่าวอีกว่า “สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของโครงการนี้ คือ กลุ่มผู้บริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรง หรือกลุ่ม Succeeders ซึ่งเป็น sub group ของกลุ่ม New Luxe ที่บริษัทฯ ตั้งเป้าจะทำตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าดังกล่าวในระยะเวลา 3-5 ปี Succeeders ในที่นี้หมายถึง กลุ่มผู้รักการใช้ชีวิตในเมืองที่สมบูรณ์แบบ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ชอบความเป็นสังคมชุมชนเฉพาะกลุ่ม รวมถึงกลุ่มชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาทำธุรกิจในเมืองไทย เน้นกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่เอง 60% และที่เหลือ 40% จะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่อการลงทุนในระยะยาว ซึ่งจากการประเมินแล้ว โครงการคอนมิเนียม “MODE สุขุมวิท 61” จะให้ผลตอบแทนในการลงทุนคืนกลับสูงถึง 6-7%”