เนื้อหาวันที่ : 2011-06-07 16:15:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1767 views

บางกอกแลนด์ปลื้มโฮมออฟฟิศกวาดรายได้อื้อเร่งผุดโครงการใหม่

เร่งต่อยอดความสำเร็จผุดโฮมทาวน์ทำเลทองติดทางด่วนแจ้งวัฒนา ขายได้แล้วกว่า 50% ก่อนเปิดตัวเป็นทางการ

          บางกอกแลนด์ปลื้มโฮมออฟฟิศกวาดยอดขายได้กว่า 600 ล้านเร่งต่อยอดความสำเร็จผุดโฮมทาวน์ทำเลทองติดทางด่วนแจ้งวัฒนา ขายได้แล้วกว่า 50% ก่อนเปิดตัวเป็นทางการ

          หลังจากโครงการศูนย์การค้า สุโขทัย อเวนิว 99 (Sukothai Avenue 99) สร้างเสร็จและสามารถปิดการขายได้แล้ว บางกอกแลนด์ก็ไม่รอช้า เร่งต่อยอดความสำเร็จด้วยการผุดโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบทาวเฮาส์ในพื้นที่เมืองทองธานี ภายใต้ชื่อ โฮมทาวน์ (Hometown)

          นายปีเตอร์ กาญจนพาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของเราในการพัฒนาพื้นที่ในเมืองทองธานีอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้สร้างโครงการ โฮมทาวน์ ซึ่งเป็นโครงการโฮมออฟฟิศขึ้นบนใจกลางเมืองทองธานี โดยขณะนี้กำลังดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ต้องการอิสระในการดำรงชีวิตภายในชุมชนที่มีไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน”

          โครงการ โฮมทาวน์ มีราคาตั้งแต่ยูนิตละ 4.9 ล้านบาท ไปจนถึง 8 ล้านบาท เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลที่มีบริเวณติดกับทางด่วนแจ้งวัฒนะ จึงทำให้ประมาณกว่า 50% ของโครงการ โฮมทาวน์ สามารถขายออกได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

          พื้นที่ย่านเมืองทองธานีเติบโตและเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยขณะนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ สำนักงานใหญ่ธนาคารกสิกรไทยสาขาแจ้งวัฒนะ ธนาคารทหารไทย สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

          “บริษัทฯ ยังมีที่ดินเปล่าในบริเวณเมืองทองธานีอีกกว่า 700 ไร่ โดยจะใช้ในพัฒนาเพิ่มเติมให้เป็นทาวเฮาส์และบ้านเดี่ยว รวมถึงโครงการเชิงพาณิชย์ มูลค่าการขายรวมกว่า 1 พันล้านบาท ซึ่งจะมีการเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ทั้งนี้ เรามีนโยบายที่จะไม่ใช้กู้เงินมาลงทุน แต่จะลงทุนพัฒนาทุกโครงการด้วยกระแสเงินสดที่อยู่ในมือของเราเอง” นายปีเตอร์ กล่าวสรุป