เนื้อหาวันที่ : 2011-06-01 09:21:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 906 views

น้อมบุญ สยายปีกผุดโครงการใหม่ขยายต่อกว่า 40 ไร่

น้อมบุญ คึกคัก อสังหาฯ แนวราบสดใส โกยยอดขายเลอ นีโอ กว่า 70% เตรียมลงทุนผุดโครงการใหม่ ขยายเพิ่มอีกกว่า 40 ไร่

 

          อสังหาฯ แนวราบสดใส ผู้พัฒนาโครงการฝั่งกรุงเทพ-ตะวันออก “น้อมบุญ” โกยยอดขายเลอ นีโอ กว่า 70% เตรียมสยายปีกผุดโครงการใหม่ ยึดทำเลศักยภาพศรีนครินทร์ขยายเพิ่มกว่า 40 ไร่

          นายมานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด เปิดเผยว่า ในส่วนของตลาดอสังหาฯ มองว่ายังมีแนวโน้มการขยายตัวต่อเนื่องจากปีก่อน ทำให้การเกิดใหม่ของโครงการแนวราบสดใส ด้วยกำลังซื้อที่ยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ย้ำตลาดบน ราคา 4-8 ล้านบาท ยังคงได้รับความสนใจจากคนกรุง โดยวัดจากผลตอบรับด้านยอดขายของโครงการแนวราบ บ้านหรู เลอ นีโอ ศรีนครินทร์ ที่มีมูลค่าโครงการประมาณ 630 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นโครงการที่ 2 ของบริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างดี ปัจจุบันมียอดขายกว่า 70% และมียอดโอนให้กับลูกค้าประมาณ 40% ถือเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรกที่เปิดโครงการฯ

ซึ่งลูกค้าของโครงการส่วนใหญ่เป็นเจ้าของกิจการที่อยู่ในเขต สำโรง-เทพารักษ์-บางนา-เมืองสมุทรปราการ และพนักงานบริษัทเอกชนตั้งแต่ระดับผู้จัดการ ขึ้นไปที่มีความคุ้นเคย หรือมีภูมิลำเนาอยู่แถวนี้ และมีรายได้ต่อเดือน ประมาณ 80,000 บาทขึ้นไป ราคาขายปัจจุบันเริ่มต้นที่ 4.3 ล้านบาท ขนาดที่ดิน เริ่มตั้งแต่ 50.6-130 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 153 - 249 ตร.ม. โดยบ้านที่ขายถือเป็นราคาต้นทุนค่าก่อสร้างเดิม ยังไม่ปรับราคาขึ้นตามค่าวัสดุ ที่ปรับขึ้นใหม่อีกประมาณ 10 % และคาดว่าจะปิดการขายโครงการได้ประมาณปลายปีนี้

          สำหรับความคืบหน้าล่าสุดของโครงการเลอ นีโอ ทั้งโครงการ รวมถึงทั้งในด้านการก่อสร้าง การตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ ได้ดำเนินการแล้วกว่า 70% คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในต้นปีหน้า อีกทั้งยังมีการก่อสร้างคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ เน้นความหรูหราและทันสมัย ที่ครบครันด้วยสระว่ายน้ำที่สวยงามขนาดใหญ่ ฟิตเนส ซาวน่า และสนามแบตมินตัน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในโครงการฯ คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนสิงหาคม

          กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด กล่าวถึงทิศทางการพัฒนาโครงการว่า ในเดือนมิถุนายนนี้ บริษัทฯ จะเปิดโซนใหม่เฟสสุดท้ายด้านหน้าโครงการ เลอ นีโอ จำนวน 22 หลัง ส่วนแผนงานในอนาคต ได้เตรียมพร้อมสำหรับพัฒนาโครงการใหม่เพิ่มเติม โดยได้ลงทุนซื้อที่ดินติดกันต่อขยายไปอีกกว่า 40 ไร่ เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยในแนวราบในย่านศรีนครินทร์ที่เพิ่มมากขึ้น

สืบเนื่องจากโครงการ 2 อย่างบ้านหรูเลอ นีโอ ขายได้เร็วกว่าที่คาดไว้ ด้วยจุดเด่น แบบบ้านสวย พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว อีกทั้งมีศักยภาพของทำเลที่ตั้ง มีระบบเครือข่ายการคมนาคมที่กำลังจะเปิดให้บริการ เช่น โครงการเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก และสะพานภูมิพล ไปยังถนนพระราม 3 กำลังจะแล้วเสร็จประมาณกลางปี 2554 ทำให้การเดินทางสู่ใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกรวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น

อีกทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายอ่อนนุช-แบริ่ง กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 12 สิงหาคม 2554 นี้ รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการจะมีสถานีศรีนครินทร์ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่เรามั่นใจว่าทำให้กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านกับบริษัทฯ ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจะเริ่มพัฒนาโครงการ 3 และโครงการ 4 ภายในปลายปีนี้อย่างแน่นอน