เนื้อหาวันที่ : 2011-04-21 12:01:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 972 views

ดี-แลนด์ ชู 8 มาตรฐานใหม่ดันยอดขายมั่นใจปิดขายใน 3 เดือน

ดี-แลนด์ กรุ๊ป โชว์ยอดขายฉลุย โครงการ “เดอะพราว” เตรียมลุยเฟสสุดท้าย พร้อมอัดโปรโมชั่นและกิจกรรมต้อนรับซัมเมอร์

          ดี-แลนด์ กรุ๊ป โชว์ยอดขายฉลุย โครงการ “เดอะพราว” เตรียมลุยเฟสสุดท้าย พร้อมอัดโปรโมชั่นและกิจกรรมต้อนรับซัมเมอร์

          โชว์บ้านแนวคิด Modern Tropical Style ชู 8 มาตรฐานใหม่เอาใจครอบครัวรุ่นใหม่ บนทำเลศักยภาพย่านเอกชัย – พระราม 2 กวาดยอดขายแล้วกว่า 90% พร้อมเปิดเฟสสุดท้าย ขนโปรโมชั่นสุดพิเศษฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง มูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมกิจกรรม CRM สร้างความประทับใจลูกค้า มั่นใจเตรียมปิดการขาย 100% ใน 3 เดือนนี้

          นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตพื้นที่กรุงเทพตอนใต้และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยถึง โครงการ เดอะพราว (The Proud) หนึ่งในโครงการคุณภาพล่าสุดบนทำเลศักยภาพย่านเอกชัย – พระราม 2 ว่าหลังจากเปิดตัวโครงการไปเมื่อกลางปี 2553 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี โดยปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่าร้อยละ 90 จึงได้เตรียมจัดงาน “เดอะพราว ซัมเมอร์ แฮปปี้ ปาร์ตี้” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า พร้อมทั้งเปิดการขายในเฟสสุดท้าย ในวันที่ 23 – 24 เมษายน ศกนี้ ณ บริเวณสโมสรของโครงการ

โดยภายในงานอัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ พร้อมด้วยเกมสนุกสนานและของรางวัลมากมาย และสำหรับผู้ที่จองซื้อในงานจะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง มูลค่ารวม 200,000 บาท ซึ่งคาดว่าจะเป็นการดึงดูดความสนใจและสร้างประสบการณ์ร่วมสำหรับลูกค้าทั้งลูกบ้านของโครงการ และลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

          “สำหรับเฟสสุดท้ายของโครงการที่เปิดขายเหลือเพียง 60 ยูนิตเท่านั้น ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวทรงคู่หรือบ้านแฝด จำนวน 40 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 3.4 ล้านบาท เนื้อที่ดินมาตรฐาน 35.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยขนาด 175 ตารางเมตร และทาวน์โฮม 20 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท เนื้อที่ดินมาตรฐาน 21.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยขนาด 125.35 ตารางเมตร

ทั้งนี้ คาดว่าการเปิดการขายในเฟสสุดท้ายจะได้รับการตอบรับที่ดี และสามารถปิดการขายโครงการได้ภายใน 3 เดือนข้างหน้านี้อย่างแน่นอน” นายสุเทพ กล่าว

          สำหรับ โครงการ เดอะพราว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพของบริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด บนถนนเอกชัย – พระราม 2 พื้นที่โครงการรวม 41 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวทรงคู่หรือบ้านแฝด และทาวน์โฮม จำนวนรวมทั้งสิ้น 314 ยูนิต ในราคาตั้งแต่ 1.9 ล้านบาท/ยูนิต โดยมีมูลค่าโครงการรวม 850 ล้านบาท

          โครงการ เดอะพราว โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพติดถนนเอกชัย ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการขยายเป็น 4 ช่องทางจราจร โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2554 พร้อมกันนั้นยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ โรงพยาบาลเอกชัย / โรงเรียนอนุบาลสมุทรสาคร / เทศบาลนครสมุทรสาคร

          นอกจากนั้น เดอะพราว ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ สโมสร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังชูจุดเด่นที่แตกต่างด้วยแนวคิด 8Q 8 มาตรฐานใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Big Size Living Room ห้องรับแขกขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกได้มากกว่า หากเทียบกับบ้านทั่วไป

Ideas Space การจัดวางพื้นที่ห้องทำงานอย่างมีสัดส่วน โปร่ง โล่ง ด้วยหน้าต่างบ้านใหญ่ ที่ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก Outside Kitchen ห้องครัวไทย ไร้กลิ่น Onsite Engineer บริการตรวจสุขภาพบ้านอย่างสม่ำเสมอ Jogging Track & Park เพื่อชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติของคุณ ด้วยสวนสไตล์บาหลี อังกฤษ และญี่ปุ่น Environment Saving กับการคัดแยกขยะก่อนทิ้งด้วยถังขยะดีไซน์กลมกลืนกับธรรมชาติแยกเป็นสัดส่วน

Triple Security System ที่บันทึกทุกความเคลื่อนไหวด้วยกล้อง CCTV กว่า 36 ตัว ครอบคลุมทุกพื้นที่ในโครงการ พร้อมด้วยระบบ Smart Card ณ จุดเข้า-ออก ที่มีการบันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม รปภ. ป้องกันความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง