เนื้อหาวันที่ : 2011-03-30 09:43:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1810 views

ปอร์เช่ 911 รถสปอร์ตที่น่าเชื่อถือที่สุด

J.D. Power ยกให้ปอร์เช่ 911 เป็นรถสปอร์ตที่เต็มไปด้วยความน่าเชื่อถือมากที่สุด และปอร์เช่เป็นผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันที่ดีที่สุด

J.D. Power ยกให้ปอร์เช่ 911 เป็นรถสปอร์ตที่เต็มไปด้วยความน่าเชื่อถือมากที่สุด และปอร์เช่เป็นผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันที่ดีที่สุด

สตุ้ดการ์ด. J.D. Power สถาบันวิจัยทางการตลาดที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกาประกาศให้รถรุ่น 911 ของปอร์เช่เป็นรถรุ่นที่เต็มไปด้วยความน่าเชื่อถือมากที่สุด ซึ่งข้อสรุปที่ได้นี้มาจากผลสรุปของการทำการศึกษาของ VDS (Vehicle Dependability Study 2011) โดยทำการวิเคราะห์ศึกษากับชาวอเมริกันมากกว่า 43,700 คนที่เป็นเจ้าของรถยนต์ซึ่งทำการจดทะเบียนตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2008 และพวกเขาต่างให้คะแนนแก่ปอร์เช่ว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันที่ดีที่สุด

ในขณะเดียวกันเมื่อพูดถึงคุณภาพของการผลิตแล้ว ในการศึกษาของ VDS 2011 นี้ นักวิจัยพบว่ารถยนต์ที่ผลิตในโรงงานปอร์เช่ที่เมืองสตุ้ดการ์ด – Zuffenhausen ล้วนแต่มีคุณภาพในระดับดีเยี่ยมในระยะยาว และพบว่าโรงงานหลักของปอร์เช่ในเมืองนี้คือโรงงานผลิตรถยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

Dr. Stefan Knirsch ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพขององค์กรกล่าวไว้ว่า "ผลการวิจัยคือการยืนยันที่หนักแน่นว่า ปอร์เช่นั้นมุ่งเน้นในการสร้างรถยนต์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพอย่างมากที่สุดตลอดกระบวนการการผลิตทั้งหมดของปอร์เช่ และสำหรับปอร์เช่ของเรานั้นไม่เคยหยุดนิ่งกับความสำเร็จที่ได้มาเพราะเราจะพยายามพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นเสมอ และเรายังมุ่งเน้นภาพลักษณ์คุณภาพของปอร์เช่ที่สวยงามเสมือนรถสปอร์ตของเราด้วยเช่นกัน"