เนื้อหาวันที่ : 2011-03-24 11:54:48 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1849 views

ชาโตว์ อินทาวน์ โชว์ 3 คอนโดใหม่ใจกลางเมือง

พระยาพาณิชย์ฯ เปิดตัว 3 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่แนวรถไฟฟ้า ใจกลางเมือง พุ่งเป้าเจาะกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่

พระยาพาณิชย์ฯ เปิดตัว 3 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่แนวรถไฟฟ้า ใจกลางเมือง พุ่งเป้าเจาะกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่

พระยาพาณิชย์ฯ ในเครือ ซีเอ็มซีกรุ๊ป เปิดตัวคอนโด 3 โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ “ชาโตว์ อินทาวน์” บน 3 ทำเลศักยภาพใจกลางเมือง รัชดาภิเษก วิภาวดีรังสิต และรัชโยธิน มูลค่ารวมกว่า 600 ล้าน ชูจุดเด่นเป็นคอนโดใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า พร้อมเปิด Pre-Sale ครั้งแรก 26-27 มี.ค. นี้ ในราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 1.49 ล้าน

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร หรือ CMC Group เปิดเผยต่อสื่อมวลชนในโอกาสแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียม 3 โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ “ชาโตว์ อินทาวน์” ว่า ตามแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จะเน้นการขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังคนรุ่นใหม่มากขึ้น

ที่สำคัญบริษัทฯ ยังมองเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีต่อคอนโดในเมือง ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ระดับราคาล้านต้นๆ จึงได้พัฒนาโครงการใหม่ๆ ภายใต้แบรนด์ “ชาโตว์ อินทาวน์” ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


โดยชู 2 จุดเด่น คือ ในเรื่องของทำเลที่ตั้งเน้นที่ดินศักยภาพใจกลางเมืองใกล้แนวรถไฟฟ้า และราคาที่ต่ำกว่าคู่แข่งคือ 50,000-80,000 บาท/ตร.ม. พร้อมทั้งออกแบบขนาดห้องชุดไม่ใหญ่มาก 1 ห้องนอน ขนาด 29-47 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 40-58 ตร.ม. ทำให้ราคาต่อยูนิตไม่แพงมาก ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ล่าสุดบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ 3 โครงการ ใน 3 ทำเล ได้แก่ โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 20 (ใกล้ MRT สุทธิสาร เพียง 230 เมตร) โครงการชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 30 (ใกล้ BTS พหลโยธิน 24) และโครงการชาโตว์ อินทาวน์ เมเจอร์ รัชโยธิน 2 (ใกล้ BTS รัชโยธิน) ซึ่งทั้ง 3 โครงการเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low-Ries มีจำนวนยูนิตน้อยให้ความเป็นส่วนตัวสูง มี Facilities ครบครัน โดยมีสระว่ายน้ำในทุกโครงการ และที่สำคัญมี Concept ที่แตกต่างกัน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกันไปในแต่ละทำเล

โครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 20 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 79 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Funky Condo” อิสระอย่างเป็นตัวคุณ โดดเด่นด้วยการดีไซน์อาคารที่ทันสมัย จัดฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอย่างลงตัว แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 32-58 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 45-53 ตร.ม. โถงทางเดินเป็นแบบ Single Corridor เน้นความเป็นส่วนตัว

รับแสงธรรมชาติด้วย Open Wall ตรงกลางอาคาร ทำให้ทางเดินส่วนกลางสว่างและประหยัดพลังงาน ตั้งอยู่บนถนนรัชดา 20 ใกล้ MRT สุทธิสารเพียง 230 เมตร เชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมหลักหลายสาย เช่น ถนนลาดพร้าว ถนนพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก เป็นต้น ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกรวดเร็ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

โครงการชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 30 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 79 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Joy&Fun” สีสันชีวิตคนเมือง ใกล้ศูนย์รวมทุกความต้องการของการใช้ชีวิตเมือง ทั้งแหล่งงาน CDB สถานที่พักผ่อน สถานบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้ง ตั้งอยู่ซอยวิภาวดี 30 สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งถนนวิภาวดี และถนนพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพหลโยธิน 24 (ในอนาคต) ประมาณ270 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท


โครงการชาโตว์ อินทาวน์ เมเจอร์ รัชโยธิน 2 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 192 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Aqua Design” สถาปัตยกรรมภายนอกเน้นลวดลายสายน้ำอิสระ ผ่อนคลายด้วย Panoramic Park & Pool ตอบสนองความต้องการชีวิตคนเมืองเพื่อความสุขเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพท่ามกลางสังคมเมือง ซอยรัชโยธิน 30 สะดวกรวดเร็วทุกการเดิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธิน (ในอนาคต) เพียง 800 เมตร รายล้อมด้วยแหล่งสังคมคุณภาพ แหล่งธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสถานศึกษาชั้นนำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท

สิ่งสำคัญที่สุด บริษัทฯ ยังได้ออกแบบโครงการให้ส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดหลักของบริษัทใน Concept สมดุลแห่งการใช้ชีวิต 4Cs : Harmony of Life ที่มีอยู่ในปรัชญาการออกแบบ “ชาโตว์ อินทาวน์” ทุกโครงการ