เนื้อหาวันที่ : 2011-03-09 11:41:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2032 views

เดอะเพ้นท์ คอนโดฯ ใหม่ย่านทำเลงามวงศ์วาน

สินทรัพย์ ดิงโก้ เปิดตัว เดอะเพ้นท์ คอนโดฯ ทำเลคุณภาพย่านงามวงศ์วาน เผยไตรมาส 2 พร้อมตอกเสาเข็ม รุกเฟส 2

สินทรัพย์ ดิงโก้ เปิดตัว เดอะเพ้นท์ คอนโดฯ ทำเลคุณภาพย่านงามวงศ์วาน เผยไตรมาส 2 พร้อมตอกเสาเข็ม รุกเฟส 2

หลังเปิดตัวโครงการ The Paint (เดอะเพ้นท์) คอนโดฯ ใหม่ย่านทำเลทองงามวงศ์วานอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นปี 2554 โดยต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มุ่งเน้นเพื่อที่อยู่อาศัยแบบมีสไตล์ พร้อมสร้างสีสันความแตกต่างเหนือคู่แข่งอย่างชัดเจน ภายใต้การดูแลของ นายเสริมพล สุนันทการกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินทรัพย์ ดิงโก้ จำกัด โดยทั้งนี้ นายเสริมพล กล่าวถึงกลยุทธ์การตั้งเป้ารุก หลังกระแสการตอบรับและการจองจากกลุ่มลูกค้าคอนโดฯ The Paint กว่า 70% โดยเตรียมเปิดเฟส 2 ในการขยายไลน์ด้านธุรกิจคอนโดฯ - อสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ”ครั้งนี้ว่า...

“ตอบโจทย์ความสำเร็จหลังจากบริษัท สินทรัพย์ ดิงโก้ จำกัด เปิดโครงการ The Paint (เดอะเพ้นท์) มุ่งเน้นธุรกิจคอนโดมิเนียม ด้วยงบลงทุนกว่า 100 ล้านบาท คอนโดมิเนียมแบบมีสไตล์ ในคอนเซ็ปท์ Color Your Own stlye ในย่านงามวงศ์วาน 22 เป็นแห่งแรก ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยที่สามารถเลือกตกแต่งสีสันภายในได้ตามใจ

ตั้งเป้ารุกตลาดทำเลดี ทำเลเกิดใหม่ สร้างนวัตกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้ความคุ้มค่า ทันสมัย สร้างจุดเด่นในสินค้า เน้นการสร้างสรรค์โดยลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อคอนโดฯ กับเรา สามารถเลือกสีทาภายในให้เหมาะกับฮวงจุ้ยและราศีเกิดของผู้ซื้อ โดยทั้งนี้เราได้รับเกียรติจากนักโหราศาสตร์ด้านฮวงจุ้ย โดย อาจารย์เกรียงไกร ผู้มีความรู้และประสบการณ์ฮวงจุ้ยมานาน มาให้คำแนะนำให้กับลูกค้า

เดอะ เพ้นท์ คอนโดมิเนียม ตอบรับชีวิตคนเมือง ท่ามกลางทำเลที่สะดวกสบาย เพื่อตอบสนองคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยมีแบ่งโซน Hi Light ออกเป็น 2 อาคาร Blue (บลู) และอาคาร Green (กรีน) เพียง 156 ยูนิต เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ทุกยูนิตได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นสัดส่วน โล่งโปร่งสบายตามหลักทิศทางลม และถูกหลักฮวงจุ้ย

และจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างในการสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกสีสันในการออกแบบคอนโดฯ ได้ตามสไตล์ตัวเอง และรูปแบบการก่อสร้าง The Paint มุ่งเน้นคัดสรรแต่วัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมเฟอร์นิเจอร์และแอร์ พรั่งพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภค

อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนต ออกกำลังกาย กล้องวงจรปิดระบบรักษาความปลอดภัยแบบคีย์การ์ดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และความสะดวกรอบด้านของสถานที่ตั้งของ The Paint คอนโดมิเนียม ถือเป็นทำเลทองย่านงามวงศ์วาน เพียง 100 เมตร จากถนนงามวงศ์วาน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, คาร์ฟูร์, โลตัส, เอสพลานาด หรือแม้กระทั่งสถาบันการศึกษา, โรงพยาบาล, สถานที่ราชการที่สำคัญ

นอกจากนี้คุณสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยทางด่วนบางโคล่ – แจ้งวัฒนะ และโครงการในอนาคต รถไฟฟ้าใต้ดิน สายสีม่วง เอื้อกับการตัดสินใจของลูกค้าที่สนใจเป็นลูกค้าถือเป็นการเจาะไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง (Life style Marketing) ได้อย่างโดนใจกลุ่มเป้าหมาย

พร้อมทั้งนี้เราได้บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาด บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ Estate Pro Team (บริษัท เอสเตท โปร ทีม จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ – คอนโดฯ ในการดูแลวางแผน และบริหารการขายให้กับ The Paint

และล่าสุดหลังกระแสการตอบรับและการจองจากกลุ่มลูกค้าคอนโดฯ The Paint กว่า 70% บริษัท สินทรัพย์ ดิงโก้ จำกัด เตรียมตอกเสาเข็มเปิดเฟส 2 ในไตรมาส 2 ปึ 2554 นี้แน่นอนครับ และแผนการตลาดในไตรมาส 2 พร้อมเพิ่มการรับรู้และเจาะกลุ่มเป้าหมายผ่านกลุ่ม Social network ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Twitter และ Viral Mail มากขึ้น” ...นายเสริมพล กล่าว

The Paint ทันสมัยด้วยดีไซน์สีสัน พร้อมทำเลโดนใจ และรองรับความต้องการของตลาดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ในไตรมาสแรกที่ผ่านมาทางโครงการได้รับการตอบรับในการจองกว่า 70% ถือเป็นกระแสการตอบรับที่ดีมาก โดย The Paint หลังเปิดตัวห้องตัวอย่างอย่างเป็นทางการในไตรมาสแรก ปี 2554