เนื้อหาวันที่ : 2011-03-08 15:49:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2889 views

จีเอ็มเตรียมเผยโฉม โคโลราโด ใหม่ครั้งแรกของโลกในไทย

เชฟโรเลต เล็งใช้งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 เปิดตัว เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในโลก

เชฟโรเลต เล็งใช้งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 เปิดตัว เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในโลก

เชฟโรเลต สานต่อตำนานรถกระบะพันธุ์แท้ เผยโฉมรถต้นแบบ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเตรียมให้ประชาชนชาวไทยได้สัมผัสตัวจริงก่อนใครในโลกที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคม 2554 นี้  

ส่วนเหตุผลหลักในการเผยโฉมรถต้นแบบ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่คันดังกล่าวนี้ ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

เนื่องมาจากอัตราการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยมีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดรถปิกอัพซึ่งถือเป็นตลาดที่มีความสำคัญสำหรับ เชฟโรเลต ในภูมิภาคนี้ ซึ่งปี 2553 ที่ผ่านมา ตลาดรถปิกอัพมียอดจำหน่ายสูงถึง 43% จากยานยนต์ทั้งหมดที่จำหน่ายในประเทศไทย ทั้งนี้ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดตัวรถและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2554 นี้

“รถกระบะ มีบทบาทสำคัญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งรถกระบะอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด สามารถตอบสนองและผสมผสานกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าชาวไทย จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสกับ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่นี้ก่อนใครในโลก” มร. มาร์ติน กล่าว