เนื้อหาวันที่ : 2011-03-08 10:11:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1756 views

การเคหะฯ เตรียมเปิดขาย 15 โครงการรวดมั่นใจผ่านฉลุย

การเคหะแห่งชาติ รุกหนักเปิดตัว New Home New Life By NHA พร้อมเดินหน้าขาย 15 โครงการ ในวันที่ 10-16 มีนาคม มั่นใจการขายฉลุย

การเคหะแห่งชาติ รุกหนักเปิดตัว New Home New Life By NHA พร้อมเดินหน้าขาย 15 โครงการ ในวันที่ 10-16 มีนาคม มั่นใจการขายฉลุย

นายสมชัย เชาว์พฤฒิพงศ์ รองผู้ว่าการ การเคหะแห่งชาติ เปิดเผยว่า การเคหะแห่งชาติจะจัดงาน New Home New Life By NHA ขึ้นในระว่างวันที่ 10-16 มีนาคม นี้ซึ่งเป็นการเปิดตัวโครงการใหม่ที่ไม่ใช่บ้านเอื้ออาทรจำนวน 15 โครงการ

โดยงานจัดขึ้นที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยในวันที่ 10 มีนาคม ซึ่งเป็นวันแรกของการจัดงาน นายอิสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดเวลา 18.00 น. สำหรับเงื่อนไขลูกค้างานนี้จองเพียง 10,000 บาทเท่านั้น โดยมีสถาบันการเงินมาร่วมงานคือธนาคารอาคารสงเคราะห์ , ออมสิน , อิสลาม และล่าสุดทางธนาคารกรุงไทย จะมาร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับบ้านที่จะนำออกมาขายในงานนั้น ขณะนี้การเคหะได้ออกแบบบ้านเสร็จแล้ว พร้อมทำโมเดลบ้านเพื่อนำไปโชว์สำหรับการขายในงานนี้ ซึ่งการจัดงานขายโครงการบ้านที่ไม่ใช่เอื้ออาทรครั้งแรกนี้จะเป็นการพัฒนารูปแบบการขายใหม่ เปลี่ยนโฉมการขายใหม่ตั้งแต่พนักงานขายเครื่องแต่งกาย การเปิดขายในงานสำหรับลูกค้าที่จะมาจองในงานจะมีของแถมให้กับลูกค้าที่จอง โดยการเคหะแห่งชาติกำลังพิจารณาเรื่องการแถมการติดตั้งเครื่องปรับอากาศให้ รวมทั้งเครื่องปั๊มน้ำและแท๊งค์น้ำ เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญในการอยู่อาศัย

นายสมชัย กล่าวว่า นอกจากการขายโครงการ 15 โครงการที่ไม่ใช่เอื้ออาทรแล้วการเคหะได้นำที่ดินในโครงการเคหะชุมชนมาแบ่งขาย ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ไม่ถึง 100 ตารางวา ไปจนถึง 5 ไร่ หากท่านสนใจที่ไหนมาขอดูรายละเอียดในงานได้เลย โดยจะแบ่งการขายที่ดินเป็น 2 ประเภท คือ การขายขาดและการปล่อยเช่าในระยะ 25 ถึง 30 ปี

นอกจากนี้ ภายในงาน การเคหะฯ ได้จัดให้มีคลินิกบ้าน โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาตอบคำถามเรื่องบ้านจากทีมงานคลินิกบ้านที่เชี่ยวชาญจาก วิศวะ สถาปนิก และนักกฎหมาย ซึ่งจะให้คำปรึกษาตอบคำถามทั้งในเรื่องบ้านการเคหะและลูกค้าทั่วไปที่ไม่ใช่ของการเคหะแห่งชาติด้วย รวมทั้งจะนำระบบ GIS มาสนับสนุนการขายในครั้งนี้ด้วย

“ขณะเดียวกันเรามีฝ่ายพัฒนาคุณภาพชีวิต เราจะนำน้ำยาจุลินทรีย์ไปสาธิตให้ผู้สนใจอบรมฟังฟรีตลอดงานพร้อมมอบของให้ผู้เข้าร่วมอบรมไปใช้ที่บ้านฟรี ตลอดจนการแสดงกิจกรรมบันเทิงในงานจะมีการแสดงทั้งวัน 10 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม เราจะเอาเด็กที่เราสร้างมาจากบ้านเอื้ออาทรมาจัดแสดง รวมทั้ง มีการแสดงของเหล่าดารานักแสดง และนักร้องมาร่วมกิจกรรมตลอดการจัดงานเปิดขาย 7 วันนี้ และการเคหะได้ไปออกบูท ขายที่ศูนย์ประชุมฯในงานมหกรรมบ้านและคอนโดด้วย โดยจะมีการนำบูทไปจัดขายแต่ไม่มีการแสดงเหมือนที่เดอะมอลล์ บางกะปิ”