เนื้อหาวันที่ : 2011-02-10 09:49:53 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1723 views

เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด รุกตลาดร้านค้าวัสดุก่อสร้าง

เฌอร่า เปิดตัวแคมเปญ เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด เขย่าตลาดร้านค้าวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ เน้นสร้างผลตอบแทนและสร้างสัมพันธ์กับคู่ค้า

นายพิชัย ภูมิบ่อพลับ ผู้อำนวยการ บริษัท โอลิมปิคกระเบื้องไทย จำกัด

“เฌอร่า” เปิดตัวแคมเปญ “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด” เขย่าตลาดร้านค้าวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ เน้นสร้างผลตอบแทนและสร้างสัมพันธ์กับคู่ค้าของบริษัทฯอย่างครบวงจรเปิดตัวยิ่งใหญ่ผ่านการบริหารจัดการข้อมูลบนเว็บเบส มั่นใจให้ผลตอบแทนจูงใจสูงที่สุด

นายพิชัย ภูมิบ่อพลับ ผู้อำนวยการ บริษัท โอลิมปิคกระเบื้องไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ “ตราเฌอร่า” และผลิตภัณฑ์หลังคา “ตราห้าห่วง” และ เปิดเผยถึงกลยุทธการพัฒนาศักยภาพตัวแทนจำหน่ายล่าสุดของบริษัทฯว่า

ตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2554 เป็นต้นไปทางบริษัทฯ ได้เปิด เปิดตัวแคมเปญ “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด”(Shera Dealer Network Alliance) ซึ่งเป็นรูปแบบการส่งเสริมการขายใหม่ที่บริหารจัดการ ผ่านระบบเว็บเบสเป็นรายแรก แคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อมอบผลตอบแทนให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งค้าส่งและค้าปลีกทั่วประเทศ

“เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด” เป็นรูปแบบการส่งเสริมการขายแนวใหม่ผ่านระบบเว็บเบส ที่จัดทำขึ้นสำหรับร้านตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบของสะสมคะแนนผ่าน “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ดการ์ด” นับเป็นครั้งแรกในวงการวัสดุก่อสร้างที่จัดแคมเปญในลักษณะนี้ ซึ่งร้านตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าช่วงสามาถทำการสะสมคะแนน เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆ มากมาย ตามที่บริษัทฯ กำหนดขึ้น รวมทั้งผลประโยชน์อื่นผ่านการเป็นสมาชิก “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ดการ์ด” อีกมากมาย

“ทางบริษัทฯได้ทุ่มงบประมาณกว่าร้อยล้านในแคมเปญ “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด” เราเชื่อว่าด้วยรูปแบบใหม่ที่เราวางไว้นี้ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสามารถจะเข้ามาบริหารจัดการข้อมูลได้ด้วยตนเอง ผ่านระบบเว็บเบส “dna.shera.co.th” ระบบนี้ร้านตัวแทนจำหน่ายสามารถเข้าถึงข้อมูลยอดขายได้ตลอด 24 ชม.

พร้อมๆ กับเครื่องมือการบริหารจัดการข้อมูลร้านค้าช่วง ผู้รับเหมา และกลุ่มลูกค้าโครงการของตนเอง ด้วยระบบจัดการข้อมูลนี้ร้านตัวแทนจำหน่ายสามารถวิเคราะห์ และพัฒนาเน็ทเวิร์คการขายของตน ได้อย่างดี เพราะมีฐานข้อมูลของลูกค้าของตนพร้อมต่อการจัดการ

เราแน่ใจว่า แคมเปญ “เฌอร่า ดีเอ็นเอ รีวอร์ด” นี้จะประโยชน์ในการพัฒนาเน็ทเวิร์ค รวมถึงความสัมพันธ์กับลูกค้าของบริษัทฯ ได้ในระยะยาวและยั่งยืน” และแคมเปญนี้ยังตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ในฐานะผู้นำในวัสดุก่อสร้างแนวใหม่อย่างแท้จริง” คุณพิชัยกล่าว