เนื้อหาวันที่ : 2011-01-11 13:26:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1094 views

โรลส์-รอยซ์จับมือเอมิเรตส์แถลงข้อตกลง TotalCare®

โรลส์-รอยซ์ แถลงข้อตกลงให้บริการดูแลรักษาเครื่องยนต์จำนวน 50 เครื่อง ของฝูงบินของสายการบินเอมิเรตส์ มูลค่ากว่า 1.2 พันล้านดอลล่าร์

โรลส์-รอยซ์ แถลงข้อตกลงให้บริการดูแลรักษาเครื่องยนต์จำนวน 50 เครื่อง ของฝูงบินของสายการบินเอมิเรตส์ มูลค่ากว่า 1.2 พันล้านดอลล่าร์

โรลส์-รอยซ์ บริษัทระบบพลังงานระดับโลก ได้แถลงข้อตกลงในการให้บริการดูแลรักษาเครื่องยนต์จำนวน 50 เครื่อง ของฝูงบินของสายการบินเอมิเรตส์ ที่ประกอบไปด้วยอากาศยานแบบลำตัวกว้างจำนวนทั้งหมด 152 ลำ

โรลส์-รอยซ์จะให้บริการบำรุงรักษาระยะยาว TotalCare® สำหรับเครื่องยนต์เทรนท์ 700 ที่ขับเคลื่อนอากาศยานแอร์บัส A330 จำนวน 29 ลำ และเครื่องยนต์เทรนท์ 800 ที่ขับเคลื่อนอากาศยานโบอิ้ง 777 จำนวน 21 ลำ

ฃชี้ค อาเหม็ด บิน ซาอิด อัล มัคตุม ประธานและผู้อำนวยการ สายการบินเอมิเรตส์และเอมิเรตส์กรุ๊ป กล่าวว่า “ข้อตกลงนี้นี้จะช่วยสานความสัมพันธ์และเสริมความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัทให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังช่วยให้บริษัทสามารถวางแผนการบริหารค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องยนต์ได้ตลอดอายุการใช้งาน และยังช่วยให้สามารถมั่นใจในการปฏิบัติการของเครื่องยนต์ได้”

เซอร์ จอห์น โรส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโรลส์-รอยซ์ กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้แถลงข้อตกลงร่วมมือกับเอมิเรตส์ในครั้งนี้ เอมิเรตส์เป็นลูกค้ารายสำคัญซึ่งใช้เครื่องยนต์ในตระกูลเทรนท์อยู่ถึงสามรุ่น เครื่องยนต์ทั้งหมดได้รับการดูแลโดยบริการ TotalCare® ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์สามารถปฏิบัติการได้เต็มประสิทธิภาพ”

เอมิเรตส์มีอากาศยานแบบลำตัวกว้างอันทันสมัย 152 ลำ และบินจากศูนย์กลางการบินนานาชาติที่ดูไบ สู่ปลายทาง 108 แห่ง ใน 65 ประเทศ เก้าสิบเปอร์เซนต์ของเครื่องยนต์เทรนท์ได้รับการดูแลโดยข้อตกลงการให้บริการระยะยาว TotalCare® ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยลดความเสี่ยงด้านการเงินให้แก่ลูกค้า และให้เครื่องยนต์สามารถปฏิบัติการได้อย่างยอดเยี่ยมและแน่นอน สายการบินจึงสามารถวางใจและมุ่งความสนใจไปยังส่วนสำคัญของธุรกิจอื่นๆ ได้