เนื้อหาวันที่ : 2010-12-15 14:34:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4424 views

ควอลิตี้ เฮ้าส์ ปั้นคฤหาสน์รุ่นใหม่ ลุยตลาดไฮเอนด์

ควอลิตี้ เฮ้าส์ เดินหน้าลุยตลาดไฮเอนด์ ล่าสุด ปั้นคฤหาสน์หรูรุ่นใหม่ ราคาเริ่ม 20 ล้าน ณ โครงการหรู “Q.House Avenue Phraram 5” กวาดยอดขายฉลองรับปี’54


“ควอลิตี้ เฮ้าส์” ผู้นำตลาดบ้านหรู ภายใต้นโยบาย “บ้าน 5 คุณภาพ” เดินหน้าลุยตลาดไฮเอนด์ ล่าสุด ปั้นคฤหาสน์หรูรุ่นใหม่ ราคาเริ่ม 20 ล้าน ณ โครงการหรู “Q.House Avenue Phraram 5” กวาดยอดขายฉลองรับปี’54


นายทวีศักดิ์ ธโนปจัย ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 22 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวโครงการ “Q.House Avenue Phraram 5” เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันนั้น โครงการฯสามารถสร้างยอดขายได้แล้วกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่บริษัทฯได้วางไว้


โดยยอดขายดังกล่าวไม่เพียงแต่เป็นสิ่งยืนยันความสำเร็จของควอลิตี้ เฮ้าส์ ในการเป็น Developer บ้านระดับบนเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อบริษัทฯมาอย่างยาวนานและมั่นคงอีกด้วย


นายทวีศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ รวมทั้งต้อนรับปี 2554 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวคฤหาสน์โซนใหม่ ที่มีความพิเศษตรงที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้สวนส่วนกลาง และ เป็นคฤหาสน์หรูรุ่นใหม่ สร้างเสร็จก่อนขาย ในสไตล์สแปนิชและทิวดอร์


โดยมีจุดเด่นในด้านการออกแบบฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยภายใน ให้สนองตอบความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ สระว่ายน้ำ เรือนรับรองแยกส่วน ฯลฯ คฤหาสน์ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 162 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 389 ตารางเมตร ระดับราคาที่ 20-70 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02-449-6111


“Q.House Avenue Phraram 5” เป็นโครงการระดับคฤหาสน์ ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศโครงการฯในรูปแบบสถาปัตยกรรมบารอค สไตล์วาติกัน ตั้งแต่ทางเข้าประตูโครงการ กว้างถึง 40 เมตร สู่ทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัย


สวนพักผ่อน 4 แห่งกระจายทั้งโครงการรวมพื้นที่ 7 ไร่ สโมสรหรูขนาดใหญ่รวมพื้นที่ 2,500 ตารางเมตร ในขณะที่คฤหาสน์สร้างเสร็จก่อนขายนั้นได้สร้างขึ้นอย่างหรูหรา ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม โดยได้รับการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานของ ควอลิตี้ เฮ้าส์


พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความต้องการและเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับท่านผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังมั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบความปลอดภัย 2 ชั้น (Double Security) แยกส่วนบุคคลภายนอกและส่วนผู้พักอาศัย รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร


และบันทึกภาพคนเข้า-ออกด้วยระบบโทรทัศน์วงจรปิดติดตั้งตามจุดสำคัญรอบโครงการมากถึง 100 จุด นอกจากนี้ ตัวคฤหาสน์ติดตั้งสัญญาณกันขโมยทั้งหลัง โครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลถนนนครอินทร์ ใกล้วงเวียนพระราม 5 บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ มีมูลค่าโครงการ 6,200 ล้านบาท จำนวน 210 หลัง