เนื้อหาวันที่ : 2010-12-08 10:33:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1308 views

พลัส พร็อพเพอร์ตี้รุกตลาดบ้านพักตากอากาศ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกต่อยอดธุรกิจบริหารโครงการ แตกไลน์ปิดช่องว่างตลาดบ้านพักตากอากาศ เปิดตัว พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์


พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกต่อยอดธุรกิจบริหารโครงการ แตกไลน์ปิดช่องว่างตลาดบ้านพักตากอากาศ เปิดตัว ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ รับความต้องการกลุ่มลูกค้าต่างชาติ เติมเต็มทุกบริการด้านที่อยู่อาศัย ครั้งแรกในประเทศไทยมั่นใจบริการใหม่เสริมรายได้เติบโตกว่า 10% ต่อปี


พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำธุรกิจบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทย เสริมความแข็งแกร่งด้านบริการระดับพรีเมียม ด้วยการรุกบริหารโครงการที่อยู่อาศัยประเภทวิลล่า ตอบรับความต้องการกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ รวมทั้งเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มแบบครบวงจร ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ นำร่องทำเลหัวหินและเขาเต่า พร้อมเตรียมต่อยอดรุกตลาดวิลล่าภูเก็ตเร็วๆ นี้


นางสาวพรรณวดี โพธิหน่อทอง ผู่ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวบริการ ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ ซึ่งนับเป็นการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารโครงการล่าสุดจาก พลัส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มชาวต่างชาติที่พักอาศัย ในโครงการบ้านพักต่างอากาศ (Villa) รวมทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทยซึ่งอาศัยอยู่ในทำเลหัวหินและเขาเต่า จ.ประจวบฯ


โดยล่าสุดได้รับความไว้วางใจจากโครงการบ้านพักต่างอากาศชั้นนำในทำเลดังกล่าวแล้วถึง 6 โครงการ อาทิ โครงการบันยัน วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ, โครงการลา วัลเล่ หัวหิน และโครงการไบฮาย หัวหิน บูทีค รีสอร์ท เป็นต้น


“เรามองเห็นช่องว่างทางการตลาดที่ยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดในธุรกิจบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้บริการธุรกิจดูแลบ้านพักตากอากาศ หรือ Villa Management ซึ่งพลัสนับว่าเป็นรายแรกของประเทศไทยซึ่งให้บริการโดยทีมงานทั้งหมดของบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ นอกจากนี้การพัฒนาบริการ ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ ในครั้งนี้ ยังนับเป็นอีกหนึ่งความแข็งแกร่งในการประสานความร่วมมือระหว่างทีมธุรกิจตัวแทนขายและธุรกิจบริหารโครงการ


เพื่อนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยบริษัทได้ทำการสำรวจและพัฒนามากว่า 2 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถให้บริการ ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างความแตกต่างที่เหนือกว่าและง่ายต่อการตัดสินใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ที่การบริการบริหารโครงการหลังการขายนับเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ ที่มีส่วนใน การตัดสินใจเลือกซื้อโครงการด้วย


ทั้งนี้ การเปิดตัวบริการใหม่ในช่วงนี้เพื่อเป็นการเปิดรับกำลังซื้อของชาวต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศไทยมากขึ้น ตั้งแต่ในช่วงเดือนธันวาคม ถึง เดือนพฤษภาคม 2554 รวมทั้งจะเป็นบริการนำร่องที่จะขยายสู่กลุ่มลูกค้าในทำเลภูเก็ตในอนาคตอันใกล้อีกด้วย” นางสาวพรรณวดี กล่าว


ทั้งนี้ บริการ ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ ครอบคลุมรูปแบบบริการในการดูแลบ้านพัก ในด้านต่างๆแบบครบวงจร อาทิ ทำความสะอาดบ้าน ดูแลสวน สระว่ายน้ำ งานกำจัดแมลง งานธุรการต่างๆ (ติดต่อประสานงานชำระค่าน้ำ ค่าไฟฟ้ากับราชการ ไปจนถึงงานธุรกรรมส่วนตัว) งานตรวจเช็คระบบวิศวกรรมภายในบ้าน (ระบบไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์)ติดต่อประสานงาน ดำเนินการ แก้ไขเหตุขัดข้องเร่งด่วนต่างๆ เช่น อินเตอร์เน็ต, ทีวี โทรศัพท์


โดยแบ่งเป็น 3 แพ็คเกจหลักๆ ให้ลูกค้าเลือกรับบริการที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ประกอบด้วย แพ็คเกจซิลเวอร์ สำหรับกลุ่มลูกค่าที่ต้องการบริการระดับพื้นฐานทั่วไปเช่นทำความสะอาดบ้าน ทำสวน กำจัดแมลง แพ็คเกจโกลด์ ให้บริการพื้นฐานทั่วไปพร้อมบริการทำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในบ้าน แพ็คเกจแพลตตินั่ม ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายทุกอย่างสำหรับการใช้ชีวิตภายในบ้านตากอากาศรวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินต่างๆ เกี่ยวกับระบบอินเตอร์เน็ต ทีวี โทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง


“ปัจจุบัน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รับบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ รวมทั้งสิ้น 136 โครงการ รวมมูลค่าโครงการที่รับบริหารทั้งสิ้น 25,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบริหารโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม 70% และโครงการบ้านเดี่ยว 30%


การเปิดตัวบริการ ‘พลัส คอนเซียร์จ วิลล่า แมเนจเม้นท์’ ในที่พักอาศัยประเภทบ้านพักตากอากาศหรือวิลล่า ในครั้งนี้ คาดว่าจะสามารถเพิ่มเป้าหมายรายได้ให้เติบโตขึ้นอีกประมาณ 10% ซึ่งจะทำให้รายได้รวมปี 53 ในส่วนธุรกิจบริหารโครงการอยู่ที่ 200 ล้านบาท”