เนื้อหาวันที่ : 2010-11-23 11:49:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2066 views

ทีเอสแอล เตรียมพาเหรดรถกว่า 20 รุ่นเข้างานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010

ทีเอสแอล ทุ่มกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตบู๊ธสุดอลังการในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมยกทัพยนตรกรรมชั้นนำ ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่นเข้ามาอวดโฉมปกว่า 20 รุ่น


ทีเอสแอล ทุ่มกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่ขนาด 800 ตารางเมตรให้เป็นดั่งดินแดนดุจดั่ง “เพชรอันทรงคุณค่า” พาเหรดรถกว่า 20 รุ่น เข้างาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010


“ทีเอสแอล” ทุ่มกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตบู๊ธสุดอลังการในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมยกทัพยนตรกรรมชั้นนำ ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่นเข้ามาอวดโฉมให้ลูกค้าได้ช็อปกว่า 20 รุ่น มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท ยืนยันทั้งโปรโมชั่นและแคมเปญเร้าใจสุดๆ


นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ซีอีโอ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งที่ 27 ในปีนี้
ทีเอสแอล ทุ่มทุนกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร ให้บรรเจิดภายใต้แนวคิด“Miracle Gems” ที่มาจาก Precious Stone ความหรูหราของอัญมณี ที่บอกเล่าเรื่องราวจากประวัติ และประสบการณ์ต่างๆ ที่บริษัทฯ สั่งสมมายาวนาน”“บู๊ธของเราแบ่งออกเป็น 5 ส่วน คือ ส่วนของ VIP Gems Lounge และส่วน Miracle Grand Seat เป็นส่วนพักรับรองลูกค้าทุกท่าน ได้อย่างประทับ ส่วนที่สาม TSL Million Thanks for My Family เป็นส่วนของความประทับใจระหว่างลูกค้ากับทีเอสแอล นำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น ระหว่างทีเอสแอลกับลูกค้า ในรูปแบบของภาพถ่าย


ส่วนที่สี่เป็น Miracle Card Jewel Point ส่วนนี้จะมีสาวๆ Miracle Ambassadors คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของบัตร รวมถึงการรับบัตรมิราเคิลการ์ด และส่วนที่ห้าถือเป็นไฮไลท์ของบู๊ธ The Grand Mine ซึ่งเป็นที่จัดแสดงรถ ถือเป็นอัญมณีอันล้ำค่า โดยมีจอ LED ขนาด 3x4 เมตร ทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้สึก คุณสมบัติ และความหรูหรา ของอัญมณีแต่ละชิ้นแก่ลูกค้าและผู้เข้าชมงาน


สำหรับปีนี้เราได้นำรถรุ่นใหม่ๆ รวมทั้งรถยอดนิยมแห่งปีทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบยุโรปเข้ามาอวดโฉมให้ลูกค้าผู้มีอุปาการะคุณได้เลือกสรรอีกกว่า 20 รุ่น มูลค่ารวมประมาณ 200 ล้านบาท อาทิ เช่น ปอร์เช่ พานาเมรา ,นิสสันเอลแกรนด์ และออดี้ เอวัน เป็นต้น