เนื้อหาวันที่ : 2010-11-15 10:59:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2120 views

มิลเลนเนียม ออโต้ ทุ่มทุนกว่า 500 ล้านเนรมิต BMW Outlet

มิลเลนเนียม ออโต้ ทุ่มกว่า 500 ล้าน สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ย่านพระราม 3 สยายปีกคลุมพื้นที่ย่านเศรษฐกิจชั้นในหวังขยายฐานลูกค้ารีเทลและองค์กร

.

มิลเลนเนียม ออโต้ ทุ่มกว่า 500 ล้าน สร้างโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ย่านพระราม 3 สยายปีกคลุมพื้นที่ย่านเศรษฐกิจชั้นในหวังขยายฐานลูกค้ารีเทลและองค์กร

.

กลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิอย่างเป็นทางการ เปิดแถลงข่าวขยายการลงทุน พร้อมชูโปรเจคใหญ่ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท เพื่อเนรมิต BMW Outlet แห่งใหม่ที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยบริการต่างๆ ตามมาตรฐานบีเอ็มดับเบิลยูแบบครบวงจร “ มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระราม 3 ”          

.

หวังขยายฐานลูกค้าครอบคลุมพื้นที่เศรษฐกิจ สีลม สาทร สุริวงศ์ พร้อมโชว์โมเดลจำลองเสมือนจริงขนาด 1:50 และ 3D แอนนิเมชั่น สร้างมิติใหม่ของรูปแบบการนำเสนอโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจร ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในวงการรถยนต์ค้าปลีก

.

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อกลางปี 2543 ตลอดระยะเวลาของการดำเนินงานกว่า 10 ปี บริษัทฯได้มีการลงทุนและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมี BMW Outlet ทั้งสิ้น 4 แห่ง ได้แก่ สาขาพระราม 4, ลาดพร้าว, เยาวราช และ สยามพารากอน

.

ทำให้บริษัทฯ สามารถขยายฐานลูกค้ารถบีเอ็มดับเบิลยูและครอบคลุมการให้บริการหลังการขายในเขตกรุงเทพฯ ชั้นใน ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจขยายการลงทุนเพิ่มอีกกว่า 500 ล้านบาท สำหรับสาขาพระราม 3 ซึ่งจะเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่ทันสมัยครบวงจรขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 10,000 ตรม.            

.

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ บนถนนพระราม 3 ด้วยศักยภาพของทำเล ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเขตเศรษฐกิจถนนพระราม 3 สามารถเดินทางสู่ถนนสีลม สาทร สุริวงศ์ และเจริญกรุง โดยใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ทำให้บริษัทฯ มั่นใจว่า จะสามารถขยายฐานลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและการบริการหลังการขายในย่านได้เป็นอย่างดี ”

.

“เราได้ให้สถาปนิก ทำการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในทุกๆ ตารางเมตรให้เหมาะสมและตอบสนองการบริการแก่เจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูอย่างลงตัวมากที่สุด โดยสามารถจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ทุกสี ได้ถึง 12 คัน, รถยนต์ BMW Premium Selection 24 คัน,

.

มุมโชว์รถพร้อมชุดแต่ง M Power, มุม Consulting Lounge สำหรับให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการเลือกแบบรถพร้อมรายละเอียดต่างๆ ของรถแต่ละรุ่นโดย BMW Sales Specialist พร้อมมุมรับรองลูกค้าที่ให้บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ และมุม Internet Café ไว้บริการอีกด้วย

.

สำหรับศูนย์บริการหลังการขาย ลูกค้าจะสามารถมาใช้บริการทั้งศูนย์ซ่อมทั่วไป (24 ช่องซ่อม) และศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง (BMW Approved Body Paint) อีก 16 ช่องซ่อม สามารถให้บริการรถได้กว่า 100 คันต่อวัน, เครื่องมือมาตรฐานและเครื่องมือพิเศษ (BMW Special Tool) อาทิ ISIS, ISID, IMIB ระบบวิเคราะห์ข้อมูลการซ่อมและข้อมูลเทคนิคต่างๆ ที่ลิ้งค์โปรแกรมโดยตรงจากประเทศเยอรมัน เพื่อวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา

.

โดย BMW Service Engineer เพื่อสร้างความอุ่นใจและปลอดภัยแก่เจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกราย, คลังอะไหล่แท้บีเอ็มดับเบิลยูที่มีสต๊อกกว่า10,000 รายการและยางรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น เพื่อรองรับและสามารถซ่อมรถบีเอ็มดับเบิลยูได้ทั้งรุ่นประกอบในและนำเข้าทุกรุ่น ที่จำหน่ายโดยบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย

.

โชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาพระราม 3 นี้ จะสามารถรองรับการบริการของลูกค้าในย่านเศรษฐกิจชั้นใน เขตบางรัก สาทร บางคอแหลม และยานนาวา รวมถึงลูกค้า Corporate ในเขตดังกล่าวได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ศักยภาพและความพร้อมของทำเลที่ตั้งและประสบการณ์ของพนักงานที่ผ่านการอบรมจากบีเอ็มดับเบิลยู

.

รวมถึงความสมบูรณ์แบบของโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอย่างครบวงจร จะมีส่วนช่วยทำให้ตลาดหรูบีเอ็มดับเบิลยูที่เดิมมีอัตราการเติบโตขยายตัวดีอยู่แล้ว มีความโดดเด่นมากขึ้นด้วย Product Line ที่บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มีแผนจะนำเข้ามาเสริมทัพในปี 2554 เป็นต้นไป ได้อย่างแน่นอน ” ดร.สัณหวุฒิ กล่าวปิดท้าย