เนื้อหาวันที่ : 2010-10-29 10:02:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 793 views

สมาคมอสังหาฯ จัดงาน TEPS 2010 เร่งกระตุ้นยอดปลายปี

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ผนึกกำลังผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ขนโครงการคุณภาพกว่า 20 โครงการจัดงาน TEPS 2010 เร่งกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี

.

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ผนึกกำลังผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ขนโครงการคุณภาพกว่า 20 โครงการจัดงาน TEPS 2010 เร่งกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี

.

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ผนึกกำลังผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ กว่า 16 บริษัท รวมโครงการคุณภาพกว่า 20 โครงการ จัดงาน TEPS 2010 พบกับความตระการกลางกรุง ณ สยามพารากอน 5 – 14 พฤศจิกายนนี้

.

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ทุ่มทุนสร้างจัดงาน “ไทยแลนด์ เอ็กซ์คลูซีพ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ 2010” (Thailand Exclusive Property Show 2010:TEPS) 5 - 14 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระดม 18 โครงการบ้านและคอนโดฯ หรู โหมปลุกกระแสตลาดระดับไฮเอนด์ช่วงปลายปี ตั้งเป้ายอดขายกว่า 600 ล้านบาท

.

นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย เผยว่า งาน TEPS กำหนดจัดขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขายของกลุ่มสมาชิก เน้นลูกค้าระดับไฮเอนด์ มีกำลังซื้อสูง ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

.

ในปีนี้สินค้าที่นำมาแสดงยังคงเน้นที่กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียมเกาะแนวรถไฟฟ้า บ้านพักตากอากาศ รีสอร์ทชายทะเลระยอง หัวหิน กระบี่ และติดสนามกอล์ฟ ในราคาตั้งแต่ 3.5 – 50 ล้านบาท โดยมีสมาชิกผู้ประกอบการผลิตสินค้าคุณภาพเข้าร่วมงาน 18 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท ซึ่งทางสมาคมฯ ตั้งเป้าหมายยอดขายภายในงานไว้ที่ 600 ล้านบาท”

.

“ทางสมาคมฯ เตรียมความพร้อมในการจัดงาน TEPS ที่จะมีขึ้นระหว่าง 5 – 14 พฤศจิกายนนี้ เวลาแสดงงานตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ณ Hall of Frame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยใช้พื้นที่ในการจัดงานรวมกว่า 400 ตารางเมตร ระยะเวลา 10 วัน คาดว่าแต่ละบริษัทจะทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งในส่วนของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ได้มีการทุ่มงบโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่อขยายการรับรู้ให้ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายโดยตรงมากยิ่งขึ้น”

.

“ผลสำเร็จของการจัดงานในปีที่ผ่านมา งาน TEPS ได้รับความมั่นใจและชื่นชมจากสมาชิกอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยประหยัดต้นทุนด้านการตลาดให้กับสมาชิก แต่ยังช่วยประหยัดงบประมาณด้านการประชาสัมพันธ์ และเป็นการเพิ่มช่องทางการขายที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้อย่างกว้างขวาง

.

นอกจากนี้ ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็กยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้าของตัวเองได้ สำหรับสถานที่จัดงานก็มีศักยภาพสูง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ยอดโครงการของสมาชิกและมูลค่ารวมของโครงการที่เข้าร่วมงาน TEPS ในปีนี้เพิ่มขึ้น” นายกิตติพล กล่าว