เนื้อหาวันที่ : 2010-10-29 09:51:32 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2198 views

ฮอนด้าจับมือดีลเลอร์ ระดมกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับดีลเลอร์ทั่วไทย ระดมกำลังและธารน้ำใจเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมส่งช่างให้บริการฟรี

.

เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับดีลเลอร์ทั่วไทย ระดมกำลังและธารน้ำใจเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมส่งช่างให้บริการฟรี

.

“นครราชสีมาและชัยภูมิ” เต็มที่ หลังจากผู้บริหารและพนักงานกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือขั้นต้นไปแล้ว 1 ล้านบาท และจัดกิจกรรมพิเศษ “ฮอนด้าอยู่ข้างเคียงสังคมไทย ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่นครราชสีมาและชัยภูมิ”

.

เปิดให้บริการตรวจเช็คสภาพรถ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, น้ำมันเฟืองท้าย, ไส้กรองอากาศ และหัวเทียนฟรี!!! รถจักรยายนต์ฮอนด้าทุกรุ่น แบบไม่มีเงื่อนไข ระดมทีมช่างจากบริษัทฯ ดีลเลอร์ และนักศึกษากว่า 40 ชีวิต เข้าช่วยเหลือตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

.

นายธีระพัฒน์ จิวะพงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า จากวิกฤตภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้พี่น้องชาวไทยหลายพื้นที่ดังกล่าวประสบปัญหาไร้ที่อยู่อาศัยและขาดแคลนสิ่งของจำเป็นเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน

.

โดยขั้นต้นกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ประกอบด้วยผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันมอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในงาน “ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม” และทำการส่งมอบน้ำใจดังกล่าวให้แก่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ ไปแล้วนั้น

.

ล่าสุด เอ.พี.ฮอนด้า ตระหนักถึงความเสียหายที่มีอย่างรุนแรง โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาและชัยภูมิ ที่ยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ด้วยความสำนึกดีที่ฮอนด้าในฐานะองค์กรหนึ่งที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จึงมุ่งหวังตอบแทนสังคมและยืนเคียงข้างพี่น้องชาวไทยทุกคนในทุกสภาวการณ์ จึงสานต่อความช่วยเหลือลงในพื้นที่

.

โดยร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วไทย ระดมสิ่งของบริโภคต่างๆ ทั้งประเภทเครื่องอุปโภคและบริโภค แล้วส่งต่อให้กับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮฮนด้า ในจังหวัดนครราชสีมาและชัยภูมิ เพื่อนำไปส่งมอบให้ถึงมือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างทั่วถึง

.

พร้อมกับจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อบรรเทาทุกข์และเยี่ยวยาช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างบูรณาการ โดยฉพาะรถจักรยานยนต์ซึ่งถือเป็นยานพาหนะที่สำคัญของประชาชน เมื่อถูกน้ำท่วมปัญหาที่ตามมาหลักๆ คือต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, น้ำมันเฟืองท้าย, ไส้กรองอากาศ และหัวเทียน          

.

ทาง เอ.พี.ฮอนด้า จึงได้ส่งช่างผู้ชำนาญการกว่า 40 ชีวิต เพื่อเข้าไปดูแลช่วยเหลือทั้งบริการและอะไหล่ฟรี! ทุกยี่ห้อโดยไม่มีเงื่อนไข ซึ่งพร้อมให้การบริการอย่างเต็มที่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนในจังหวัดอื่นๆ ที่น้ำกังลังท่วม ประชาชนสามารถนำรถไปเข้าศูนย์บริการฮอนด้าได้ฟรี! เช่นกัน

.

“ การเร่งระดมสรรพกำลังด้านต่างๆ โดยร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าครั้งนี้ ฮอนด้าดำเนินการภายใต้ความตระหนักถึงพันธะสัญญาในการเป็นองค์กรที่ดีของสังคม ที่ฮอนด้าทั่วโลกต่างยึดถือปฏิบัติ เพื่อให้การช่วยเหลือสังคมในยามเกิดภาวะวิกฤต

.

เนื่องจากเล็งเห็นว่า หลังสถานการณ์น้ำลดลงสู่ภาวะปกติ จะปรากฏร่องรอยความเสียหายต่างๆ ขึ้นมากมาย ทั้งบ้านเรือน ทรัพย์สิน ของมีค่า และจิตใจ ดังนั้น จึงขอเชิญชวนผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าในเขตพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครราชสีมาและชัยภูมิ สามารถเข้ารับบริการดังกล่าวได้ฟรี! ทุกรุ่น โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” นายธีระพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย