เนื้อหาวันที่ : 2006-04-03 12:10:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1946 views

มิตซูบิชิวางใจทำสัญญา 8 ปี กับทีเอ็นทีรองรับการปฏิบัติการ

ประสบการณ์และความสามารถทางด้านการบริหารการจัดเก็บและขนส่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลกของทีเอ็นทีจึงทำให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่งในตลาดประเทศไทย

 

มิตซูบิชิ ทำสัญญาเป็นระยะเวลาถึง 8 ปี กับทีเอ็นที ลอจีสติกส์ เพื่อรองรับการการปฏิบัติการของบริษัทฯ ในประเทศไทย โดยทีเอ็นทีเตรียมจ้างพนักงานใหม่กว่า 50 คน เพื่อดูแลกระบวนการประกอบล้อรถสำหรับพาหนะทั้งหมดของบริษัทบนพื้นที่กว่า 2, 500 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่บริเวณอีสเทิร์น ซีบอร์ด

โดยสัญญามูลค่ากว่า 200 ล้านบาท นี้ ทำให้ฐานลูกค้าด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ของทีเอ็นทีเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่งในตลาดประเทศไทย
มร.แมททิว สติมสัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ทีเอ็นที ลอจีสติกส์ ประเทศไทย กล่าวว่า เราได้รับการคัดเลือกเนื่องจากประสบการณ์และความสามารถทางด้านการบริหารการจัดเก็บและขนส่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก นอกจากนี้ ไซต์งานแห่งใหม่ยังได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งคาดว่าจะเป็นสิ่งที่โดดเด่นในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ในตลาดเมืองไทยอย่างแน่นอน
 
ทีเอ็นที ลอจิสติกส์ มีผลการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมในตลาดประเทศไทยในปีที่ผ่านมา และเราจะยังคงเติบโตต่อไปอย่างแข็งแกร่งในปี 2006 เนื่องจากมีบริษัทในประเทศไทยอีกจำนวนมากที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญจากภายนอกองค์กรมาช่วยบริหารระบบลอจีสติกส์ ซึ่งด้วยประสบการณ์อันหลากหลาย ทีเอ็นทีจึงมีความพร้อมที่จะรับมือกับความต้องการเหล่านี้ ในขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มคุณค่าและสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าด้วยเช่นกัน มร. สติมสัน  กล่าวเสริม

นายบุญช่วย โชคดีวาณิชย์ธำรง ตัวแทนจากบริษัทมิตซูบิชิ(ประเทศไทย) กล่าวว่า ลอจีสติกส์มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเราในประเทศไทย และเราต้องการผู้ร่วมงานที่น่าเชื่อถือเข้ามาดูแลงานตรงนี้ ซึ่งทีเอ็นทีสามารถพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าสามารถเป็นผู้ร่วมงานที่เราไว้ใจได้ และเราเชื่อมั่นว่าทีเอ็นทีจะมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนสร้างผลงานที่แตกต่างและยอดเยี่ยมให้แก่ฝ่ายปฏิบัติการของเราได้อย่างแน่นอน