เนื้อหาวันที่ : 2010-10-07 11:28:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2191 views

สหฯจับมือไฟแนนซ์ถูกรุกตลาดรถยนต์มือสองภาคตะวันออก

งัดกลยุทธ์ราคาถูกรุกตลาดรถยนต์มือสองภาคตะวันออก สหฯจับมือไฟแนนซ์เปิดประมูลขายทั้งเก๋ง-กระบะ 120 คัน

 

.
งัดกลยุทธ์ราคาถูกรุกตลาดรถยนต์มือสองภาคตะวันออก สหฯจับมือไฟแนนซ์เปิดประมูลขายทั้งเก๋ง-กระบะ 120 คัน           
.

สหการประมูลรุกตลาดรถยนต์มือสองภาคตะวันออก เผยพฤติกรรมลูกค้าต้องการซื้อรถคุณภาพดีราคาประหยัด จับมือสถาบันการเงินท้องถิ่นงัดกลยุทธ์ราคาถูก เปิดประมูลขายทั้งรถเก๋ง-กระบะจำนวน 120 คัน 

.

นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 15 ตุลาคม 2553 นี้ บริษัทได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงิน ให้เป็นผู้ดำเนินการประมูลขายรถมือสอง ทั้งรถเก๋งและกระบะกว่า 120 คัน     

.

โดยการประมูลได้จัดขึ้น ณ ห้างโฮมโปร สาขาจังหวัดระยอง ตั้งแต่เวลา 12.00 น. การประมูลในครั้งนี้ ถือว่าเป็นรอบพิเศษที่ได้มีการคัดเลือกรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพดี ซึ่งจะทำให้ผู้ประมูลมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รถยนต์มือสองที่มีคุณภาพและในราคาที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้เอง

.

“จากการสำรวจความต้องการของฝ่ายการตลาด เพื่อค้นหาความต้องการของลูกค้าในภาคตะวันออก โดยเฉพาะจังหวัดที่ธุรกิจการท่องเที่ยวค่อนข้างคึกคัก พบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง แต่ต้องเป็นรถที่มีคุณภาพดีเท่านั้น

.

ในขณะที่ลูกค้าก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องราคาขาย ซึ่งจะต้องมีความยุติธรรมและสอดคล้องกับคุณภาพของรถ บริษัทจึงได้คัดเลือกรถยนต์ที่ตรงความต้องการของลูกค้า” นางสาวเสาวลักษณ์กล่าว และเปิดเผยเพิ่มเติมว่า          

.

ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอาจทำให้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม แต่บริษัทได้พยายามเพิ่มทางเลือกด้วยการรวบรวมรถยนต์จำนวนมาก เพื่อให้ลูกค้าแต่ละกลุ่มสามารถเลือกซื้อได้ตามอายุการใช้งาน ยี่ห้อที่หลากหลาย และราคาที่ลูกค้าสามารถยอมรับได้

.

อย่างไรก็ตาม การเปิดประมูลสัญจรในภูมิภาคต่าง ๆ นั้น กรรมการผู้จัดการบริษัท สหการประมูล จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีนโยบายที่ชัดเจนในการเข้าไปบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดให้มีการประมูลในจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคนั้น ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาประมูลที่กรุงเทพฯ ทำให้ประหยัดค่าขนส่ง