เนื้อหาวันที่ : 2010-09-28 16:44:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2084 views

กลุ่มอพอลโล่ฯ เปิด "โว้ค เรสซิเด้นท์เชียล" รุกตลาดครึ่งปีหลัง

กลุ่มอพอลโล่ฯ รุกตลาดคอนโดต่อเนื่อง เปิด "โว้ค เรสซิเด้นท์เชียล คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 31" ใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้า มูลค่ากว่า 400 ลบ.

กลุ่มอพอลโล่ฯ รุกตลาดคอนโดต่อเนื่อง เปิด "โว้ค เรสซิเด้นท์เชียล คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 31" ใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้า มูลค่ากว่า 400 ลบ.

.

.

กลุ่มอพอลโล่ แอสเส็ท ทุนสิ่งทอทายาทห้างเอทีเอ็ม ต่อยอดความสำเร็จจากโว้ค สุขุมวิท 16 รุกตลาดคอนโดหรูแนวรถไฟฟ้าแบรนด์ “โว้ค (VOQUE)” ต่อเนื่องทันที พร้อมเปิด “โว้ค เรสซิเด้นท์เชียล คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 31” โลว์ไรส์ คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 400 ล้านบาท เปิดจองแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุด

.

นายวรเทพ ศรีคุรุวาฬ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด กล่าวในโอกาสแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ โว้ค เรซิเด้นท์เชียล คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 31 ต่อสื่อมวลชนว่า บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด คือกลุ่มทุนสิ่งทอที่สนใจเข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบอาคารชุดพักอาศัย ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ คำนึงถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย

.

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน และ อนาคต โดยพัฒนาโครงการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ VOQUE ในชื่อ VOQUE RESIDENTIAL CONDOMINIUM โดยได้เปิดตัวโครงการแรก เมื่อปลายปี 2552 ที่ผ่านมา ในทำเลสุขุมวิท16 ซึ่งประสบความสำเร็จเกินคาด                    

.

โดย VOQUE RESIDENTIAL CONDOMINIUM Sukhumvit 16 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ที่มีความเป็นส่วนตัว (private) สูงเหมาะกับการพักผ่อน การออกแบบหรูหราคำนึงถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางแหล่งธุรกิจใจกลางกรุง การเดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS และ MRT นับเป็นการเริ่มต้นที่มั่นใจสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่

.

.

ดังนั้น เราเชื่อว่า ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงของเราในอันที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองถึงความต้องการที่แท้จริงของคนเมือง เราจึงได้พัฒนาโครงการใหม่ขึ้นมาต่อเนื่องทันที ภายใต้แบรนด์ “VOQUE” คือ โครงการ VOQUE Residential Condominium สุขุมวิท 31 คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สูง 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 74 ยูนิต มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ประมาณ 48.50 - 49.00 ตารางเมตรและแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60.00 – 122.00 ตารางเมตร

.

ชูศักยภาพของทำเล ใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนสุขุมวิท 31 ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์, BTS อโศก และห่างจาก Airport Link มักกะสัน เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มคนวัยทำงาน ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่คลาสิคหรูหรา และต้องการความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับการตกแต่งสวยงามแบบ Tropical Modern Contemporary ที่ร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว

.

รูปแบบการ Design ที่สุขุม นุ่ม ลึก แต่แฝงไปด้วยความโฉบเฉี่ยวแบบมีสไตล์ทันสมัย บวกกับ Fa?ade แบบ Single surface ผสานกับสีสรรที่จัดจ้านจากแสงไฟ L.E.D. ทำให้ตัวอาคารมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร การตกแต่งภายในคงรายละเอียดของความหรูหราแบบคลาสสิคพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับการอยู่ในสังคมเมืองสมัยใหม่แบบเฉพาะ ด้วยความงามที่มีคุณค่าในแบบฉบับของ VOQUE

.

โครงการ VOQUE Residential Condominium Sukhumvit 31 ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 328.4 ตารางวา ประกอบไปด้วย อาคาร 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 1 อาคาร จำนวนเพียง 74 ยูนิตเท่านั้น มีแบบห้องให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 48.50 – 49.00 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60.00 – 122.00 ตร.ม. 

.

โดยทางบริษัทฯ ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อการตกแต่งภายในห้องชุด อาทิ เครื่องปรับอากาศ DAIKIN ชุดครัวบิวล์อินคุณภาพจากโชว์รูม RCD ทองหล่อ พร้อมอุปกรณ์เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน Franke จากสวิตเซอร์แลนด์, สุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด, กระจก Temper shower room เป็นต้น

.

ด้วยแนวคิดที่เน้นการพักผ่อน VOQUE จึงให้ความสำคัญกับสถานที่ออกกำลังกายพื้นที่สีเขียว และความปลอดภัยพิเศษ โดยพื้นที่ส่วนกลางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วยสวนรอบอาคาร, สระว่ายน้ำ ชั้น 8 (Swimming Pool on 8th Floor),

.

ห้องอบไอน้ำ Steam Rooms, ห้องออกกำลังกาย Fitness, บริการ Wi-Fi บริเวณล็อบบี้, ที่จอดรถชั้นใต้ดินและชั้น 1, ลิฟท์โดยสาร 2 ชุด, ระบบโทรศัพท์, ระบบความปลอดภัย Key Card, CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และรถบริการรับ-ส่ง Shuttle Service

.

นอกจากนี้ โครงการ VOQUE RESIDENTIAL CONDOMINIUM SUKHUMVIT 31 ได้คัดเลือกทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านเป็นผู้ดูแลโครงการอาทิบริษัท แอทเอเชีย แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษาโครงการ บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับหน้าที่เป็น ที่ปรึกษาด้านการตลาดและการขาย ต่อเนื่อง ต่อยอดจากโครงการที่แล้วที่ประสบความสำเร็จ โดยจะเริ่มก่อสร้างประมาณไตรมาสที่ 1 ของปี 2554 และคาดว่าแล้วเสร็จประมาณไตรมาสที่ 2 ของปี 2555