เนื้อหาวันที่ : 2010-08-19 15:01:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2113 views

ธารารมณ์ เปิดตัว Trendy Tara รามคำแหง พร้อมลุยตลาดบ้านเดี่ยว

ธารารมณ์ ต่อยอดธุรกิจอสังหาฯ มั่นใจพร้อมรุกตลาดแนวราบ เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด Trendy Tara รามคำแหง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซกเม้นต์

ธารารมณ์ ต่อยอดธุรกิจอสังหาฯ มั่นใจพร้อมรุกตลาดแนวราบ เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด Trendy Tara รามคำแหง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซกเม้นต์

.

นายวสันต์ เคียงศิริ

.

นายวสันต์ เคียงศิริ กล่าวถึง ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งตลาดแนวราบและแนวสูง ว่า มีศักยภาพที่จะเติบโตได้อีก ซึ่งแนวสูงกำลังมีการปรับตัวเข้าสู่จุดสมดุลย์ ส่วนแนวราบเริ่มมีการเติบโตมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการขยายโครงการแนวราบเพิ่ม ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของเรา ในปัจจุบันโซนรามคำแหง 

.

ธารารมณ์มีโครงการที่เปิดอยู่ 3 โครงการ ได้แก่ พาร์คเวย์ ชาเล่ต์ และ พาร์คเวย์ โฮม ที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ โดยอยู่ในระดับ Move Up ขึ้นไป ส่วนการ์เด้น สวีท อินดี้ โฮม เป็นโครงการทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งพบว่าทั้ง 3 โครงการยังไม่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันได้อย่างเพียงพอ          

.

เราจึงได้เปิดโครงการใหม่ขึ้นมา ภายใต้ชื่อ “Trendy Tara รามคำแหง” บ้านเดี่ยวขนาด 50 ตร.ว. ที่เหมาะ จะเป็น First Home ของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้านเดี่ยว ดังนั้น โครงการทั้ง 4 ของเราจึงสามารถเข้าถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในโซนรามคำแหงนี้ได้อย่างครอบคลุม

.

.

นายคณิต ฉายรัตนอภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอสเตท จำกัด เปิดเผย เกี่ยวกับโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด Trendy Tara รามคำแหง ว่า เป็นแบบบ้านไอเดียใหม่ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ แบบบ้านNova, Geo, Arte และ Motif บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50-70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 135-180 ตารางเมตร จำนวน 107 แปลง มูลค่าโครงการกว่า 450 ล้านบาท          

.

โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนราษฎร์พัฒนา ที่เชื่อมต่อกับถนนรามคำแหง และห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออกเพียง 300 เมตร ทำให้สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ หรือศูนย์กลางธุรกิจในเมืองด้วยถนนพระราม 9 และทางด่วนขั้นที่ 2 ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

.

โครงการ Trendy Tara รามคำแหง เป็นโครงการที่นำหลักการออกแบบบ้านในสไตล์ Modern Tropical ที่มีลักษณะเรียบ ง่าย ดูดีและทันสมัย เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ซึ่งโครงการนี้ได้พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Trendy Living” ประกอบด้วย

.

- Trendy Function ทุกแบบบ้านภายในถูกออกแบบให้สามารถสร้างสรรค์พื้นที่การใช้งานหรืออยู่อาศัยได้ตามความต้องการ บริเวณชั้น 2 จะมี Relax Corner เป็น Bonus Area ที่สามารถ Flexible ในการตกแต่ง ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ได้

.

เช่น ตกแต่งเป็นห้องสมุด ห้องทำงาน ห้องดนตรี ห้องดูหนัง ห้องทำการบ้านสำหรับเด็กๆ เป็นต้น และ Cool Corner มุมส่วนตัวที่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมส่วนตัวตามที่ต้องการได้ในยามว่าง รวมทั้ง ยังออกแบบให้เป็น Open Concept ขยายพื้นที่ใช้สอยให้มีขนาดกว้างขึ้น มีหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมประตู Slide เน้นความโปร่งโล่งสบาย มีการเชื่อมต่อของห้องช่วยให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานและอยู่อาศัยได้อย่างต่อเนื่อง

.

- Trendy Design ออกแบบบ้านให้ดูมีความเทรนดี้ ทันสมัย ด้วย Color Fantasy สามารถปรับเลือกเปลี่ยนกรอบสีหน้าบ้านได้ 4 สี ทำให้เกิดแบบบ้าน 16 แบบ ให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครในบริเวณโซนเดียวกัน นอกจากนี้ ทางโครงการ ยังได้ให้ความสำคัญกับการลดภาวะโลกร้อน ด้วยคอนซ็ปต์ Go Green          

.

โดยเราเลือกสีเบเยอร์ คูล เซรามิกชิลด์ ใช้เป็นสีทาภายนอกบ้าน เพื่อเป็นฉนวนกันร้อนและสะท้อนรังสียูวี ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ ช่วยให้อุณหภูมิพื้นผิวเย็นลง และใช้บล็อกหญ้าปูพื้นบริเวณที่จอดรถ ลดการดูดซับความร้อน ช่วยให้อุณหภูมิรอบบ้านเย็นลงได้

.

สำหรับคอนเซ็ปต์ Main Park ของโครงการ เราได้นำสไตล์การตกแต่งสวนแบบ Modern Tropical เพื่อให้สอดคล้องกับบรรยากาศภายในบ้าน โดยเป็นสวนที่มีพรรณไม้เขตร้อน เน้นความร่มรื่น มีการจัดสวนที่เน้นลายเส้นสาย เพื่อความทันสมัย

.

นอกจากนี้ยังได้จัดโซนต่างๆ ให้อยู่ในพื้นที่เดียวกันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนสนามเด็กเล่น (Kids Zone) ลู่วิ่ง (Jogging Track) ที่มีแนวต้นไม้ตลอดทาง ลานอเนกประสงค์ (Multi Purpose Plaza) และอาคารสโมสร พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่อยู่บริเวณข้างสวนเช่นกัน

.

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในโครงการ เราได้จัดให้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งระบบ CCTV ภายในโครงการ เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ก็จะใกล้แหล่ง Shopping สถานศึกษา โรงพยาบาลและอื่นๆ อีกมากมาย

.

ในส่วนกิจกรรมการตลาดของโครงการ Trendy Tara รามคำแหง เราได้จัด Presale ให้กับกลุ่มลูกบ้านในโครงการเดิมของบริษัทที่สนใจสามารถเลือกแปลงสวยได้ก่อนใคร พร้อมรับ LCD TV 42 นิ้ว อีก 1 เครื่อง นอกจากนี้ เรายังได้นำโครงการ Trendy Tara รามคำแหง ไปร่วมออกบูธภายในงาน Home Buyers’ Expo 2010 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19-22 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมจัดโปรโมชั่นแถมแอร์ฟรีทุกห้องนอนอีกด้วย ซึ่งการเปิดตัวโครงการ เราได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ประมาณ 100 ล้านบาท