เนื้อหาวันที่ : 2010-08-09 13:25:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1169 views

เอท ทองหล่อ ปลื้มยอดโอนพุ่ง 70% ลูกค้าพอใจผลงาน

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส เผยความคืบหน้าการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมยอดโอนแล้วกว่า 70% แสดงศักยภาพที่พักอาศัยคุณภาพ ได้มาตรฐานความพึงพอใจ

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส คอนโดมิเนียมหรูหนึ่งเดียวกับการดำเนินงานระดับห้าดาวบนทองหล่อ ด้วยสุดยอดของการใช้ชีวิตที่ดึงทั้งจักรวาลมาสู่คุณ แถลงความคืบหน้าการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมยอดโอนแล้วกว่า 70% แสดงศักยภาพที่พักอาศัยคุณภาพ ได้มาตรฐานความพึงพอใจ กลายเป็นโครงการที่ถูกจับตามองมากที่สุดบนทองหล่อ พร้อมภายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เตรียมเปิดตัวห้องเพนท์ เฮ้าส์สุดหรู เหนือคำบรรยาย

.

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส ยังคงร่วมฉลองและต้อนรับลูกค้าสู่บ้านหลังใหม่ ที่ซึ่งศูนย์กลางการใช้ชีวิตจะเริ่มต้นขึ้นที่นี่ ด้วยสิ่งที่ เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส มอบให้ทั้งความสะดวกกลางใจเมืองและสันทนาการเหนือระดับที่ไม่เหมือนใครกับวิวกรุงเทพฯ ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำอันกว้างขวาง ฟิตเนสและห้องแอโรบิค ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ พื้นที่เด็กเล่น และ สวนลอยฟ้า นอกจากนั้นเอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส ยังมอบบริการที่ไม่เหมือนใครกับบริการจาก แพน แปซิฟิค 

.

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซสให้ความสำคัญกับแนวคิดในรูปแบบโครงการครบวงจรด้วยมาตรฐานระดับสากลพิเศษไม่เหมือนใคร โดยโครงการฯได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้านับตั้งแต่เปิดตัวโครงการมา และ พร้อมด้วยการสร้างมาตรฐานสำหรับสำหรับโครงการที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่ในปัจจุบันในกรุงเทพฯ ” คุณชลชาติ เมฆสุภะ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและจัดการสินทรัพย์ กล่าว                                     

.

“และ เราเองยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จในการพัฒนาโครงการของเรา เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับสินทรัพย์ที่มีมูลค่า และผลตอบแทนในระยะยาวที่เหนือกว่าความคาดหวัง “

.

โดย เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส เตรียมสานต่อหลังจากความสำเร็จของห้องจูเนียร์ เพนท์เฮ้าส์ สุดหรูที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยเพราะบรรยากาศแบบส่วนตัวและพื้นที่กว้างขวางพร้อมความคล่องตัวในการอยู่อาศัยที่สร้างนิยามใหม่ให้กับคำว่าคอนโดมิเนียม โดยปัจจุบันเหลือเพียง 2 ห้องสุดท้ายเท่านั้น!    

.

โดยแต่ละห้องได้ถูกออกแบบให้มีรูปแบบและสไตล์ที่สอดคล้องกับรสนิยมของลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างเหนือใคร ทั้งความเรียบโก้และหรูหรา พร้อมเปิดโอกาสสัมผัสบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพฯเหนือระดับไม่เหมือนใครจากถนนสุขุมวิท ด้วยพื้นที่ เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิทที่จะมาสังสรรค์ 

.

โดยเอท ทองหล่อ เตรียมเปิดตัวห้องเพนท์ เฮ้าส์ ในช่วงประมาณเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ด้วยบรรยากาศเหนือระดับที่ไม่สามารถหาได้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท ถึง 92 ล้านบาท

.

นอกลูกค้าที่ซื้อห้องกับโครงการฯจะมอบสถานะสมาชิก 8 Day Club สิทธิประโยชน์พิเศษที่มอบให้ผู้ที่อยู่ภายในโครงการเอท ทองหล่อเท่านั้น กับการอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบทั้งจากศูนย์การค้าภายในโครงการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ “บ้าน”เลยทีเดียว 8 Day Club ทำให้ทุกร้านอาหารในโครงการเป็นห้องครัวส่วนตัวของคุณ ร้านแฟชั่นเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่หรือแม้กระทั่งการดูแลทั่วไปจากผู้ดำเนินงานระดับห้าดาวอย่างแพน แปซิฟิค

.

8 Day club package ที่เอท ทองหล่อจะทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณ โดยเราร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าพรีเมี่ยมของเราในศูนย์การค้าเอท ทองหล่อ ทั้ง ห้องเสื้อ Klar Dancing Riot ห้องอาหาร Crêpes & Co, Nara, Shusi Cyu, Masala Art, True Coffee และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับท่านเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัว เอท ทองหล่อ เป็นพิเศษ

.

อาทิ อาหารค่ำที่ร้านอาหารไทยชื่อดังอย่าง นารา อาหารเช้าวันอาทิตย์ที่ Crêpes & Co. (ตามเงื่อนไข) นอกจากนี้ 8 Day club package ยังรวมถึงการบริการรอบด้านภายในเอท ทองหล่อจากแพน แปซิฟิค 

.

เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมที่ได้รับการพัฒนาโดย แปซิฟิค สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย หนึ่งในบริษัทผู้นำแห่งเอเชียด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค