เนื้อหาวันที่ : 2010-07-22 14:20:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1012 views

The Coast Bangkok โกยยอดขายเฟสแรก 70%

The Coast Bangkok แจงยอดขายเฟสแรก 70 % เปิดแผนกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง เดินสาย Road Show หวังปิดขายภายในไตรมาส 3 ปี 53

The Coast Bangkok แจงยอดขายเฟสแรก 70 % เปิดแผนกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง เดินสาย Road Show หวังปิดขายภายในไตรมาส 3 ปี 53

.

นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์
ประธานกรรมการบริหาร บริษัทบีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด

.

The Coast Bangkok โดย บีเคเค กรุ๊ป ตอกย้ำแนวคิด “For Today’s Better Living สรรค์สร้างเพื่อชีวิตวันนี้ที่ดีกว่าแจงยอดขายจนถึงกลางปี 53 โกยยอดเฟสแรก 70 % เปิดแผนครึ่งหลังเตรียมเดินสาย Road show ปรับกลยุทธ์ทำห้องชุดพิเศษสำหรับคนพิเศษพร้อมตกแต่งราคาเดียวทุกชั้นตั้งแต่ชั้น 28-30 ในนิยาม Living in the Sky ด้วยทำเลติด BTS และทางด่วนบางนา พร้อม Sky Walk และ Lifestyle Mall พร้อมออกวารสารเพื่อสื่อสารกับลูกค้าเก่า-ใหม่ หวังปิดการขายภายในไตรมาส 3 ปี 53

.

นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทบีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ The Coast Bangkok คอนโดมิเนียมและช้อปปิ้งมอลล์หรูบนถนนสุขุมวิท-บางนา ภายใต้แนวคิด “For Today’s Better Living สรรค์สร้างเพื่อชีวิตวันนี้ที่ดีกว่า” เปิดเผยว่า

.

นับแต่เปิดขายเฟสแรก คือ อาคาร A มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนถึงกลางปี 53 สามารถทำยอดขายได้ถึง 70 % ซึ่งเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโครงการขนาดใหญ่ มูลค่าทั้งโครงการ 5,000 ล้านบาท ทั้งนี้ในส่วนของแผนงานการตลาดครึ่งหลังมุ่งที่จะเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น โดยการ road show เข้าร่วมออกบูทด้วยกันหลายงาน 

.

“ยอดขาย 70 % นับว่าเป็นที่น่าพอใจ เพราะโครงการของเราเป็นโครงการขนาดใหญ่ แต่ด้วยการที่ product ขายตัวเอง จึงสามารถทำยอดขายได้มากเกินเป้าหมายในการออกบูทหลายๆครั้งที่ผ่านมา สำหรับครึ่งหลัง กลยุทธ์ของเรา ยังเน้นการเข้าถึงลูกค้า ด้วยการ road show นอกจากนั้นยังจะมีการออกวารสารโครงการเพื่อสื่อสารกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ มีวาระทุกๆ 3 เดือน โดยฉบับปฐมฤกษ์มีกำหนดจะออกเดือนกันยายนนี้ ” นายเหรียญชัยกล่าว

.

สำหรับแผนงาน road show ครึ่งปีหลัง ประกอบด้วย การออกบูทที่ Siam Paragon ชั้น M ตั้งแต่วันที่  8 - 15 ก.ค.ที่ผ่านมา , ร่วมงาน Century Season Sales วันที่ 12 - 15 ส.ค. ที่ Siam Discovery , ร่วมงาน Home Buyer Expo 2010 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ วันที่ 19 – 22 ส.ค., ออกบูทวันที่ 9 - 15 ก.ย. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา , ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด วันที่ 30 ก.ย. - 3 ต.ค. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ และ ออกบูท วันที่ 3 - 9 พ.ย. ที่เซ็นทรัลบางนา ทั้งนี้สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่ฝ่ายการตลาด จัดขึ้นสำหรับลูกค้า ขณะนี้ ประกอบด้วย จอง 20,000 ฟรีเงินทำสัญญา ของแถม *เตา, Hood, ตู้เย็น, LCD* 

.

มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท ดำเนินงานโดย บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด บริหารการขายโดย บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์(ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แนวคิด Cosmopolitan Living Lifestyle เป็นคอนโดมิเนียมหน้ากว้าง 5.60-15.50 เมตร โปร่งโล่งสบายด้วย Floor to ceiling สูงถึง 2.7 เมตร พื้นที่โครงการกว่า 8 ไร่          

.

ประกอบด้วย อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร A สูง 34 ชั้น จำนวน 412 ยูนิต อาคาร B สูง 32 ชั้น จำนวน 417 ยูนิต และอาคารศูนย์การค้า 2 ชั้น จำนวน 40 ร้านค้า แบรนด์ชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต ธนาคาร และร้านค้ามากมายสำหรับไลฟ์สไตล์คนทันสมัย 

.

จุดเด่นของโครงการ อาทิ ทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่บนทำเลที่สุดยอดของการเชื่อมต่อและการใช้ชีวิตโดยโครงการติดถนนสุขุมวิท-แยกบางนา ติดทางด่วนและมี Sky Walk เชื่อมต่อเข้าสู่ BTS บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยอยู่ติดทางด่วนบูรพวิถี โครงการติดตั้งระบบไฟเบอร์ ออฟติคแบบเต็มรูปแบบ ในส่วนการออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมห้องชุดอยู่อาศัยแบบ Mix Use แห่งแรกบนถนนสุขุมวิทที่มีคอนโดมิเนียม

.

Life Style Mall สมบูรณ์แบบบนถนนสุขุมวิท-บางนาขนาดกว่า 48,000 ตารางเมตร ได้รับการ Design ให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการอยู่อาศัยความเป็นส่วนตัว หัวใจของโครงการ คือ การออกแบบห้องชุดอยู่อาศัย การออกแบบฟังก์ชั่นของการใช้พื้นที่แบบ Purposeful of Living เพื่อให้ที่ตารางเมตรสามารถใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างเต็มที่        

.

จุดที่น่าสนใจคือ การใช้บานสไลด์แบบดับเบิ้ลสไลด์ดิ้ง ดอร์ (Double Sliding Door) เข้ามาจัดการความเป็นส่วนตัวและการปรับเปลี่ยนกิจกรรมภายในห้องชุดทุกขนาด ตั้งแต่ 30 ตาราเมตร ห้องนอนทุกห้องติดหน้าต่างตลอดแนว ห้องน้ำสามารถมองทะลุ เพื่อให้สามารถรับแสงและประหยัดพลังงาน Multi Balcony ปรับเปลี่ยนได้ตามวัตถุประสงค์ด้วยระบบบานประตูอัจฉริยะ

.

สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ที่จอดรถกว่า 150 คัน ติดทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS บางนาโดยมีทางเดิน skywalk เชื่อมต่อจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวอาคารโครงการ จึงมีความสะดวกทั้งการใช้รถไฟฟ้า และการใช้รถยนต์ส่วนตัวที่สามารถขึ้นทางด่วนเข้า-ออกนอกเมืองได้อย่างสบาย พื้นที่ด้านหลังของโครงการเทค วิววสวยเพราะอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนั้นโครงการยังมีไฮไลท์ที่สำคัญ คือ การออกแบบให้มี Sky Pocket garden ทุกๆ 3 ชั้น นอกจากความสวยงามแล้วยังผลดีต่อสภาพแวดล้อมอีกด้วย