เนื้อหาวันที่ : 2010-07-08 11:42:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 928 views

เอสซีฯ ปูพรมเปิด 2 โครงการแนวราบใหม่ใกล้รถไฟฟ้า

เอสซี แอสเสท เตรียมเปิด 2 โครงการใหม่ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมพัฒนาอีก 7 โครงการ วางแผนเปิดตัวไตรมาส 4 เน้นขยายฐานระดับพรีเมี่ยมถึงซูเปอร์ไฮเอนด์ ชูคอนเซปต์ซูเปอร์ไฮเอนด์ไม่เหมือนใคร

เอสซี แอสเสท เตรียมเปิดโครงการใหม่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 23 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว และ โครงการวิสต้า อเวนิว รัชวิภา ทาวน์โฮม 2 ชั้น ซีรี่ส์ใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง พร้อมพัฒนาอีก 7 โครงการ วางแผนเปิดตัวไตรมาส 4 เน้นขยายฐานระดับพรีเมี่ยมถึงซูเปอร์ไฮเอนด์ ชูคอนเซปต์ซูเปอร์ไฮเอนด์ไม่เหมือนใคร

.

ร.อ. กรี เดชชัย
ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

.

ร.อ. กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC เปิดเผยถึง ความคืบหน้าของแผนการดำเนินธุรกิจในช่วงหลังของปี 53 ว่า บริษัทฯ มีแผนจะขยายฐานการพัฒนาโครงการแนวราบและแนวสูง ให้ครอบคลุมเซกเมนท์ตลาดกลางถึงบน โดยเป็นโครงการแนวราบ 6 โครงการ และโครงการคอนโดมิเนียม 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท ซึ่งมีแผนจะเปิดพรีเซลส์ในเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นโครงการแนวราบ จำนวน 2 โครงการ ได้แก่     

.

โครงการ “ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 23” โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น รีสอร์ท ซีรีส์ใหม่ ต้นถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว จำนวน 179 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 39 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท ซึ่งพร้อมเปิด Preview ให้เข้าชมโครงการในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ และ โครงการ “วิสต้า อเวนิว รัชวิภา” ทาวน์โฮม 2 ชั้น ซีรี่ส์ใหม่ อีกระดับแห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในเมือง      

.

ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าโครงการในทำเลดังกล่าวเป็นโครงการที่มีศักยภาพ พร้อมด้วยจุดเด่นและความชัดเจนในเรื่องคุณภาพของสินค้าและการดีไซน์ฟังก์ชั่น คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยซึ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างรวดเร็ว 

.

สำหรับในไตรมาส 4 บริษัทฯ พร้อมเปิดโครงการใหม่อีก 7 โครงการ ครอบคลุมครบทุกประเภททั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม โดยกระจายไปในทำเลต่าง ๆ ที่มีศักยภาพ อาทิ สาทร-ปิ่นเกล้า พหลโยธิน เป็นต้น และเตรียมขยายฐานกลุ่มลูกค้าเซกเมนท์ตลาดระดับกลาง คือ พรีเมี่ยมสู่ระดับซูเปอร์ไฮเอนด์           

.

ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ ในการเปิดตัวโครงการในระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ ด้วยนวัตกรรมแนวคิด “New Series 2010” ที่มีฟังก์ชั่นแตกต่างไม่เหมือนใคร การรุกตลาดดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขยายธุรกิจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและเป็นไปตามแผนการก้าวสู่หมื่นล้านในอนาคต

.

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้ารุกงานซีอาร์เอ็มให้บริการหลังการขายลูกค้าแบบครบวงจร ล่าสุดเตรียมโรดโชว์เปิด “SC Services” 6 บริการพิเศษตามแนวคิด Exclusive Daily Service เฉพาะสำหรับลูกบ้านเอสซี แอสเสท ประกอบด้วย การบริการรับขายบ้านมือสอง (Brokerage Service), บริการซักอบรีด, บริการล้างเครื่องปรับอากาศ, บริการทำความสะอาดบ้าน, บริการจัดส่งอาหารปิ่นโต และ บริการรับแจ้งซ่อมทั่วไป

.

ซึ่งการให้บริการดังกล่าวข้างต้นนอกจากจะช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกบ้านเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยังเป็นการเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกจากบริการมาตรฐานที่คัดสรรพิเศษให้กับลูกค้าอีกทางหนึ่งด้วย ร.อ.กรี กล่าว.