เนื้อหาวันที่ : 2010-07-05 09:49:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3310 views

พฤกษาเปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ "พฤกษาวิลเลจ เดอะซีซันส์"

พฤกษาเปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ พฤกษาวิลเลจ The Season บ้านเดี่ยวอารมณ์ชิลทุกฤดูกาล ดีไซน์ใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติในทุกฤดูที่แตกต่าง เปิดตัวแล้วบน 4 ทำเลศักยภาพ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.2 ล้านบาท

พฤกษาเปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ พฤกษาวิลเลจ The Season บ้านเดี่ยวอารมณ์ชิลทุกฤดูกาล ดีไซน์ใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติในทุกฤดูที่แตกต่าง  เปิดตัวแล้วบน 4 ทำเลศักยภาพ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.2 ล้านบาท            

.

.

นายประเสริฐ  แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ “The Season”  ภายใต้แบรนด์ พฤกษาวิลเลจ โดยใช้แนวคิดการออกแบบ “บ้านเดี่ยว อารมณ์ชิล...ทุกฤดูกาล”  ซึ่งมีการปรับดีไซน์บ้านให้ดูทันสมัยขึ้นเพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป         

.

และเพิ่มบรรยากาศโครงการให้เต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผลิดอกออกใบในแต่ฤดูกาล โดยโครงการพฤกษาวิลเลจ The Season เปิดขายแล้วทั้งหมด 4 ทำเลคือ  รังสิต – คลอง 3 ,  บางขุนเทียน – ชายทะเล , แจ้งวัฒนะ – ราชพฤกษ์  และ ร่มเกล้า – ลาดกระบัง    

.

ซึ่งล้วนแต่เป็นทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ใกล้ศูนย์กลางของความทันสมัย  แหล่งชอปปิ้ง ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท ซึ่งเราได้ทำการศึกษาแล้วพบว่าบ้านเดี่ยวในระดับราคานี้ยังสามารถเติบโตได้อีก โดยในปีนี้จะทยอยเปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ๆ ในแบรนด์พฤกษาวิลเลจเพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดบ้านเดี่ยว และสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคอีกด้วย”

.

.

พฤกษาวิลเลจ The Season เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Contemporary Chic หรือสไตล์ร่วมสมัย โดยการนำความคลาสสิกและความทันสมัยมาผสมผสานกันอย่างกลมกลืน จุดเด่นอยู่ที่การดีไซน์ประตูสไลด์กระจกบานใหญ่ข้างบ้าน ทำให้สามารถสัมผัสสีสันของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด รับอากาศบริสุทธิ์ในแต่ละช่วงของฤดูกาล

.

นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยีพฤกษาพรีคาสท์ในการก่อสร้าง ทำให้ไม่มีเสาและคานจึงสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้สวยงามและลงตัวกว่า ประกอบด้วยบ้าน 3 แบบ 3 ฤดูกาลที่แตกต่าง บนขนาดที่ดิน 50 ตารางวาขึ้นไป

.

- Summer บ้านเดี่ยวที่รองรับทุกสมาชิกของครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ   สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน เติมเต็มพื้นที่ส่วนตัวของทุกคนในครอบครัว พร้อมห้องนอนใหญ่ดีไซน์พิเศษ

.

.

- Autumn บ้านเดี่ยวที่ออกแบบเพื่อสร้างความรู้สึกที่แตกต่าง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ครบถ้วนทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

.

- Spring  บ้านเดี่ยวที่ออกแบบเพื่อความสุขในการเริ่มต้นของครอบครัวใหม่ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างเป็นสัดส่วนเพื่อรองรับกิจกรรมในครอบครัว

.

พฤกษาวิลเลจ The Season บ้านเดี่ยว 3 อารมณ์ 3 ฤดูกาล อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน ทั้งหมดนี้คือความสุขที่เราเต็มใจมอบเพื่อคุณและครอบครัว