เนื้อหาวันที่ : 2010-06-30 10:50:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 993 views

ธารารมณ์เปิดบ้านดีไซน์ใหม่ Modern Swiss Style

ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดตัวบ้านดีไซน์ใหม่ Modern Swiss Style ชูคอนเซปท์ S-Sense Home ตอบสนองความต้องการทั้งด้านฟังก์ชันด้วยการเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และความสวยงามตามสไตล์สวิส

ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดตัวบ้านดีไซน์ใหม่ Modern Swiss Style ชูคอนเซปท์ S-Sense Home ตอบสนองความต้องการทั้งด้านฟังก์ชันด้วยการเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และความสวยงามตามสไตล์สวิส

.

นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)

.

นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) แถลงเปิดตัวบ้านดีไซน์ใหม่ ณ โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ว่า ครึ่งหลังของปี 2553 นี้ ธารารมณ์ตั้งเป้าหมายและเดินหน้าการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยการเปิดบ้านดีไซน์ใหม่ ด้วยแนวคิด “S-Sense Home” ให้ครบทุกโครงการ เริ่มแห่งแรกที่โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ รามคำแหง ซึ่งเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่แข็งแกร่ง มีโครงข่ายการคมนาคมและความสะดวกครบครัน

.

นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ให้รายละเอียดของบ้านดีไซน์ใหม่ “Modern Swiss Style” นี้ว่า เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของบ้านผสมผสานความทันสมัยแบบ Modern และคงความสวยงามเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Swiss ไว้ พร้อมกับเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นสำหรับการใช้งานเพื่อการพักผ่อนของครอบครัว หรือ การทำงานที่เป็นสัดส่วนและส่วนตัว

.
บ้าน Modern Swiss Style นี้ ออกแบบตามแนวคิด S-Sense Home ซึ่งเต็มเปี่ยมฟังก์ชันต่างๆ โดยจุดเด่นที่สำคัญของบ้าน ได้แก่

Space เพิ่มพื้นที่ใช้สอยแบบพิเศษ Extra Space ด้วยชั้นลอยใต้หลังคา Attic Room ให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่สะดวก ปรับได้ทุกการใช้งาน และมุมโปรดของครอบครัว Favorite Corner

.

Save ประหยัดพลังงานและช่วยลดค่าใช้จ่ายรายเดือน ด้วยระบบหลังคาหายใจได้ช่วยระบายความร้อน บัลลาสต์อิเลคทรอนิคส์ช่วยประหยัดไฟ สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ

.

.

Security มั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบสัญญาณกันขโมยและแจ้งเตือนแบบ Magnetic และระบบ CCTV ภายในบ้านแบบ Real Time

.

Selective คัดสรรคุณภาพเพื่อการอยู่อาศัยและใช้งานจริง ด้วยอุปกรณ์ที่สะดวกสำหรับทุกวัย ได้แก่ ลูกบิดก้านโยก ฝักบัวอาบน้ำปรับระดับ สีกันเปื้อนในห้องครัว และ ระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ Timer Switch บริเวณโรงรถ เฉลียง และรั้วบ้าน

.

บ้าน Modern Swiss Style มี 2 แบบ คือ Alicia ขนาด 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มที่ 6 ล้านต้น และ Calista ขนาด 65 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 246 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มที่ 8 ล้านต้น อยู่ในโซนใหม่ใกล้สวน Minor Park

.

โดยในช่วง Pre-Sale นี้ ธารารมณ์ได้จัดรายการ “ออมดาวน์” มอบส่วนลดเท่าเงินดาวน์ ให้แก่ลูกค้าที่จองบ้านดาวน์ เพิ่มดอกเบี้ยออมทรัพย์รวมเป็น 5% พร้อมสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2553