เนื้อหาวันที่ : 2010-06-24 13:39:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1046 views

โฮมโปรดันบิ๊กอีเวนต์ Home Pro Champion 4 กระตุ้นมูดส์ 2 ไตรมาสสุดท้าย

โฮมโปรลุยกระตุ้นมูดส์ 2 ไตรมาสสุดท้าย ดันบิ๊กอีเวนต์ “Home Pro Champion 4” สร้างสีสันตลาด DIY ดึงเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนเมืองชอบอยู่คอนโดกับธีม “ Love Space Love Stuff” รักที่เสียดายของ

โฮมโปรลุยกระตุ้นมูดส์ 2 ไตรมาสสุดท้าย ดันบิ๊กอีเวนต์ “Home Pro Champion 4” สร้างสีสันตลาด DIY ดึงเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนเมืองชอบอยู่คอนโดกับธีม “ Love Space Love Stuff” รักที่เสียดายของ หลังประสบความสำเร็จ 3 ปีซ้อน มั่นใจผู้สมัครทะลุกว่า 100 ทีม 

.

.

คุณอรพิน ศิริจิตเกษม Vice President Marketing บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน ) กล่าวว่า พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป นิยมที่จะอยู่อาศัย คอนโดมีเนียมมากขึ้น รวมทั้งปัจจุบันผู้บริโภคนิยมที่จัดตกแต่งที่อยู่อาศัยเองมากขึ้นเช่นกัน ทำให้โฮมโปรต้องการที่จะมีส่วนในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค จึงเกิดแคมเปญบิ๊กอีเวนต์ “ Home Pro Champion 4” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคใน 3 ปีที่ผ่านมา 

.

สำหรับ “ Home Pro Champion 4” นั้นได้ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ใช้คอนเซ็ปต์ Love Space Love Stuff รักที่เสียดายของ ซึ่งเป็นการดึงไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่มาร่วมเป็นโจทย์ให้กับผู้แข่งขัน โดยรายละเอียดการแข่งขันนั้น จะมีของรัก เช่น ตุ๊กตาของขวัญวันรับปริญญา หรือของขวัญวันเกิด ที่ไม่อยากทิ้ง และของหวง

.

เช่น ของสะสมต่าง ๆ โดยให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันคิดหากลวิธีในการจัดเก็บของเหล่านี้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะกำหนดให้สามารถนำของผลิตภันฑ์ที่มีขายในโฮมโปรมาช่วยในการสร้างสรรค์ผลงานได้ เพื่อคัดเลือกหาทีมที่สร้างสรรค์เพียง 10 ทีมในการเข้าไปร่วมชิงชัยรอบ Final Round ในงาน “ Home Pro Expo”

.

“เราต้องการที่จะให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมมากที่สุด กิจกรรม Home Pro Champion 4 ครั้งนี้ มั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้าเกิด Inspiration และแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งห้องตัวเอง ยอมรับว่าการออกแบบตกแต่งไม่ใช่เรื่องง่าย บางทีเราเองก็คิดไม่ออกว่าจะแต่งห้องคอนโดของเราอย่างไรนี้ กิจกรรมครั้งนี้จะเป็นตัวช่วยในการสร้างไอเดีย กระตุ้นแนวคิดให้กับลูกค้า มั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นตลาด DIY ให้เติบโตได้” คุณอรพิน กล่าว

.

สำหรับกติกาการแข่งขันนั้นผู้สมัครต้องรวมทีมมาสมัคร 3 ท่าน และจะทำการทดสอบไอเดียและฝีมือในเดือนกรกฎาคมเพื่อหาทีมที่เข้ารอบไปร่วม workshop สาระความรู้ต่าง ๆ จากกูรูในแต่ละด้าน เพื่อขับเคี่ยวกับโจทย์ที่ท้าประลองกึ๋นให้ได้ไอเดียบรรเจิด เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โค้งสุดท้ายกับการรับสมัครเพื่อหาผู้มีไอเดียมาวัดความสามารถแบบช็อตต่อช็อต สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.homepro.co.th หรือรับใบสมัครได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มิถุนายน 2553