เนื้อหาวันที่ : 2010-05-12 09:58:06 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1101 views

เอสซีจี เปิดเกมรุก ชุนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเพื่อคุณภาพชีวิต

เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เปิดเกมรุกต่อเนื่อง ทยอยออกสินค้าใหม่บุกตลาดและตอบสนองความต้องการเรื่องบ้านและวัสดุก่อสร้างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเพื่อคุณภาพชีวิต

เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เปิดเกมรุกต่อเนื่อง ทยอยออกสินค้าใหม่บุกตลาดและตอบสนองความต้องการเรื่องบ้านและวัสดุก่อสร้างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเพื่อคุณภาพชีวิต

.

.

นายกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี และ นายพิชิต ไม้พุ่ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ยกพลสินค้านวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ร่วมสร้างสีสันภายในงาน สถาปนิก’53 ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “SCG Innovative Solutions” บนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.เมตร             

.

พร้อมตอกย้ำนโยบายเชิงรุกที่มุ่งสร้างความแตกต่าง ด้วยสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของการอยู่อาศัย พร้อมทุ่มงบวิจัยและพัฒนาสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้างกว่า  200 ล้านบาท ตั้งเป้าหมายผลักดันยอดขายสินค้านวัตกรรมกว่า 10,000 ล้านบาท ในปีนี้

.

โดยในไตรมาส 2 นี้  เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จะมีการทยอยออกสินค้าใหม่เพื่อบุกตลาดและตอบสนองความต้องการเรื่องบ้านและวัสดุก่อสร้างให้กับลูกค้า     โดยนอกจากจะเร่งเปิดตัวสินค้าใหม่หลายประเภทแล้วยังเดินหน้ารุกให้บริการแบบโซลูชั่นระบบบ้านครบวงจร   ล่าสุดได้เปิดตัว ระบบครัว หรือ คิทเช่น โซลูชั่น (Kitchen Solution) ที่เน้นความไฮเทค สะอาด ปลอดภัย 

.

นอกจากนี้ยังนำบ้านระบบโมดูลาร์ หรือ SCG-HEIM ซึ่งเป็นระบบบ้านที่ประกอบจากโรงงานและติดตั้งที่หน้างานได้ในเวลาอันรวดเร็วพร้อมโครงสร้างที่แข็งแรงเชื่อถือได้ในคุณภาพและความปลอดภัยมาติดตั้งในงานสถาปนิกด้วย 

.

เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมได้สัมผัสกับประสบการณ์จริงและนับเป็นครั้งแรกที่เปิดให้ลูกค้าที่สนใจจอง บ้านระบบโมดูลาร์อย่างเป็นทางการ  ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เข้าเข้าเยี่ยมชมการจัดแสดงงานของกลุ่มเอสซีจี วัสดุก่อสร้าง ในครั้งนี้จำนวนมาก โดยเฉลี่ยมีผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่าวันละ10,000 ราย