เนื้อหาวันที่ : 2010-05-06 13:14:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1845 views

เจ้าแห่งนวัตกรรมไม้ ขนผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมงานสถาปนิก ’53

เปิดกลยุทธ์ ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดัสทรีส์ ปั้นแบรนด์ CHALE’T ขึ้นทำเนียบเจ้าแห่งนวัตกรรมไม้ ล่าสุดขนผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่เข้าร่วมงานสถาปนิก ’53 เพียบ

เปิดกลยุทธ์ ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดัสทรีส์ ปั้นแบรนด์ CHALE’T ขึ้นทำเนียบเจ้าแห่งนวัตกรรมไม้ ล่าสุดขนผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่เข้าร่วมงานสถาปนิก ’53 เพียบ ครั้งแรกกับ CHALE’T Inno Resort รีสอร์ทแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น , CHALE’T da Vinci นวัตกรรมโครงสร้างไม้แห่งอนาคต และ Accoya ไม้ที่เสถียรที่สุด และทนทานที่สุดในโลก

.

นายคมวิทย์ บุญธำรงกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดัสทรีส์ จำกัด

.

นายคมวิทย์ บุญธำรงกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดัสทรีส์ จำกัด (Prize of Wood Industry Co.,Ltd.) ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้ แบรนด์ CHALE’T เปิดเผยว่า แนวทางการตลาดของบริษัทในปีนี้ ยังคงมุ่งเน้นการผลิตเพื่อทำการตลาดทั้งในประเทศและส่งออกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจากตลาดรับรู้ถึงแบรนด์ CHALE’T ว่าเป็นเจ้าแห่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมไม้ ตามนโยบายที่บริษัทให้ความสำคัญ มีการจัดงบประมาณในการค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง

.

“ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดัสทรีส์ เป็นบริษัทผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ CHALE’T  ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมไม้สำหรับงานโครงสร้างและงานตกแต่งภายใน เพื่อการสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยนำเข้าวัตถุดิบมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มาผสานกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลก เพราะเราผ่าน ISO 9001 : 2000 และเรายังมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับงานไม้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ตรงใจเจ้าของบ้าน

.

และเช่นเดียวกับทุกปี บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมไม้มาร่วมจัดแสดงในงาน เพื่อสถาปนิก มัณฑนากร เจ้าของบ้านหรือผู้ที่สนใจโดยทั่วไป ได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ของเรา ที่มีความหลากหลายและมีพัฒนาการเพื่อตอบรับการใช้ไม้เพื่องานโครงสร้างและงานตกแต่ง เพื่อการอยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว” นายคมวิทย์กล่าว 

.

งานสถาปนิก ’53 ระหว่างวันที่ 30 เม.ย.-5 พ.ค. 53 บูธของผลิตภัณฑ์ไม้ แบรนด์ CHALE’T อยู่บริเวณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี @ เลขที่ F 508 โดยนวัตกรรมไม้ที่จะนำไปจัดแสดง ประกอบด้วย 

.

- CHALE’T Inno Resort  นวัตกรรมรีสอร์ทแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น เสร็จเร็วด้วยระบบ Prefab มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 61.57 ตร.ม.
- CHALE’T da Vinci นวัตกรรมโครงสร้างไม้แห่งอนาคต เป็นการใช้ไม้ชิ้นเล็กๆ มาประกับกันจนเป็นไม้โครงสร้าง ด้วย knowhow ชั้นสูงของบริษัทฯ ทำให้สามารถเป็นโครงสร้างดัดโค้ง หรือแบบตรง ซึ่งสามารถใช้เป็นโครงสร้างสำหรับงานก่อสร้าง และตกแต่งภายในได้ด้วยเช่นกัน

.

-  Accoya ไม้ที่เสถียรที่สุด และทนทานที่สุดในโลก รับประกันการใช้งานภายนอก ถึง 50 ปี เกิดขึ้นแล้ววันนี้ในเมืองไทย  และ Prize of Wood Industry เป็น Exclusive Distributor รายเดียวในประเทศไทย

.

สำหรับสินค้ากลุ่มนวัตกรรมข้างต้น  เกิดจากการบูรณาการทางความคิด 3 องค์ความรู้เข้าด้วยกัน คือ
1. ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม  ( Wood Architecture )
2. ความรู้ด้านวิศวกรรมงานไม้  ( Wood Engineering )
3. ความรู้ด้านเทคโนโลยีงานไม้  ( Wood Technology )

.

ในอนาคต บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ CHALE’T โดย บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ เข้าสู่ความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์งานไม้ทั้งนวัตกรรมงานโครงสร้าง และงานตกแต่งภายใน สู่ความเป็นผลิตภัณฑ์แห่งการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง