เนื้อหาวันที่ : 2010-05-04 11:34:48 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1608 views

The Coast Bangkok จับมือ ทีโอทีวางระบบเคเบิลใยแก้วเต็มรูปแบบ

บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จับมือ ทีโอที วางระบบเคเบิลใยแก้วคอนโดเต็มรูปแบบแห่งแรกกรุงเทพฯ สัมผัสของจริงใน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM

บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จับมือ ทีโอที วางระบบเคเบิลใยแก้วคอนโดเต็มรูปแบบแห่งแรกกรุงเทพฯ สัมผัสของจริงใน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM

.

.

The Coast Bangkok จับมือ ทีโอที วางระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้ว(Fiber Optic)  เต็มรูปแบบทั้งโครงการแห่งแรกของกรุงเทพฯ ยกระดับคุณภาพชีวิตทันสมัยให้คอนโดเมือง สัมผัสระบบจริงในงาน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM 5-11 พ.ค.นี้ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม  เตรียมโปร- โมชั่น ส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท ลุ้นรับ BLACKBERRY พร้อมของสมนาคุณมากมาย  ราคาเริ่มต้นยูนิต 2.09 ล้านบาท      

.

นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ          The Coast Bangkok  คอนโดมิเนียมและช้อปปิ้งมอลล์หรูบนถนนสุขุมวิท-บางนา ภายใต้แนวคิด “For Today’s  Better Living สรรค์สร้างเพื่อชีวิตวันนี้ที่ดีกว่า”  เปิดเผยว่า  บริษัทได้ลงนาม MOU กับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน ) เพื่อวางระบบเครือข่ายใยแก้ว (FIBER OPTIC ) ทั้งโครงการ 

.

ประกอบด้วย VDO PHONE, HI -SPEED INTERNET ระบบ FIBER OPTIC,  IP – CCTV, IP - CAMERA, IPTV และ VOD   เป็นการวางระบบที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของคอนโดระดับบน  ทั้งนี้เพื่อเป็นไปตามคอนเซ็ปโครงการที่มุ่งให้ความเป็นเลิศทางด้านความสะดวกสบายผู้อยู่อาศัยในโครงการ          

.

นายวิศิษฐ์  เพื่อนชอบ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ภาคขายและบริการนครหลวง บมจ.ทีโอที เปิดเผยว่า โครงการ         The Coast Bangkok เป็นธุรกิจ Real Estate  คอนโดมิเนียมและช้อปปิ้งมอลล์เต็มรูปแบบที่มีการนำระบบสื่อสารที่ทันสมัยและดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้าทั้งโครงการ

.

ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ทีโอที ได้นำบริการไฮเทครูปแบบใหม่ ทั้งในลักษณะ Home Communication , Home Office แ ละ Home Security มาออกแบบบริการ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยระดับไฮเอ็นที่ต้องการเทคโนโลยีและการสื่อสาร ความสะดวกรวดเร็ว ทันสมัย และหลากหลาย และสามารถรองรับการให้บริการอินเทรนต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

.

สำหรับการดำเนินการ ทีโอที ได้ลงทุนก่อสร้างระบบและอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม และให้บริการกับลูกค้าผู้อยู่อาศัยในโครงการ  ด้วยโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติก บนเทคโนโลยี  FTTH  ซึ่งเป็นระบบสื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีที่สุดในปัจจุบันและได้รับการยอมรับจากภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก

.

ช่วยให้การรับ-ส่งข้อมูลความเร็วสูงและคุณภาพที่ดี ให้บริการด้วยความเร็วตั้งแต่ 10 Mbps ถึง 40 Mbps  มัลติมีเดียในรูปแบบมัลติมีเดีย Triple Play ทั้ง บริการ Video on Demand หรือ Pay per View ที่ให้บริการพร้อมกันทั้ง Voice, Data และ Video โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกชมภาพยนตร์ได้ตามความต้องการ

.

บริการระบบความปลอดภัย IP-CCTV บริการ IP–CAMERA กล้องส่วนตัวผ่านพีซีและโน๊ตบุ๊ก รวมถึง Content ที่หลากหลายตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้ที่ผ่านมา ทีโอที ได้วางระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้ว (Fiber Optic) เพื่อให้ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวหัวหิน

.

รวมถึงให้บริการทั่วจังหวัดภูเก็ต อาทิ ธุรกิจโรงแรม-ที่พัก ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจขนส่งต่าง ๆ และบ้านพักอาศัยระดับ Hi-end   รวมถึงการให้บริการแก่กลุ่มโรงงานในเขตนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี  ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมแห่งแรกของประเทศไทยที่นำระบบสื่อสารโทรคมนาคมที่มีความทันสมัยบนโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงบนเทคโนโลยี  FTTH

.

ระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้วที่ติดตั้งในโครงการ The Coast Bangkok ประกอบด้วย
1. VDO  PHONE   คือ  โทรศัพท์มีภาพ
2 .HI - SPEED INTERNET ระบบ  FIBER OPTIC   คือ  Internet  ความเร็วสูงถึง  40 Mbps โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่น
    เพิ่มเติม
3 .IP - CCTV   คือ  CCTV ผ่านระบบ  FIBER  OPTIC  สามารถดูผ่าน  PC , NOTEBOOK, โทรศัพ์ที่รับ  e mailได้
4 .IP - CAMERA   คือ  กล้องที่ใช้ส่วนตัวสามารถดูผ่าน  PC , NOTEBOOK,โทรศัพท์ที่รับ e mail ได้
5. IPTV   คือ  TV  ผ่านระบบ FIBER OPTIC  มีทั้ง  FREE  TV  ช่อง 3, 5, 7, 9 ฯลฯ และ VOD 
6. VOD   คือ  Video On Demand  คือ  การเลือกชมรายการตามโปรแกรม

.

นายเหรียญชัยกล่าวว่า ระหว่างวันที่ 5-11 พฤษภาคม 2553 บริษัทจะจัดงาน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับการอยู่อาศัยในสไตล์ Digital living แบบเต็มรูปแบบจากห้องชุดที่จำลองของจริงทั้งพร้อมตกแต่งในรูปแบบ COSMOPOLITAN DIGITAL LIVING &LIFESTYLE และระบบเครือข่ายใยแก้ว (FIBER OPTIC ) ของโครงการ

.

โดยนอกจากกิจกรรมในงานแล้ว  ยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้จองในงาน  คือ  รับส่วนลดแบบไม่ต้องลุ้น สูงสุด 700,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย อาทิ ทั้งตู้เย็น เตาไฟฟ้า และ  BLACKBERRY  รุ่น 8520 โดยขนาดห้องชุด 30 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท   

.

The Coast Bangkok คอนโดมิเนียมหรูมูลค่า 5,000 ล้านบาท ดำเนินงาน โดย บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด  บริหารการขายโดย บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์(ประเทศไทย) จำกัด เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Mix Used  Concept พร้อมLifestyle Mall สมบูรณ์แบบบนถนนสุขุมวิท-บางนา ภายใต้แนวคิด Cosmopolitan Living Lifestyle ออกแบบให้     มีหน้าหน้ากว้าง  5.60-15.50 เมตร โปร่งโล่งสบายด้วย Floor to ceiling สูงถึง 2.7 เมตร สูงกว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมทั่วไป Concept “ Purposeful of Living” 

.

มีจุดขายที่น่าสนใจ ด้วยการใช้บานสไลด์แบบดับเบิ้ลสไลด์ ดอร์ (Double Sliding Door) เข้ามาจัดการความเป็นส่วนตัวและปรับเปลี่ยนกิจกรรมภายในห้องชุดทุกขนาด ทุกห้องนอนติดหน้าต่างตลอดแนว ห้องน้ำสามารถมองทะลุเพื่อรับแสงและประหยัดพลังงาน Multi Balcony ปรับเปลี่ยนได้ตามวัตถุประสงค์         

.

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ประกอบด้วย อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร A สูง 34 ชั้น จำนวน 412 ยูนิต อาคาร B สูง 32 ชั้น จำนวน 417 ยูนิต และอาคารศูนย์การค้า 2 ชั้น จำนวน 40 ร้านค้า แบรนด์ชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต  ธนาคาร  และร้านค้ามากมายสำหรับไลฟ์สไตล์คนทันสมัย  

.

สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ที่จอดรถกว่า 150 คัน ติดทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS บางนา มีทางเดิน skywalk  เชื่อมต่อจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวอาคารโครงการ จึงสะดวกทั้งการใช้รถไฟฟ้าและรถยนต์ส่วนตัว สามารถขึ้นทางด่วนเข้า-ออกนอกเมืองได้อย่างสบาย พื้นที่ด้านหลังของโครงการติดแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนั้นไฮไลท์ที่สำคัญ คือ มี Sky Pocket garden ทุกๆ 3 ชั้น ที่ให้ทั้งความสวยงามและผลดีต่อสภาพแวดล้อม