เนื้อหาวันที่ : 2010-04-30 12:05:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1299 views

AP ส่ง 2 บ้านเดี่ยวมูลค่ากว่า 3.9 พันล้าน ลุยตลาดครอบครัวใหม่

AP เดินหน้าเปิดตัวโครงการตามแผน ส่ง 2 บ้านเดี่ยวแบรนด์ The Centro มูลค่า 3,900 ล้าน ชูจุดขายสร้างความต่างที่สัมผัสได้มากกว่า

AP เดินหน้าเปิดตัวโครงการตามแผน ส่ง 2 บ้านเดี่ยวแบรนด์ The Centro มูลค่า 3,900 ล้าน ชูจุดขายสร้างความต่างที่สัมผัสได้มากกว่า

.

.

AP ยันทำงานตามแผนที่วางไว้ เดินหน้าเปิดตัวบ้านเดี่ยว 2 โครงการใหม่ ส่งโปรดักส์แบรนด์ The Centro บ้านเดี่ยวที่แตกต่างลงจับตลาดครอบครัวใหม่ย่านรามอินทราและรัตนาธิเบศร์ ด้วยชื่อโครงการ The Centro รามอินทรา และ The Centro รัตนาธิเบศร์ มูลค่ารวม 3,900 ล้านบาท

 .

ชูจุดขายที่เหนือกว่าคู่แข่งด้วยความแตกต่างที่สัมผัสได้มากกว่า ทั้งคอนเซ็ปต์ดีไซน์ โลเคชั่น คุณภาพงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ พร้อมเปิดพรีเซลราคาพิเศษวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

 .

นายวิทการ จันทวิมล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในไตรมาส 2 นี้บริษัทฯ เตรียมเปิดพรีเซลบ้านเดี่ยว 2 โครงการใหม่ตามแผนงานที่วางไว้ ภายใต้ชื่อแบรนด์ The Centro (เดอะ เซ็นโทร) ได้แก่ The Centro รามอินทรา และ The Centro รัตนาธิเบศร์ มูลค่าโครงการรวม 3,900 ล้านบาท                                              

 .

ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาแบบบ้านที่มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากแบบบ้านทั่วไปในตลาด การจัดการพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว และราคาขายที่สอดรับกับความสามารถในการชำระ หลังจากที่บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในตลาดบ้านเดี่ยวระดับบนในชื่อแบรนด์ The City (เดอะ ซิตี้) มาแล้วนั้น โดยทั้ง 2 โครงการพร้อมเปิดพรีเซลในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

 .

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความแตกต่างที่สัมผัสได้บริษัทฯ เปิดตัวทั้ง 2 โครงการภายใต้กรอบแนวคิด Feel The Difference ซึ่งประกอบด้วย 1) ความแตกต่างในเรื่องของคอนเซ็ปต์ดีไซต์ (Different in Refinement) โดยบริษัทฯ ได้วางคอนเซ็ปต์การพัฒนาทั้ง 2 โครงการด้วยสไตล์โมเดิร์น โคโลเนียล พิเศษด้วยแบบบ้านที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นมาใหม่ล่าสุดสำหรับ 2 โครงการนี้เท่านั้น    

 .

2) ความแตกต่างในเรื่องของคุณภาพ (Different in Top of Quality) วัสดุทุกชิ้นได้รับการทดสอบถึงความคงทน แข็งแรงก่อนการเลือกใช้ ตลอดจนความปราณีตในงานก่อสร้างทุกจุด 3) ความแตกต่างในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก (Different in Completeness) ที่ถือว่าสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการอยู่อาศัย และสุดท้ายที่ถือเป็นจุดแข็งของ AP คือ

 .

4) ความแตกต่างในเรื่องของทำเลที่ตั้ง (Different in Best in the best Location) โดย The Centro รามอินทรา ถือเป็นหนึ่งเดียวที่ใกล้ถนน รามอินทรามากที่สุด และ The Centro รัตนาธิเบศร์ ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงมากที่สุด 

 .

“ที่มาของการพัฒนาแบบบ้านขึ้นมาใหม่นั้น หลักๆ คือเราต้องการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น ซึ่งจากการลงพื้นที่สำรวจทั้งในย่านรามอินทราและรัตนาธิเบศร์นั้น พบว่าโครงการส่วนใหญ่มีจุดขายที่ไม่ค่อยต่างกัน โดยเฉพาะในเรื่องของแบบบ้านที่ส่วนใหญ่พัฒนาด้วยสไตล์โมเดิร์นทั้งสิ้น  

.

ซึ่งดีมานด์ส่วนใหญ่ต้องการสิ่งที่แตกต่าง เราจึงนำกลิ่นไอของศิลปะสไลต์โคโลเนียลเข้ามาผสมผสานในการออกแบบบ้าน เพื่อสร้างความน่าสนใจยิ่งขึ้น ทั้งยังให้ความสำคัญทั้งในเรื่องคุณภาพงานก่อสร้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจริงๆ

.

นอกจากนั้น ในเรื่องของจำนวนซับพลายที่ได้รับการพัฒนาจากผู้ประกอบการมืออาชีพที่คงเหลืออยู่ในย่านดังกล่าว ยังไม่สอดคล้องกับดีมานต์ที่เกิดขึ้นใหม่ โดยเฉพาะในย่านรัตนาธิเบศร์ที่มีปัจจัยในเรื่องของรถไฟฟ้าสายสีม่วงเข้ามากระตุ้น ดังนั้น บริษัทฯ มั่นใจว่าจากการทำการบ้านอย่างหนัก 

.

ในการสร้างความแตกต่างจะส่งผลให้ทั้ง 2 โครงการประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ซึ่งถึงแม้ในช่วงนี้สถานการณ์ต่างๆ ยังไม่ชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ก็ยังคงดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ดังเดิม เพื่อรองรับอนาคตเมื่อเศรษฐกิจฟื้นกลับ เราจะได้มีสินค้าพร้อมขายในทันที” นายวิทการ กล่าว

.

The Centro รามอินทรา (The Centro Ramindra) บ้านเดี่ยวบนพื้นที่กว่า 73 ไร่ หนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ใกล้ ถนนรามอินทรา จำนวน 296 หลัง มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 152-248 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.69 ล้านบาท 

.

The Centro รัตนาธิเบศร์ (The Centro Rattanathibet) บ้านเดี่ยวบนพื้นที่กว่า 121 ไร่ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู จำนวน 453 หลัง มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 152-248 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.2 ล้านบาท