เนื้อหาวันที่ : 2010-03-23 09:19:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1875 views

วังทองกรุ๊ป เปิดตัว 2 โครงการไอดีไซน์ ฉีกแนวบ้านโมเดิร์นใหม่

"วังทองกรุ๊ป" เปิดตัวบ้าน 2 โครงการ "ไอดีไซน์ วิภาวดี" บ้านดีไซน์ใหม่ สู่บริบทของความเป็นบ้านที่ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อฟังก์ชั่น และความรู้สึกที่คุณไม่เคยพบมาก่อน

..

"วังทองกรุ๊ป" ผู้นำตลาดอสังหาฯกรุงเทพฯตอนบน ฉีกกฎบ้านโมเดิร์นแนวคิดใหม่ เปิดตัวบ้าน 2 โครงการ "ไอดีไซน์ วิภาวดี" บ้านดีไซน์ใหม่ สู่บริบทของความเป็นบ้านที่ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อฟังก์ชั่น และความรู้สึกที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ในทำเลที่สวยที่สุด ติดถนนวิภาวดีฯ เริ่มต้น 5.09 ล้านบาท และ “ไอ-ดีไซน์ วงแหวน-รามอินทรา” ทาวน์โฮม ที่คิดเพิ่มทุกรายละเอียด          

.

เพิ่มการดีไซน์ให้ทั้งภายใน และภายนอก พร้อมเพิ่มดีไซน์งานศิลปะป๊อปอาร์ตให้กับบ้าน เริ่มต้น 1.87 ล้านบาท รวมมูลค่ารวมกว่า 1 พันล้านบาท เตรียม Soft Opening อัดโปรโมชั่น พร้อมกัน 27 – 28 มีนาคมนี้ ผู้บริหารวังทองฯคาดขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว หลังนำรูปแบบการสร้างบ้านใหม่ด้วยระบบ “เสา-คานสำเร็จและผนังสำเร็จ” ตั้งเป้ารายได้ปีนี้กว่า 1,500 ล้านบาท 

.

นายปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังทองกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงท้ายไตรมาสแรกของปี 2553 นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ คือ 1.โครงการ “ไอดีไซน์ วิภาวดี” ด้วยคอนเซ็ป Beyond Expectation บ้านดีไซน์ใหม่ ชีวิตที่เหนือความคาดหมาย

.

และฟังก์ชั่นบรรยากาศด้วยความรู้สึกที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ในทำเลที่สวยที่สุด ติดถนนวิภาวดีฯ บนเนื้อที่ กว่า 21 ไร่ และโครงการ ไอดีไซน์ วงแหวน – รามอินทรา ทาวน์โฮม ที่เราคิดเพิ่มทุกรายละเอียด เพิ่มการดีไซน์ให้ทั้งภายใน และภายนอกตอบสนองทุกรายละเอียด รวมถึงการใช้งานได้จริง พร้อมทั้งความสวยที่โดดเด่น เพิ่มชีวิตชีวาในทุกตารางเมตร บนเนื้อที่โครงการกว่า 30 ไร่

.

สำหรับ ไอดีไซน์ วิภาวดี เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น บนเนื้อที่ 40 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. ที่ฉีกแนวบ้านใหม่ ที่ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร (Beyond Expectation) ให้ความสบายสำหรับทุกการพักผ่อน โปร่งสบาย ด้วยเพดานห้องนอนใหญ่ สูง 3.9 – 4.2 เมตร และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า สำหรับทุกกิจกรรมของการใช้ชีวิต ทุกห้องนอนหันหน้าออกหน้าบ้าน  

.

ชั้นล่างจัดวางตำแหน่งบันไดให้อยู่ด้านในสุด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ได้มากขึ้น เปิดให้จอง ราคาพิเศษเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท เพียง 48 หลังเท่านั้น (รวมมูลค่า 260 ล้านบาท) พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 300,000 บาท

.

นายปราโมทย์ กล่าวต่ออีกว่า ด้วยการดีไซน์ของ ไอดีไซน์ วิภาวดี นั้น ถือได้ว่าเป็นการสร้างสรรค์ผ่านสุดยอดไอเดียการออกแบบ ทั้งภายในและภายนอก แม้แต่รายละเอียดเล็กน้อย ทันสมัยในแบบที่อาจไม่เชื่อสายตา และมีเอกลักษณ์หลังคาสมัยใหม่ ลาดเอียงแบบ Lean-to บันไดมีดีไซน์ รูปแบบพับผ้า เหมือนเป็นประติมากรรมชิ้นเอกภายในบ้าน และเพิ่มความเป็นส่วนตัว ด้วยการหลบ view point ของบ้านแต่ละหลัง พื้นที่สวนใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างเต็มที่ด้วย Design for outdoor guest 

.

และที่สำคัญโครงการอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดติดถนนวิภาวดีฯ ใกล้ทางขึ้น-ลงโทลเวย์ ซึ่งเป็นที่ดินผืนงามที่อาจหาไม่ได้อีกแล้วบนถนนสายนี้ ที่ให้คุณเดินทางสะดวกสู่กลางใจเมืองเพียงไม่กี่นาที จากถนนสายหลักของกรุงเทพฯ ท่ามกลางความเจริญแต่ไม่พลุกพล่านจอแจ ใกล้สถานที่ช็อปปิ้งและการพักผ่อนหย่อนใจ ง่ายต่อการจับจ่ายใช้สอยได้อย่างมีความสุขใกล้ ๆ ทุกเวลา

.

.

นายปราโมทย์ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับโครงการ ไอดีไซน์ วงแหวน – รามอินทรา เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 116 ตร.ม. บนเนื้อที่ 21 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 1.87 ล้านบาท จำนวน 282 ยูนิต รวมมูลค่าโครงการกว่า 550 ล้านบาท ด้วยความโดดเด่น ที่เราคิดเพิ่มทุกรายละเอียด เพิ่มการดีไซน์ให้ทั้งภายใน และภายนอกตอบสนองรายละเอียด การใช้งานได้จริง และสวยโดดเด่น เพิ่มชีวิตชีวาในทุกตารางเมตร 

.

และเพิ่มดีไซน์งานศิลปะป๊อปอาร์ตให้กับผนังหน้าบ้าน เพิ่มสีสันสดใส สร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับทาวน์โฮมแต่ละหลัง ด้วยการดีไซน์สีสดใสให้ผนัง และฝ้าเพดานบริเวณโถงบันได ให้รับกับสีสันของผนังหน้าบ้าน ดีไซน์พื้นที่การปลูกหญ้าสลับแผ่นคอนกรีต ไว้บริเวณที่จอดรถ เพื่อเชื่อมธรรมชาติไว้กับชีวิต ดีไซน์เพิ่มความสูงภายในบ้าน และห้องนอนใหญ่ เพื่อความโปร่งสบายให้มากขึ้น 

.

นายปราโมทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับทิศทางของบริษัทฯ ในปี 2553 นี้ ได้วางแนวทางในการลงทุนในโครงการทาวน์เฮ้าส์มากขึ้น โดยจะลงทุนโครงการทาวน์เฮ้าส์มากกว่าบ้านเดี่ยวในสัดส่วน 60-70 % ในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท โดยรูปแบบโครงการจะเน้นการออกแบบฟังชั่นการใช้สอย และดีไซน์เป็นสำคัญ ซึ่งเรามองว่าตลาดระดับนี้ยังมีกำลังซื้อที่สูงอยู่ สำหรับยอดขายในปี 2553 นี้ บริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายทั้งปีไว้ที 1,500 ล้านบาท

.

“และจากการที่บริษัทได้มีการปรับรูปแบบการก่อสร้างจะทำให้ลูกค้าได้บ้านเร็วขึ้น โดยใช้ระบบ เสา-คาน และผนังสำเร็จนั้น ถือได้ว่าเป็นระบบที่มีคุณภาพสูงในการผลิต และเที่ยงตรง แข็งแรง ได้รับมาตรฐาน ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาในการสร้างบ้านให้กับลูกค้าเหลือประมาณ 3 เดือน

.

โดยสำหรับโครงการไอดีไซน์ รามอินทรานี้ ทางบริษัทฯ ก็ได้นำระบบนี้เข้ามาก่อสร้าง และจะเปิด Soft Opening พร้อมกันทั้ง 2 โครงการ ในวันที่ 27 – 28 มีนาคมนี้ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับโครงการ I design รามอินทราช่วงเปิดตัว รับฟรี Black Berry จำนวน 1 เครื่อง ด้วย” นายปราโมทย์ กล่าวสรุปในตอนท้าย