เนื้อหาวันที่ : 2010-03-22 09:54:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1120 views

"คาซ่า วิลล" ผุดบ้านใหม่ หลังฟันยอดขาย 700 ล้าน

"คาซ่า วิลล์" ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดตัวบ้านเฟสใหม่ ณ โครงการ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 2” หลังปี’52 กวาดรายได้จากโครงการฯ แล้วกว่า 700 ล้านบาท

"คาซ่า วิลล์" ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดตัวบ้านเฟสใหม่ ณ โครงการ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 2” หลังปี’52 กวาดรายได้จากโครงการฯ แล้วกว่า 700 ล้านบาท พร้อมสานต่อความสำเร็จ และรองรับกระแสความต้องการช่วงส่งท้ายมาตรการอสังหาฯ     

.

.

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 1A บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างมากกับโครงการบ้านเดี่ยวสร้างเสร็จก่อนขาย “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 2” ซึ่งเป็นโครงการที่โดดเด่นด้วยราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพของบ้าน

.

อีกทั้งด้านทำเลที่ตั้งบนถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 1 กิโลเมตร จึงทำให้ได้รับความสนใจอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านเดี่ยวพร้อมความสะดวกสบายด้านการเดินทาง ทั้งนี้ในปี 2552 โครงการฯสามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 700 ล้านบาทแล้ว

.

อีกทั้งเพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าว รวมทั้งเพื่อรองรับกระแสความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้า ในช่วงที่มาตรการอสังหาฯยังมีผลบังคับใช้ ล่าสุดบริษัทฯจึงได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวเฟสใหม่ในทำเล Private Zone พร้อมแคมเปญบ้านราคาพิเศษ ระดับราคาเริ่มต้น5.5 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท แคมเปญดังกล่าวสำหรับลูกค้าที่จองและโอนบ้านภายใน 26 มีนาคมนี้เท่านั้น

.

.

“คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 2” เป็นบ้านเดี่ยว สร้างเสร็จก่อนขาย ในสไตล์ Modern Contemporary แบบบ้านมีให้เลือก 4 แบบ ตั้งอยู่บนขนาดที่ดิน 63-154.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140-295 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน และ 2 ที่จอดรถ

.

ภายในโครงการฯเติมเต็มทุกความสุขอย่างเติมอิ่มกับกิจกรรมสำหรับทุกสมาชิกในครอบครัว ทั้ง Club House, Fitness Center, สระว่ายน้ำ ลานกีฬา และสวนสาธารณะภายในโครงการในบรรยากาศสวนธรรมชาติ ขนาด 2 ไร่ และ 1 ไร่ และระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐาน พร้อมโทรทัศน์วงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง