เนื้อหาวันที่ : 2010-03-18 11:15:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2304 views

เชฟโรเลต ชูแผน "แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น" รุกมอเตอร์โชว์

เชฟโรเลต ชูแคมเปญ “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” เตรียมพลิกโฉมแบรนด์ครั้งสำคัญ ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมเผยโฉม โคโลราโด ไมเนอร์เชนจ์ เอาใจคอปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง

เชฟโรเลต ชูแผน “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” รุกมอเตอร์โชว์ เพิ่มความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าด้วย “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง”  พร้อมเผยโฉม โคโลราโด ไมเนอร์เชนจ์ เอาใจคอปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง 

.

.

เชฟโรเลต ชูแคมเปญ “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” เตรียมพลิกโฉมแบรนด์ครั้งสำคัญ มุ่งปรับภาพลักษณ์และการบริการเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้า โดยจะเปิดตัวโลโก้ “โบว์ไท” รูปแบบใหม่พร้อมแนวคิด “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง” ในทุกด้าน เพื่อรองรับแผนงานการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ 

.

โดยประเดิมด้วยรถกระบะ โคโลราโด ไมเนอร์เชนจ์ และรถเอนกประสงค์ แคปติวา พร้อมชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 

.

แผนงานการปรับแบรนด์ หรือ “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” ของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 นี้ เพื่อเป็นการเสริมเพิ่มให้แบรนด์ เชฟโรเลต มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นทั้งในด้านการบริการ และภาพลักษณ์ โดยเริ่มปรับตั้งแต่โลโก้ เชฟโรเลต รูปแบบใหม่ ที่จะมาพร้อมกับการพัฒนาทั้งในด้านคุณภาพการให้บริการลูกค้า เครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม   

.

การผลิตรถยนต์และรถปิกอัพคุณภาพเยี่ยมที่สุด รวมถึงการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่ใช้ในการสื่อสารอีกด้วย โดยการปรับโฉมในครั้งนี้เป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

.

มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสท์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” มีเป้าหมายเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ เชฟโรเลต ด้วยแนวคิด “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง” เพื่อยกระดับการให้บริการ และการบริหารจัดการในทุกส่วนงาน       

.

เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด รวมถึงภาพลักษณ์ขององค์กรที่มีต่อสาธารณชน เพื่อเสริมความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ เชฟโรเลต และเพื่อรองรับแผนการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ 

.

“เรายังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายที่รอการเปิดตัวสู่สาธารณชน แต่ทว่าลำพังเพียงผลิตภัณฑ์รถยนต์และรถปิกอัพที่ยอดเยี่ยมนั่น คงยังไม่เพียงพอต่อความสำเร็จในระยะยาว เราจึงต้องเสริมความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ เชฟโรเลต เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในทุกๆ ด้าน ภายใต้แผนงาน แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรา” มร.มาร์ติน กล่าว 

.

ขณะเดียวกันภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ยังเผยโฉม โคโลราโด ปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง ไมเนอร์เชนจ์ และแคปติวา รุ่นพิเศษตกแต่งสไตล์สปอร์ตรอบด้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย โดยเฉพาะแคมเปญ รับซื้อรถเก่าโดยให้ราคาที่สูงกว่าราคาตลาด

.

รับประกันมาตรฐานคุณภาพรถโดยเชฟวี่ โอเค ผ่อนชำระต่ำต่อเดือน และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมามาย สำหรับผู้ที่สนใจและสั่งจองรถเชฟโรเลตทุกรุ่นภายในงานมอเตอร์โชว์ ณ บูธ A6 อาคารไบเทค บางนา หรือที่โชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2553 นี้เท่านั้น