เนื้อหาวันที่ : 2010-03-17 13:11:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1215 views

ควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดแคมเปญ ดอกเบี้ย 0 % ทิ้งท้ายมาตรการอสังหาฯ

“ควอลิตี้ เฮ้าส์” เปิดแคมเปญดอกเบี้ย 0% กระตุ้นยอดส่งท้ายมาตรการอสังหาฯ ณ โครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์”

“ควอลิตี้ เฮ้าส์” ผู้นำตลาดบ้านหรู ภายใต้นโยบาย “บ้าน 5 คุณภาพ” เปิดแคมเปญดอกเบี้ย 0% กระตุ้นยอดส่งท้ายมาตรการอสังหาฯ  ณ โครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์”

.

.

นายสมเกียรติ พุทธธรรมวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 12 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายในไตรมาสแรกของปีนี้ บริษัทฯจึงได้เปิดตัวแคมเปญดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือนแรก ให้กับลูกค้าที่ซื้อบ้านภายในโครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ ทั้งนี้สิทธิพิเศษดังกล่าว สำหรับลูกค้าที่ขออนุมัติสินเชื่อจากทางธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) หรือ (LH Bank) เท่านั้น

.

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อและโอนบ้านภายในช่วงที่มาตรการกระตุ้นอสังหาฯมีผลบังคับใช้ ยังถือว่าได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ คือทั้งจากการผ่อนชำระโดยไม่มีดอกเบี้ยนาน 12 เดือนแรกจากบริษัทฯ และจากมาตรการลดหย่อนภาษีที่ลดค่าธรรมเนียมโอนบ้านและคอนโดฯ จาก 2% เหลือ 0.01 ซึ่งถือว่าช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าได้ค่อนข้างมาก ท่านผู้สนใจจึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-943-2944-6 หรือ โทร.1388 กด 27

.

“ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์” ที่สุดแห่งการออกแบบด้วยสัมผัสแห่งความใกล้ชิดธรรมชาติ กับแบบบ้านสไตล์ Tudor ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของควอลิตี้ เฮ้าส์ทั้งโครงการ  แบบ  ลัดดาศิณี และ บนพื้นที่ดิน 90-100 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 320 ตารางเมตร          

.

พร้อมฟังก์ชั่นบ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน 2 ที่จอดรถในร่ม และห้องคนรับใช้  โครงการฯตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง บนสุดยอดทำเลถนนเกษตร-นวมินทร์ สะดวกสบายด้วยการคมนาคมที่เชื่อมต่อกับเส้นทางสายธุรกิจ อาทิ ถนน

.

พระราม 9 ลาดพร้าว รามอินทรา ภายในโครงการพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ คลับเฮ้าส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสเซ็นเตอร์ อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security แยกส่วน Guest Area และ Residential Area พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตรวจสอบการเข้า-ออก ด้วยระบบ CCTV